Chăm sóc người cao tuổi

Chăm sóc người cao tuổi là loại hình dịch vụ tiện ích giúp người già có cuộc sống dễ chịu, đươn giản nhất là người ốm  và con cái yên tâm làm việc công tác

Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi là gì?

Chăm sóc người cao tuổi là dịch vụ giúp chăm sóc người già tại nhà hoặc theo giờ theo yêu cầu của khách hàng.

Ưu điểm của dịch vụ chăm sóc người cao tuổi

– Chắm sóc người già tốt hơn: Người giúp việc của dịch vụ chăm sóc người cao tuổi đều được học qua lớp nghiệp vụ hướng dẫn chăm sóc người cao tuổi nên họ có kĩ năng và kinh nghiệm chăm sóc tốt, điều này góp phần không nhỏ vào quá trình hồi phục của người già mắc bệnh.

– Tiện lợi, tiết kiệm chi phí: Vì có người giúp việc trong gia đình chăm sóc người cao tuổi nên sinh hoạt của gia đình khá thuận tiện, hoặc nếu không có nhu cầu thuê cả ngày lẫn đêm bạn có thể chọn khung giờ chăm sóc phù hợp. Dịch vụ này được xem là tiện lợi và tiết kiệm chi phí hơn so với dịch vụ ở Viện dưỡng lão.

– Người nhà nghỉ ngơi, làm việc: Khi có người cao tuổi ốm lâu, người nhà không thể bỏ bê công việc để thực hiện chăm sóc hoặc chăm sóc quá lâu sẽ khiến mệt mỏi, dịch vụ chăm sóc người cao tuổi sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này.

Chăm sóc người cao tuổi giúp người già sinh hoạt dễ dàng đơn giản hơn

Chăm sóc người cao tuổi giúp người già sinh hoạt dễ dàng đơn giản hơn

Cách thức dịch vụ chăm sóc người cao tuổi

– Thời gian làm việc: Thời gian làm việc mà dịch vụ chăm sóc người cao tuổi cung cấp khá đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình mà bạn có thể lựa chọn khung giờ hợp lý:

Làm việc 24/ 24 : Chăm sóc người già ăn, ở tại gia đình, gia đình chuẩn bị nơi ở, nuôi ăn.

Làm việc theo giờ, ca , buồi: khách hàng có thể tùy chọn thời gian thuê người chăm sóc theo ca hoặc tiếng phù hợp với mình.

– Quy trình chăm sóc: Vệ sinh chỗ ở, giặt giữ và phụ trợ cho bệnh nhân, vệ sinh răng miệng, chống loét, vỗ rung, lăn trở mình cho bệnh nhân, cho bệnh nhân ăn, hút đờm cho bệnh nhân, thay băng và rửa vết thương, massage, bấm huyệt  trị liệu giúp bệnh nhân phục hồi sức khỏe và thư giãn, chăm sóc ăn uống đảm bảo đủ dinh dưỡng, vệ sinh thân thể, trông coi bệnh nhân tránh khỏi nơi nguy hiểm, chuẩn bị thực đơn , thức uống dinh dưỡng, chăm sóc tâm lý ở người cao tuổi, giúp theo dõi và thực hiện theo lời dạy của bác sĩ, …

Chăm sóc người cao tuổi cần nhân viên chuyên nghiệp thấu hiểu tâm lý người già

Chăm sóc người cao tuổi cần nhân viên chuyên nghiệp thấu hiểu tâm lý người già

Các loại hình dịch vụ chăm sóc người cao tuổi bao gồm:

Chăm sóc người già

– Người bệnh, người cao tuổi

– Người bị bệnh tai biến

– Người bị huyết áp cao

– Người bệnh bị gãy xương

– Người bệnh bị liệt giường

– Người bệnh bị gãy cơ xương đùi

– Người bệnh bị gãy tay

– Người bệnh bị viêm gan

– Người bệnh bị đột quỵ

….

Hãy tin tưởng giao phó nhiệm vụ chăm sóc người cao tuổi cho chúng tôi và bạn sẽ thấy hài lòng ở dịch vụ này.