Cửa nhựa lõi thép

Cửa nhựa lõi thép ngày càng khẳng định được những ưu điểm vượt trội của mình so với các chất liệu khác. Chính vì nguyên nhân đó nên loại cửa này đang là xu thế xây dựng hiện nay.

Cửa nhựa lõi thép là gì?

Cửa nhựa lõi thép hay còn được gọi là thanh nhựa uPVC hay còn gọi là thanh Profile được làm từ hợp chất nhựa uPVC và bột đá trắng và phụ gia, chất lượng của thanh nhựa uPVC này phụ thuộc vào tỷ lệ pha trộn giữa các nguyên liệu trên.

Ưu điểm của cửa nhựa lõi thép

– Cách âm, cách nhiệt, cách điện tốt: Do cấu tạo đồng bộ thanh Profile, hộp kính, gioăng su .v..v. nên cửa nhựa có độ khít kín tối đa, cách âm hoàn hảo cao gấp ba bốn lần so với cửa nhôm, gỗ rất thích hợp cho những công trình ở đô thị, mặt đường cần sự yên tĩnh. Ngoài ra, do tính chất của nhựa không dẫn nhiệt, dẫn điện nên cửa nhựa an toàn, tiện dụng trong sử dụng.

– Độ bền cao, không cong vênh co ngót

– Bảo vệ sức khỏe người sử dụng: Không sử dụng chất phụ gia là chì, cadimi trong nhựa mà sử dụng phụ gia sạch an toàn cho con người cà môi trường.

– Chắc chắn và an toàn

– Chống cháy tốt

– Đa dạng về quy cách và kích thước

– Kinh tế khi sử dụng do có độ bền cao

Cửa nhựa lõi thép có cấu tạo đảm bảo tích hợp mọi ưu điểm

Cửa nhựa lõi thép có cấu tạo đảm bảo tích hợp mọi ưu điểm

Cửa nhựa lõi thép dùng ở đâu?

Với loại cửa nhựa lõi thép bạn có thể sử dụng ở những nơi cần sử dụng đến cửa và có thể thay thế bằng cửa gỗ, cửa kính,cửa nhôm…

 Cửa nhựa lõi thép có những loại nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thanh nhựa uPVC có xuất xứ khác nhau, tuy nhiên phổ biến thì vẫn là 3 loại thanh Profile chủ yếu mà các nhà sản xuất cửa nhựa lõi thép hay nhập về:

– Thanh Profile Shide English (Thanh Shide tiếng Anh)

– Thanh Profile Shide China (Thanh Shide tiếng Trung)

– Thanh Profile Conch (Thanh Conch)

Trong đó thì thanh Shide tiếng Anh là dòng tốt nhất trong 3 dòng trên do tỷ lệ nhựa uPVC chiếm cao hơn bột đá trắng và các phụ gia khác giúp tạo độ kết dính bền dẻo hơn ở các góc hàn khung cửa, độ bền màu sắc và màu sắc trắng tốt hơn.

Cửa nhựa lõi thép cho bạn một không gian đẹp

Cửa nhựa lõi thép cho bạn một không gian đẹp

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng bất cứ hình thức nào để được tư vấn và báo giá sản phẩm cửa nhựa lõi thép và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến bạn những cánh cửa tốt nhất, đẹp nhất như một lời tri ân và cám ơn sâu sắc đến khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.