Bảo hiểm sức khỏe

Trong thời buổi thực phẩm bẩn và không khí ô nhiễm như hiện nay thì việc sở hữu bảo hiểu sức khỏe là việc làm thiết yếu và vô cùng quan trọng để bảo vệ sức khỏe

Bảo hiểm sức khỏe là gì?

Bảo hiểm sức khỏe là một loại bảo hiểm giúp cá nhân trả tiền chăm sóc sức khỏe khi gặp các vấn đề về sức khỏe.

Theo đó khi tham gia chương trình bảo hiểm sức khỏe bạn có thể trả một số tiền hàng tháng cho hãng bảo hiểm hay trừ thẳng trong tiền lương của họ. Nếu người đó bị bệnh, hãng bảo hiểm sẽ đài thọ một phần trong hóa đơn chữa bệnh.

Lợi ích khi bạn có bảo hiểm sức khỏe

Chăm sóc sức khỏe và thực hiện điều trị tại bệnh viện khi sức khỏe gặp biến cố phải có chi phí rất lớn,nhất là với  một số bệnh nan y. Nhất là khi phải nằm viện lâu ngày, bệnh nhân sẽ phải tự trả tiền cho tất cả các hóa đơn chữa bệnh nếu bạn không có bảo hiểm. Có bảo hiểm sức khỏe sẽ giúp bạn bớt được một phần nào khi phải trả tiền chi phí. Có bảo hiểm sức khỏe là bạn tự bảo vệ tình trạng tài chánh cho chính mình.

Một lý do khác để bạn tham gia bảo hiểm sức khỏe đó là bạn có thể sử dụng bảo hiểm này để đi khám sức khỏe định kì, nhằm tránh mắc một số bệnh nghiêm trọng, phát hiện bệnh sớm, giúp điều trị hiệu quả, bảo vệ sức khỏe và tính mạng.

Bảo hiểm sức khỏe giúp bạn bảo vệ sức khỏe tốt hơn và giảm chi phí điều trị

Bảo hiểm sức khỏe giúp bạn bảo vệ sức khỏe tốt hơn và giảm chi phí điều trị

Đối tượng của bảo hiểm sức khỏe

Là người Việt Nam và/hoặc người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam (đang cư trú tại Việt Nam) từ đủ 15 ngày tuổi đến hết 65 tuổi.

Các loại hình bảo hiểm sức khỏe được nhiều người sử dụng

Căn cứ vào tiêu chí phân loại khác nhau, các doanh nghiệp tiến hành phân chia các loại hình bảo hiểm khác nhau

Căn cứ vào loại hình bảo hiểm thì có thể kể đến một số loại: Bảo hiểm sức khỏe toàn diện, bảo hiểu chi phí y tế và vận chuyển cấp cứu, bảo hiểm trợ cấp nằm viện và phẫu thuật, bảo hiểm tai nạn con người 24/7, bảo hiểm sinh hoạt mạng cá nhân…

Căn cứ vào mức độ chăm sóc và bồi thường bảo hiểm thì có loại bảo hiểm thông thường và bảo hiểm cao cấp. Tất nhiên với bảo hiểm cao cấp thì chế độ chăm sóc sức khỏe hoặc bồi thường sẽ tốt hơn loại bảo hiểm sức khỏe còn lại.

Bảo hiểm sức khoẻ

Mọi lứa tuổi đều nên tham gia bảo hiểm sức khỏe để tận hưởng giá trị sống

Vì sao nên tham gia bảo hiểm sức khỏe ngay bây giờ?

Sức khỏe là vốn quý nhất của con người, đáng lẽ đây phải là loại hình bảo hiểm đầu tiên mà chúng ta nên quan tâm và mua ngay từ khi còn nhỏ để có thể bảo vệ sức khỏe của mình và người thân một cách tốt nhất, chỉ khi có sức khỏe thì con người ta mới có thể thực hiện các dự định và ước mơ của mình.