Chuyên nhà khung nhà thép

Chuyên nhà khung nhà thép là một trong những dịch vụ sửa, cơi nới và xây dựng quy mô lớn được ưa chuộng trên thị trường nhờ những ưu điểm hiếm thấy của nó.

Chuyên nhà khung nhà thép là dịch vụ gì?

Chuyên nhà khung nhà thép là dịch vụ thi công nhà bằng nguyên liệu và thép tạo thành khung sẵn để sử dụng trực tiếp hoặc được đắp thêm các chất liệu xây dựng khác như gạch, đá , bê tông, kính xây dựng…tạo thành 1 công trình xây dựng.

Sử dụng dịch vụ chuyên nhà khung nhà thép có ưu điểm gì?

– Thi công nhanh: Việc chế tạo các chi tiết kết cấu sẵn tại nhà xưởng và chỉ đem lắp ghép sẽ đẩy nhanh tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình. Giảm thiểu các ảnh hưởng của thời tiết lên quá trình xây dựng. Chúng ta đã thay trong thời gian gần đây, trên các tuyến đường Sài Gòn xuất hiện nhiều cầu vượt mới chỉ trong thời gian vài tháng, đó là do các công trình được xây dựng từ thép.
– Tiết kiệm chi phí: Thực ra giá thành của khung nhà thép tiền chế rất đắt nhưng do giảm thiểu thời gian thi công, nhanh chóng đưa công trình vào hoạt động. Giảm chi phí nhân công xây dựng và quản lý dự án… dẫn đến tiết kiệm rất lớn chi phí cho dự án.
Chuyên nhà khung nhà thép cho bạn xưởng sản xuất đẹp mắt thanh thoát và tiết kiệm.

Chuyên nhà khung nhà thép cho bạn xưởng sản xuất đẹp mắt thanh thoát và tiết kiệm.

– Thi công công trình với quy mô lớn: Khung nhà thép tiền chế có thể được sử dụng với công trình có chiều cao tới 30m ( tính đến mép dưới mái ) cho nhà có chiều rộng tới 60m. Việc sử dụng cho các công trình với quy mô lớn sẽ tiết kiệm rất nhiều so với sử dụng khung bê tông cốt thép ( có thể lên tới 35% giá thành )
– Tối ưu khả năng chịu lực của cấu kiện: Khung thép tiền chế được tính toán rất kỹ càng và hầu hết theo tiêu chuẩn của Mỹ. Những bộ phận chịu lực ít được giảm thép đến tối đa làm cho khung nhẹ hơn và tiết kiệm vật liệu một cách triệt để.

Đối tượng của chuyên nhà khung nhà thép

– Khu nhà chung cư có nhu cầu cơi nới bằng cách đua lồng sắt ra bên ngoài. Khi sử dụng dịch vụ này bạn sẽ được đảm bảo công trình có kĩ thuật chắc chắn, thẩm mỹ cao, đảm bảo an toàn.

– Những công trình xây dựng quy mô lớn như nhà xưởng, nhà máy, nhà cao tầng…để đảm bảo tính bền vững và kiên cố.

– Nhà cao tầng muốn cây lồng sắt để bảo đảm an toàn hoặc phục vụ nhu cầu thẩm mỹ.

Chuyên nhà khung nhà sắt còn có thể dùng cho nhà cao tầng, chung cư

Chuyên nhà khung nhà sắt còn có thể dùng cho nhà cao tầng, chung cư

Dịch vụ chuyên nhà khung nhà thép là dịch vụ tiện lợi và có nhiều ưu điểm, nếu gia đình bạn đang có ý định cơi nới hoặc xây nhà xưởng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trung thực nhất về phương án thiết kế phù hợp nhất, đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng cả chất lượng và giá thành.