Dịch vụ bảo trì máy tính

Dịch vụ bảo trì máy tính là cách gián tiết giúp bạn khai thác tối đa công năng của máy đồng thời kéo dài tuổi thọ của máy một cách tốt nhất mà mỗi chúng ta nên biết.

Khái niệm về dịch vụ bảo trì máy tính

Dịch vụ bảo trì máy tính là dịch vụ cung cấp những cách tốt nhất để giúp máy hoạt động khỏe, bền, cụ thể là định kì vệ sinh, bảo dưỡng phần cứng, cập nhật phần mềm và xóa rác phần mềm sinh ra để máy hoạt động tốt nhất.

Dịch vụ bảo trì máy tính dành cho ai?

Dịch vụ bảo trì máy tính dành cho tất cả khách hàng có máy tính dù máy bàn hay máy case.

Đặc biệt, dịch vụ bảo trì máy tính uy tín còn rất thích hợp với những ai yêu máy tính muốn bảo vệ máy tính của mình một cách tốt nhất, để tăng tuổi thọ và sử dụng tối đa công năng của máy.

Dịch vụ bảo trì máy tính còn rất thích hợp cho những chị em phụ nữ khi sử dụng máy tính nhưng không biết cách chữa và khắc phục các hiện tượng lỗi ở máy tính.

Dịch vụ bảo trì máy tính chỉ cần khách yêu cầu chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian nhanh nhất.

Dịch vụ bảo trì máy tính chỉ cần khách yêu cầu chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian nhanh nhất.

Lợi ích của dịch vụ bảo trì máy tính

Nếu thường xuyên sử dụng dịch vụ bảo trì máy tính thì chắc chắn máy tính của bạn tránh khỏi lỗi phần cứng, phần mềm làm việc quá tải gây ra ( máy chậm, treo, khởi động lại, viruts…tránh hỏng hóc cả phần cứng và phần mềm ). Máy hoạt động nhanh, khỏe và bền nhất có thể.

Các loại hình phục vụ của dịch vụ bảo trì máy tính

Hiện nay dịch vụ bảo trì máy tính phục vụ 2 loại hình đó là bảo trì phần cứng và bảo trì phần mềm.

Các bước thực hiện của dịch vụ bảo trì máy tính

– Bảo trì phần cứng

Vệ sinh lau chùi, phủ bụi, bảo trì, kiểm tra màn hình máy tính, Case máy tính, bàn phím máy tính, chuột máy tính và các đầu các thiết bị ngoại vi khác xem các thiết bị đó có kết nối chuẩn, chắc chắn, chính xác chưa.

– Bảo trì phần mềm:

Tối ưu tốc độ hoạt động của máy tính dùng các tool, phầm mềm

Kiểm tra sự hoạt động của các phần mềm, dọn dẹp ổ đĩa như dùng các công cụ Defrag, Cleanup … để loại bỏ các chương trình lạ bị cài đặt tự động trong quá trình sử dụng, loại bỏ, xóa các tệp tin rác sinh ra khi sử dụng

Cập nhật (Update) Windows,  driver, firmware, phần mềm diệt virus, anti-spyware … để giúp cho máy tính được tối ưu hóa hiệu suất làm việc của máy tính

Xử lý các lỗi phần mềm do người sử dụng gây ra khi làm việc

Hướng dẫn cơ bản, khuyến cáo sử dụng máy tính đúng cách để tăng độ bền của máy tính và sử dụng máy tính làm sao cho hiệu quả nhất.

Dịch vụ bảo trì máy tính khắc phục lỗi trong thời gian nhanh nhất

Dịch vụ bảo trì máy tính khắc phục lỗi trong thời gian nhanh nhất

Khi sử dụng dịch vụ bảo trì phần mềm máy tính giá rẻ của chúng tôi bạn sẽ được duy trì hề thống máy tính hoạt động tót nhất, bảo trì đúng số máy, đúng số lượng máy, các thiết bị đúng như hợp đồng. Ngoài ra, có thể khắc phục sự cố máy tính online thông qua teamview qua điện hoặc đến trực tiếp trong thời gian nhanh nhất.