Dịch vụ cho thuê văn phòng

Dịch vụ cho thuê văn phòng là cách tốt nhất để có địa điểm làm việc sang trọng, giá thành rẻ cho mỗi tháng mà không phải đầu tư nhiều chi phí và thời gian xây dựng.

Dịch vụ cho thuê văn phòng là gì?

Dịch vụ cho thuê văn phòng là dịch vụ cung cấp địa chỉ và cơ sở vật chất, tạo không gian làm việc hoàn hảo giúp các công ty và doanh nghiệp có thể thực hiện giao dịch và làm việc hiệu quả.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng

– Chi phí thuê văn phòng thấp

– Không mất tiền đầu tư xây dựng và mua sắm nội thất

– Không gian làm việc sang trọng, tiện nghi, đầy đủ vật chất

– Dịch vụ đa dạng và tiện dụng: Bất cứ nhu cầu thuê văn phòng như thế nào, chúng tôi đều có thể đáp ứng hoàn hảo mong muốn của bạn. Với các dịch vụ liên quan như cung cấp lễ tân, PG, thư kí, …công việc của công ty bạn diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

– Quảng bá hình ảnh công ty: Khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng, bạn sẽ được làm việc hoặc giao tiếp với đối tác, khách hàng của mình trong không gian sang trọng và hiện đại, thể hiện tầm vóc công ty cũng như uy tín lâu năm.

Dịch vụ cho thuê văn phòng mang đến cho bạn không gian làm việc lý tưởng

Dịch vụ cho thuê văn phòng mang đến cho bạn không gian làm việc lý tưởng

Đối tượng nên sử dụng loại hình dịch vụ cho thuê văn phòng

– Công ty vừa và nhỏ không có diện tích và kinh phí để xây dựng văn phòng

– Công ty mới thành lập, cần không gian làm việc sang trọng hiện đại thể hiện uy tín công ty.

– Công ty con của nhiều doanh nghiệp lớn.

Các loại hình cung cấp của dịch vụ cho thuê văn phòng

– Văn phòng ảo

Là dịch vụ cung cấp địa điểm giao dịch của Doanh nghiệp với địa chỉ xác định, số điện thoại, số fax, nhân viên lễ tân, biển hiệu công ty, kế toán báo cáo thuế. Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng không phải chuyển đồ đạc, trang thiết bị đến mà chỉ đặt biển hiệu, logo của công ty mình tại đó. Ngoài ra, doanh nghiệp không cần thiết phải có nhân viên làm việc thường trực. Bộ phận nhân sự của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo sẽ trả lời điện thoại, nhận fax, email và các giấy tờ liên quan với tư cách là thư ký của công ty. Sau đó, tất cả những thông tin này sẽ được gửi đến tận nơi cho khách hàng.

– Văn phòng trọn gói

Dịch vụ này sẽ phân loại diện tích và giá tiền. Với nhiều loại phòng có diện tích lớn nhỏ khác nhau, cơ sở vật chất khác nhau đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ.

– Thuê văn phòng ghép

Nhiều doanh nghiệp cùng thuê chung 1 tào nhà và địa điểm nhưng phân chia không gian làm việc khoa học và tiện ích.

Dịch vụ cho thuê văn phòng cung cấp đầy đủ trang thiết bị cần thiết cho bạn làm việc hiệu quả

Dịch vụ cho thuê văn phòng cung cấp đầy đủ trang thiết bị cần thiết cho bạn làm việc hiệu quả

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng mời quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn trung thực và nhiệt tình và báo giá dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ nhất.