Bảo hiểm du lịch

Bảo hiểm du lịch là dịch vụ thiết yếu cho mỗi chuyến đi du lịch của bạn, nó không chỉ giúp bạn bảo vệ sức khỏe, tài sản trong mỗi chuyến đi mà quan trọng hơn, nó còn mang đến bạn một tâm lý an tâm, thoải mái giúp chuyến đi đạt chất lượng cao nhất.

Khái niệm bảo hiểm du lịch

Bảo hiểm du lịch là gì? Bảo hiểm du lịch là một loại hình bảo hiểm đặc thù cho ngành du lịch, giúp bạn bảo vệ sức khỏe và giảm thiểu những thiệt hại về tài chính khi gặp các sự cố liên quan đến chuyên đi.

Bảo hiểm du lịch - an toàn trên mọi hành trình

Bảo hiểm du lịch giúp bạn bảo vệ sức khỏe và tài sản hữu hiệu

Bảo hiểm du lịch có những loại nào

Hiện nay, chúng tôi cung cấp 2 loại bảo hiểm du lịch như sau

– Bảo hiểm du lịch trong nước

Là sản phẩm bảo hiểm dành cho các đối tượng khách du lịch là người Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt nam đi du lịch, tham quan tại các địa điểm du lịch trong các lãnh thổ nước ta.

Sản phẩm bảo hiểm du lịch trong nước này có thể thực hiện chức năng: Bồi thường các rủi ro do tai nạn giao thông, tai nạn trong quá trình đi lại, tham gia các hoạt động tại địa điểm du lịch, gây thương tích thân thể, gây ảnh hưởng đến tính mạng.

– Bảo hiểm du lịch nước ngoài

Là sản phẩm bảo hiểm chi trả cho những rủi ro, tổn thất về sức khỏe, tài sản cho người đang sinh sống tại Việt Nam ( gồm cả người Việt và người có quốc tịch nước ngoài ) muốn đi du lịch nước ngoài trên phạm vi lãnh thổ toàn thế giới.

Bảo hiểm du lịch nước ngoài có khả năng bồi thường, chi trả rủi ro do ốm đau, tai nạn, ảnh hưởng tới sức khỏe và tính mạng con người, rủi ro thiệt hại về vật chất như mất mát, hư hỏng tài sản, giấy tờ tùy thân, rủi ro trách nhiệm của du khách với bên thứ ba.

Đối tượng của bảo hiểm hiểm du lịch

Đối tượng của bảo hiểm du lịch là tất cả những ai thường xuyên đi du lịch, có mong muốn giảm thiểu chi phí khi có sự cố xảy ra trong chuyến đi. Đặc biệt là những ai thích loại hình du lịch tự túc, bảo hiểm du lịch giúp bạn bảo vệ sức khỏe và tài sản hữu hiệu nhất.

Bảo hiểm du lịch - an toàn trên mọi hành trình

Đối tượng chăm sóc của bảo hiểm du lịch là những gia đình hoặc cá nhân thích đi du lịch

Mức độ bồi thường của bảo hiểm du lịch

Mức độ bồi thường của bảo hiểm du lịch tùy thuộc vào mức bảo hiểm mà du khách mua.

Nơi cung cấp dịch vụ bảo hiểm du lịch uy tín

Với du khách hay đi du lịch có thể tìm mua dịch vụ bảo hiểm du lịch tại các công ty bảo hiểm lớn để được tư vấn và báo giá các loại bảo hiểm phù hợp nhất, quan trọng hơn, chỉ tại những địa chỉ này mới đủ kinh nghiệm và năng lực hỗ trợ và đảm bảo xử lý rủi ro tốt và an toàn nhất.