Chuyển nhà trọn gói

Không chỉ có giá thành rẻ, dịch vụ chuyển nhà trọn gói còn mang đến khách hàng sự tiện dụng, hiệu quả và thời gian thực hiện nhanh ấn tượng chưa từng có.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì?

Chuyển nhà trọn gói là dịch vụ giúp khách hàng chuyển những đồ đạc cần thiết đến nơi ở mới trong khoảng thời gian nhanh nhất, gọn gàng nhất nhằm giúp bạn giảm công sức vận chuyển, khuân vác đồ.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

– Thời gian vận chuyển nhanh: Là loại hình dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp nên các công ty thường trang bị hệ thống xe và bao bì phù hợp để đựng và di chuyển đồ hợp lý, an toàn và nhanh nhất có thể. Thêm nữa, đội ngũ nhân viên do có kinh nghiệm nên tháo đồ, xếp đồ, vận chuyển đồ khá nhanh và hiệu quả, tiết kiệm thời gian.

Chuyển nhà trọn gói giúp bạn bảo vệ đồ đạc tốt hơn

Chuyển nhà trọn gói giúp bạn bảo vệ đồ đạc tốt hơn

– Đảm bảo an toàn cho đồ đạc: Vì có thệ thống nhân viên có kinh nghiệm, chọn và phân loại đồ sau đó sắp xếp hợp lý, gói bọc đúng quy cách an toàn nên đảm bảo an toàn cho đồ vật của bạn cao nhất.

– Tiết kiệm chi phí và sức lực: Thông thường bạn chỉ cần dọn đồ và xếp đồ chuyển đi đã đủ mệt, thêm nữa vận chuyển manh mún nên gây tốn kém, không đủ sức để sắp xếp lại đồ khi về địa chỉ mới. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà uy tín bạn sẽ không mắc phải những khó khăn này nữa vì tất cả đã có nhân viên lo từ đầu đến cuối.

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói

– Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt và uy tín bạn có thể gọi điện đến cho chúng tôi và nêu yêu cầu của mình. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận thông tin và hẹn ngày giờ khảo sát.

– Khảo sát, báo giá và kí hợp đồng

Nhân  viên khảo sát đến địa chỉ của khách hàng khảo  sát dồ đạc, quãng đưuòng cần vận chuyển, tính chất đồ đạc và sau đó báo giá chi phí vận chuyển.

Chuyển nhà trọn gói giúp bạn tiết kiệm tài chính và công sức

Chuyển nhà trọn gói giúp bạn tiết kiệm tài chính và công sức

– Triển khai hợp đồng

Theo đúng như lịch hẹn với khách hàng, nhân viên của Thanh Hưng phối hợp khách hàng triển khai hợp đồng trong thời gian ngắn nhất, an toàn nhất.

Đồ đạc được đóng gói cẩn thận và phân  loại khoa học, đánh dấu rõ ràng tránh nhầm lẫn

– Nghiệm thu và thanh toán

Khách hàng nghiệm thu và thanh toán hợp đồng đúng như điều khoản. Trong quá trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói nếu xảy ra bất cứ tổn thất, mất mát, hỏn g đồ khách hàng được bồi thường 100% giá trị đồ đạc.

Hãy liên hệ với dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của chúng tôi để được phục vụ chu đáo nhất.