Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà xưởng chuyên nghiệp, giá hợp lý

Sau một thời gian dài đi vào hoạt động thì các nhà xưởng thường bị xuống cấp do những yếu tố bên ngoài tác động. Hiện tượng thấm dột trần, nứt vỡ tường, hư hỏng hệ thống điện nước,… nếu không được bảo trì, khắc phục thì có thể gây nguy hiểm tới những người làm việc tại xưởng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà xưởng uy tín, chất lượng thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây của Adichvu nhé.

Dịch vụ sửa chữa nhà xưởng tại Adichvu

Nhận thấy nhu cầu bảo trì nhà xưởng của khách hàng ngày càng nhiều, Adichvu mang tới cho các bạn dịch vụ sửa chữa nhà xưởng chuyên nghiệp với đầy đủ các hạng mục thi công cần thiết. Dịch vụ này giúp khắc phục những hiện tượng nhà xưởng xuống cấp và đảm bảo an toàn cho những công nhân làm việc tại phân xưởng.

Adichvu cung cấp dịch vụ bảo trì nhà xưởng chuyên nghiệp
Adichvu cung cấp dịch vụ bảo trì nhà xưởng chuyên nghiệp

Những hạng mục mà Adichvu sẽ thực hiện trong gói dịch vụ sửa chữa nhà xưởng bao gồm:

 • Thực hiện sửa vách nhà xưởng, sửa tường và dựng vách mới nếu được yêu cầu.
 • Sửa chữa mái xưởng khỏi bị thấm dột và có thể thực hiện nâng mái nếu cần thiết.
 • Tiến hành nâng nền gạch, lát lại nền gạch.
 • Tiến hành chống thấm dột nhà xưởng với các phương pháp tiên tiến nhất.
 • Kiểm tra và sửa chữa, bảo trì hệ thống điện nước.
 • Xây thêm phòng, kho chứa đồ nếu được yêu cầu.
 • Sơn sửa lại tường nhà, quét các lớp chống thấm.
 • Bảo trì và sửa chữa hệ thống cửa.
 • Mở rộng quy mô xưởng.
 • Sửa chữa các hạng mục trong nhà xưởng theo yêu cầu khách hàng.

Quy trình thực hiện dịch vụ sửa chữa nhà xưởng tại Adichvu

Để đảm bảo mang lại hiệu quả dịch vụ tốt nhất, Adichvu luôn cẩn thận và tỉ mỉ trong từng khâu thực hiện sửa chữa kho xưởng. Những yếu tố an toàn sẽ được ưu tiên đặt lên hàng đầu và tiến hành theo một quy trình cụ thể. Dưới đây là các bước quy trình thực hiện dịch vụ sửa chữa nhà xưởng mà Adichvu cung cấp bao gồm:

Bước 1: Lắng nghe yêu cầu và tiếp nhận thông tin sửa chữa kho xưởng từ phía khách hàn

Adichvu sẽ yêu cầu quý khách hàng cung cấp những thông tin cơ bản về diện tích nhà xưởng, các hạng mục cần sửa chữa, địa chỉ nhà xưởng,… để chúng tôi có thể tới tận nơi khảo sát thực trạng nhà xưởng.

Bước 2: Tiến hành khảo sát nhà xưởng

Adichvu sẽ cử các bạn kỹ thuật viên chuyên môn tốt đến khảo sát thực tiễn nhà xưởng bởi với mỗi nhà xưởng khác nhau sẽ có những phương pháp thi công, sửa chữa khác nhau.

Khảo sát kho xưởng sẽ giúp quá trình sửa chữa, nâng cấp xưởng đạt hiệu quả cao
Khảo sát kho xưởng sẽ giúp quá trình sửa chữa, nâng cấp xưởng đạt hiệu quả cao

Bước 3: Đề xuất các phương pháp cải tạo, sửa sang nhà xưởng phù hợp nhất và báo giá dịch vụ

Qua quá trình khảo sát thực tiễn, chúng tôi lên kế hoạch cơ bản về các hạng mục cần thi công với các phương pháp khắc phục phù hợp. Sau đó sẽ báo giá dịch vụ tới khách hàng và ký kết hợp đồng nếu như khách hàng đồng ý với những đề xuất của Adichvu.

Bước 4: Thực hiện các công đoạn sửa chữa xưởng theo kế hoạch đã đề xuất phía trên

Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề của Adichvu sẽ triển khai thực hiện từng hang mục sửa chữa theo kế hoạch đã đề xuất phía trên. Trong suốt quá trình thi công, quản lý của Adichvu sẽ trực tiếp giám sát về tiến độ công trình, và chính khách hàng cũng có thể tham gia giám sát và đề xuất ý kiến.

