Cấp cứu dữ liệu

Dịch vụ cấp cứu dữ liệu ra đời có vai trò to lớn trong những trường hợp mất dữ liệu quan trọng, giờ dây chỉ càn 1h là bạn đã có thể lấy lại giữ liệu với giá thành rẻ,

Dịch vụ cấp cứu dữ liệu là gì?

Cấp cứu dữ liệu là dịch vụ ra đời để đáp ứng nhu cầu khôi phục dữ liệu trong các trường hợp máy tính, điện thoại…của bạn bị xảy ra sự cố nào đó.

Dịch vụ cấp cứu dữ liệu có ưu điểm gì?

Khôi phục tối đa giữ liệu mong muốn: Khi đến với dịch vụ khôi phục giữ liệu khách hàng có thể tìm lại tối đa, có thể 100% các dữ liệu danh bạ contact, tin nhắn, email, hình ảnh, video clip, word, excel, powerpoint, dữ liệu kế toán, database SQL, Oracle, Foxpro, các loại dữ liệu và các trường hợp khác.

Có thể khôi phục giữ liệu ở mọi loại máy, đời máy: Hiện tại chúng tôi có thể phục hồi dữ liệu trong các loại máy  iOS: iPhone, iPad, MAC OS:  Macbook, iMac tất cả các dòng ĐTDĐ và Tablet, các dữ liệu trên  IOS, ANDROID, BLACKBERRY, WINDOWS PHONE, các trường hợp Restore, bị xóa iphone hoặc lock passcode khóa mật khẩu. Khi máy của bạn đánh rơi, rớt nước, lỡ tay xóa dữ liệu, format, đồng bộ hóa trên iTunes (Synchronize ), đồng bộ hóa trên Gmail, Outlook (Synchronize ), thiết bị IOS không thể khởi động, treo thiết bị không vào Springboard được, lỗi vòng lặp Recovery Mode không thoát được, cả khi mất thiết bị … chúng tôi đều có thể lấy lại giữ liệu nhiều nhất trong thời gian nhanh nhất.

Thời gian khôi phục nhanh: Thời gian khôi phục dữ liệu phụ thuộc vào tính chất của việc mất giữ liệu, thông thường 1- 3h.

Dịch vụ khôi phục giữ liệu với thời gian khôi phục cực nhanh từ 1 - 3h

Dịch vụ khôi phục giữ liệu với thời gian khôi phục cực nhanh từ 1 – 3h

Khi nào bạn cần sử dụng dịch vụ cấp cứu dữ liệu?

Dịch vụ cấp cứu dữ liệu của chúng tôi có thể thực hiện trên các thiết bị  iOS: iPhone, iPad, MAC OS:  Macbook, iMac tất cả các dòng ĐTDĐ và Tablet trong các trường hợp sau:

  • Không khởi động, chết bo
  • Update lên phiên bản mới
  • Viber update xóa nhầm dữ liệu hoặc do virus
  • Lỡ tay delete danh bạ, xóa bằng tay
  • Reset máy hoặc xóa toàn bộ dữ liệu trên máy
  • Sync với iTune, mất bộ nhớ flash
  • Do xóa icloud, đã root máy, restore, clear dọn dẹp dữ liệu

HDD, băng từ, server NAS, Camera, USB, thẻ nhớ SD/micro SD/MMC/ thẻ chuyên dùng từ 8GB – 1TB, ROM, Flash, SSD, Store chuyên dùng và các loại bộ nhớ khác riêng biệt có thể bạn chưa từng thấy

Phục hồi 100% mọi tình trạng, điển hình như:

– Chết cơ, bad sector, lỗi firmware, hư vật lý, kêu to hoặc im lặng

– Bị kỹ thuật xóa vĩnh viễn, chép đè, format nhiều lần

– Băng từ bị cháy, mã hóa hoặc bị hư hỏng nặng

– Mất RAID, mất Folder không rõ nguyên nhân, xóa qua mạng, mất cấu hình máy Ảo

– Virus xóa, diệt virus mất file, đặt password HDD, cháy chíp, cháy bo

– Hệ thống bị lỗi làm mã hóa data hoặc mất cấu trúc Database corrupt.

Với dịch vụ khôi phục dữ liệu mọi thứ dễ như trong lòng bàn tay

Với dịch vụ khôi phục dữ liệu mọi thứ dễ như trong lòng bàn tay

Khi bị sự cố mất dữ liệu hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được khắc phục sớm nhất, hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất. Dịch vụ khôi phục dữ liệu của chúng tôi đảm bảo sẽ khiến khách hàng hài lòng và yêu mến.