Bảo hiểm nhà cửa

Việc tham gia bảo hiểm nhà cửa chính là việc làm thiết thực nhất để bảo vệ tài sản lớn nhất của bạn và những thành viên trong gia đình. Đây cũng là việc nên làm để khi xảy ra rủi ro chủ nhân sẽ bình tĩnh, bớt căng thẳng xử lý tình huống.

Bảo hiểm nhà cửa là gì?

Bảo hiểm nhà cửa là gói bảo hiểm có tác dụng phòng ngừa rủi ro và bảo vệ nhà cửa trước các thiên tai: cháy, nổ, sét đánh hoặc rủi ro thiên tai…Theo đó, khi ngôi nhà của bạn được bảo hiểm sẽ được bồi thường, chi trả tài chính sau khi gặp các sự cố rủi ro.

Lợi ích của bảo hiểm nhà cửa

Mỗi ngày ngôi nhà bạn đang sinh sống phải chịu biết bao nguy cơ từ thiên nhiên cũng như con người. Tại các ngôi nhà tư nhân luôn hứng chịu nguy cơ cháy nổ, hỏa hoạn, cháy…có thể thiêu rụi toàn bộ tài sản trong ngôi nhà, thêm các thiết bị nội thát trong nhà. Nếu thiệt hại nhỏ nhất cũng là biến dạng ngôi nhà hoặc thiêu hủy toàn bộ ngôi nhà. Để thực hiện sửa chữa hoặc xây mới sẽ tốn rất nhiều tiền. Với những gia đình sau khi gặp sự cố thường không còn nhiều tiềm lực kinh tế để tiến hành các hoạt động này một cách suôn sẻ. Việc tham gia bảo hiểm nhà cửa sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này rất tốt.

Thêm nữa, với điều kiện xử lý sự cố như hỏa hoạn, cháy nổ, sét đánh tại Việt Nam chưa được nhanh và hiệu quả nên hậu quả thường nghiêm trọng. Việc tham gia bảo hiểm nhà cửa là việc làm cần thiết để giúp bạn không bị  khủng hoảng tâm lý, nhanh chóng lấy lại bình tĩnh vì đã được hỗ trợ nhiều mặt để khôi phục lại nhà cửa.

 Bảo hiểm nhà cửa là cách tốt nhất để khắc phục sự cố không mong muốn

Bảo hiểm nhà cửa là cách tốt nhất để khắc phục sự cố không mong muốn

Đối tượng của bảo hiểm nhà cửa

– Nhà chung cư ( điều kiện nhà từ 5 tầng trở nên, Thời gian kể từ khi hoàn thiện xây dựng và đưa vào sử dụng không quá 25 năm cho đến ngày đơn bảo hiểm bắt đầu có hiệu lực)

– Nhà liền kề biệt thự: Đường vào nhà rộng tối thiểu 4 m hoặc đảm bảo được sự tiếp cận của phương tiện cứu hỏa trong trường hợp xảy ra sự cố cháy, nổ. Thời gian kể từ khi hoàn thiện xây dựng và đưa vào sử dụng không quá 25 năm cho đến ngày đơn bảo hiểm bắt đầu có hiệu lực

Những loại hình bảo hiểm nhà của được nhiều người sử dụng

 Bảo hiểm nhà cửa hiện nay có 2 loại hình được nhiều người sử dụng là

– Bảo hiểm cho ngôi nhà và tài sản bên trong hoặc chỉ bảo hiểm cho ngôi nhà

– Lựa chọn quyền lợi bảo hiểm mở rộng phù hợp

Khách hàng có thể tùy ngân sách và yêu cùng của mình để lựa chọn loại hình bảo hiểm thích hợp nhất cho mình.

Bảo hiểm nhà cửa giúp tương lai của bạn và gia đình vừng bền

Bảo hiểm nhà cửa giúp tương lai của bạn và gia đình vừng bền

Thiết nghĩ, ngôi nhà là tài sản lớn lao nhất của mọi thành viên trong gia đình, việc tham gia loại hình bảo hiểm này giúp bạn và gia đình nhanh chóng ổn định tâm lý và chỗ ở để các hoạt động của cuộc sống được diễn ra bình thường. Đây chính là viêc làm cần thiết để đảm bảo tương lai cho bạn và người thân.