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao công trình

Sau khi hoàn tất các công việc sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình với khách hàng.

Ai nên sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà xưởng?

Hiện tượng nhà xưởng xuống cấp xảy ra khá phổ biến. Nếu chủ quan không bảo trì, khắc phục thì rất dễ xảy ra những rủi ro không mong muốn. Bất cứ ai cũng có thể tham khảo dịch vụ bảo trì, nâng cấp nhà xưởng nếu có nhu cầu. Cụ thể, những người nên sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà xưởng bao gồm:

 • Bạn là người quản lý nhà xưởng và nhìn thấy những dấu hiệu xuống cấp ở nơi xưởng mình đang quản lý. Bạn có trách nhiệm phải báo cáo và đề xuất bảo trì nhà xưởng tới chủ sở hữu xưởng.
 • Bạn là chủ sở hữu nhà xưởng và muốn bảo vệ sự an toàn của nhân công làm việc tại đây không bị ảnh hưởng bởi sự xuống cấp về cơ sở vật chất trong xưởng.

Những lý do nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà xưởng tại Adichvu

Bạn có thể dễ dàng tìm ra rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ nâng cấp, bảo trì nhà xưởng trên mạng Internet. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng mức giá hợp lý nhất, các bạn có thể tham khảo dịch vụ nâng cấp nhà xưởng tại Adichvu. Dưới đây là những lý do nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà xưởng tại Adichvu:

Adichvu có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Adichvu là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, bảo trì và nâng cấp nhà xưởng theo yêu cầu khách hàng. Đồng thời sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, thợ kỹ thuật có chuyên môn cao và đủ sức khỏe để tận lực thi công các hạng mục mà khách hàng yêu cầu.

Đội ngũ thợ của Adichvu đều là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề
Đội ngũ thợ của Adichvu đều là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề

Giá dịch vụ hợp lý

Dịch vụ sửa chữa mà Adichvu cung cấp có bảo hành giúp các bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bất cứ khi nào xảy ra các sự cố hư hỏng thì các bạn có thể liên lạc với Adichvu để được chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng. Chế độ bảo trì, bảo hành của Adichvu sẽ giúp các bạn khắc phục các sự cố ấy mà không mất thêm chi phí phát sinh.

Adichvu có chế độ bảo hành tốt

Dịch vụ sửa chữa mà Adichvu cung cấp có bảo hành giúp các bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bất cứ khi nào xảy ra các sự cố hư hỏng thì các bạn có thể liên lạc với Adichvu để được chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng. Chế độ bảo trì, bảo hành của Adichvu sẽ giúp các bạn khắc phục các sự cố ấy mà không mất thêm chi phí phát sinh.

Cam kết của Adichvu về dịch vụ sửa chữa nhà xưởng

Chỉ sử dụng nguyên vật liệu an toàn, đảm bảo chất lượng

Mỗi gói dịch vụ mà Adichvu cung cấp tới quý khách hàng luôn đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu. Do đó, chúng tôi cam kết chỉ sử dụng vật liệu chất lượng, không ảnh hưởng sức khỏe con người và tiến hành thi công theo đúng quy trình.

Chúng tôi luôn đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu khi tiến hành sửa chữa xưởng
Chúng tôi luôn đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu khi tiến hành sửa chữa xưởng

Không thu thêm bất cứ phụ phí nào khác

Sau thực tiễn khảo sát nhà xưởng, Adichvu sẽ tiến hành báo giá cụ thể về dịch vụ sửa chữa mà khách hàng yêu cầu. Chúng tôi cam kết rằng sẽ không thu thêm bất cứ phụ phí nào khác ngoài hợp đồng của hai bên. Nếu khách hàng yêu cầu sửa chữa trọn gói thì chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng.

Các giai đoạn thi công đảm bảo đúng tiến độ

Với uy tín và sự chuyên nghiệp trong ngành, chúng tôi cam kết sẽ thi công từng hạng mục theo đúng tiến độ để không làm ảnh hưởng đến công việc trong phân xưởng của khách hàng. Trực tiếp khách hàng có thể theo dõi và quản lý, đánh giá các giai đoạn thi công, sửa chữa xưởng.

Hy vọng với những thông tin về dịch vụ sửa chữa nhà xưởng mà Adichvu vừa chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn xác định được đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ nâng cấp kho xưởng chất lượng. Nếu các bạn cần hỗ trợ gì thêm, hãy liên lạc với Adichvu để được tư vấn miễn phí nhé.

Lý do khách hàng lựa chọn Adichvu

Mọi thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ vui lòng liên hệ tới hotline: 0989 434 558