Dịch vụ cho thuê nhân sự

Dịch vụ cho thuê nhân sự chính là biện pháp tốt nhất để chủ động nhân lực thực hiện tiến độ công việc đồng thời giúp bạn luôn giữ được khung nhân sự ổn định.

Dịch vụ cho thuê nhân sự là gì?

Dịch vụ cho thuê nhân sự là dịch vụ cung cấp nhân sự cho những công ty / doanh nghiệp khách hàng có nhu cầu về nhân sự của lĩnh vực đó giúp công ty đó hoàn thành tiến độ công việc đúng như mong muốn mà không cần thuê nhân sự lâu dài.

Dịch vụ cho thuê nhân sự  luôn sẵn sàng cung cấp nguồn nhân sự chất lượng cao

Dịch vụ cho thuê nhân sự luôn sẵn sàng cung cấp nguồn nhân sự chất lượng cao

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê nhân sự

– Nhân tố giúp công ty bạn phát triển bền vững

+ Bộ khung nhân sự ổn định: Dịch vụ cho thuê nhân sự giúp Công ty Khách Hàng giảm thiểu tối đa chi phí cho công tác tuyển dụng; mang lại tính linh hoạt cao cho bộ máy nhân sự; cho phép nguồn lực nội bộ tập trung vào hoạt động chiến lược của công ty

+ Hạn chế rủi ro: Tuy quá trình tuyển dụng đã được thực hiện kĩ lưỡng ở những vòng hồ sơ và phỏng vấn nhưng thực tế cho thấy nhiều nhân viên không đủ năng lực để đảm nhiệm công việc giao phó do đó không hoàn thành tốt nhiệm vụ, bạn không nỡ cho nhân viên đó nghỉ việc thì khiến công việc không hiệu quả mà nếu cho nghỉ việc thì tốn không ít thời gian để tuyển dụng lại khiến tiến độ công việc trì trệ.

– Giảm thiểu chi phí

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê nhân sự uy tín không chỉ giúp bạn nâng cao hiệu quả công việc mà còn giúp giảm thiểu chi phí ở các khoản bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, lương nghỉ phép, trợ cấp thôi việc, thưởng và các lợi ích khác nếu đem so sánh với nhân sự dài hạn theo hợp đồng.

Chi phí cho dịch vụ cho thuê nhân lực ước tính còn thấp hơn nhiều lần so với việc thuê nhân viên lâu dài

– Tính linh hoạt cao

Bất cứ khi nào có nhu cầu, bất cứ ngành nghề nào  khi bạn có nhu cầu đều được chúng tôi phục vụ đầy đủ và chu đáo nhất, chất lượng tốt nhất.

Đối tượng nên sử dụng dịch vụ cho thuê nhân sự

– Công ty, doanh nghiệp có nguồn lực nhân sự không dồi dào và chất lượng không cao cần nguồn nhân sự chất lượng cao để hoàn thành công việc đúng tiến độ.

– Công ty , doanh nghiệp của bạn vừa nhận được dự án lớn, với nguồn nhân lực hiện có không thể hoàn thành công việc, bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê nhân sự uy tín để hoàn thành công việc đúng tiến độ.

– Công ty mới thành lập, cần nhân sự chất lượng cao thời gian đầu thể phát triển công ty.

– Công ty có vốn đầu tư nước ngoài cần nguồn nhân sự chuyên nghiệp.

Dịch vụ cho thuê nhân sự  giúp bạn hoàn thành công việc đúng tiến độ

Dịch vụ cho thuê nhân sự giúp bạn hoàn thành công việc đúng tiến độ

Bạn có nhu cầu? Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự chăm sóc và chất lượng dịch vụ cũng như nhân sự tối ưu nhất.