Chăm sóc trẻ sơ sinh

Dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh ra đời đã giúp nhiều gia đình giảm bớt bận rộn khi chăm trẻ đồng thời giúp gia đình chăm bé tốt nhất khoa học nhất đảm bảo bé phát triển tốt.

Dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh

Chăm sóc trẻ sơ sinh là dịch vụ hỗ trợ mẹ và gia đình chăm sóc bé từ A -Z b=đảm bảo an toàn và tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển trí tuệ của bé.

Ưu điểm của dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh

Đảm bảo an toàn cao nhất cho trẻ: Thời đại ngày nay, những cặp vợ chồng trẻ không đủ kĩ năng và kinh nghiệm để chăm sóc trẻ mới sinh lần đầu, nếu sinh lần thứ 2 trở đi thì không có đủ thời gian  để chăm sóc trẻ, ông bà do thuộc thế hệ trước nên cách chăm sóc không phù hợp. Chính vì thế, dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh sẽ giúp mẹ và gia đình chăm sóc trẻ tốt nhất, đúng cách nhất, đảm bảo an toàn tối đa cho bé.

Giúp trẻ phát triển thông minh: Dịch vụ chăm sóc trẻ sau sinh với liệu trình ” Tương tác giúp bé thông minh” sẽ thực hiện các hành động tương tác với bé giúp bé phát triển kĩ năng phản xạ sớm, thích nghi với môi trường xung quanh. Việc làm này chính là yếu tố quan trọng để mở đường cho tương lai của con phát triển rộng mở trên con đường học tập và thành đạt

Mẹ có thời gian nghỉ ngơi: Khi sử dụng dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà, mẹ và ông bà có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, đặc biệt là mẹ sau khi sinh nở phải mất 6 tháng mới phục hồi hoàn toàn, thời gian này mẹ tranh thủ nghỉ ngơi và thực hiện các liệu trình làm đẹp, phục hồi sức khỏe sau sinh

Dịch vụ chăm sóc trẻ sau sinh giúp mẹ có thời gian nghỉ ngời và thư giãn

Dịch vụ chăm sóc trẻ sau sinh giúp mẹ có thời gian nghỉ ngời và thư giãn

Các liệu trình của dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh

– Tăm bé: Tắm bé theo đúng quy định giúp bé sạch sẽ, ngủ ngon và phòng tránh bệnh ngoài da.

– Vệ sinh rốn – mắt – mũi cho bé: Vệ sinh đúng cách vùng rốn, mắt mũi cho bé, tránh tình trạng nhiễm trùng rốn.

– Hơ lá trầu cho bé: Với phương pháp dân gian  hơ ấm lá trầu và đắp vào thóp, ngực, tay, chân để bé cứng cáp, giảm các bệnh tật khi hết cữ. Với sự chuyên nghiệp của dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh  sẽ đảm bảo phát huy hết tác dụng.

-Masage cho bé: Massage đúng cách từ chuyên viên của dịch vụ chăm sóc sau sinh giúp bé thư giãn, ngủ ngon, ít quấy khóc và cải thiện hệ tuần hoàn, kích thích miễn dịch, luân chuyển hệ bạch huyết đi khắp có thể loại bỏ độc tố gây hại cho bé.

– Cho bé bú: Hướng dẫn mẹ cho bé bú đúng tư thế, đảm bảo lượng sữa xuống tối đa tránh căng tức cơ ngực, giảm chảy nhão vòng 1, tắc tia sữa,…và hướng dẫn bé bú bifnhd dúng cách.

– Chăm sóc giấc ngủ cho bé: Thay mẹ ru bé ngủ, nâng niu và chăm sóc giấc ngủ của bé để bé có giấc ngủ sâu và an toàn nhất.

– Thay tã cho bé: Thay tã và vệ sinh bộ phận sinh dục đúng cách cho bé trai/gái giúp bé sạch sẽ, vệ sinh và không bị hâm

– Vệ sinh đồ dùng, quần áo bé: Nhân viên của dịch vụ chăm sóc sau sinh sẽ giạt giũ, là và gấp quần áo bé đảm bảo vệ sinh và an toàn cao nhất cho sức khỏe của bé.

– Theo dõi tình trạng sức khỏe của bé

– Tương tác giúp bé thông minh

Chăm sóc trẻ sơ sinh giúp bé giảm quấy khóc và phát triển tốt

Chăm sóc trẻ sơ sinh giúp bé giảm quấy khóc và phát triển tốt

Như vậy, không còn nghi ngờ gì nữa, khi sử dụng dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh uy tín chính là cách cha mẹ thể hiện tình yêu thương và dọn đường cho tương lai của con em sáng rạng nhất.