Dịch vụ giặt ủi

Dịch vụ giặt ủi ra đời giúp công việc giặt ủi của nhiều chị em phụ nữ trở nên đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Dịch vụ giặt ủi là gì?

Dịch vụ giặt ủi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu giặt với số lượng lớn, trong thời gian nhanh của những gia đình, khách sạn , nhà nghỉ… có như cầu giặt lớn.

Sử dụng dịch vụ giặt ủi có lợi ích gì?

Khi sử dụng dịch vụ giặt ủi bạn hoàn toàn được đáp ứng nhu cầu một cách hoàn hảo. Chỉ cần nhấc máy gọi điện yêu cầu, sẽ có nhân viên đến lấy đồ, sau khi thực hiện giặt ủi sẽ có người đến trao trả sản phẩm sạch.

Thêm nữa, một ưu điểm nữa của dịch vụ giặt là này là có thể phục vụ mọi lúc, mọi nơi, trong điều kiện thời tiết bất lợi, đặc biệt là miền Bắc vào mùa nồm ẩm. Chỉ sau thời gian ngắn bạn có thể có những sản phẩm giặt là khô ráo, thơm tho.

Dịch vụ giặt là rất thích hợp cho những nơi có lượng thay giặt lớn

Dịch vụ giặt là rất thích hợp cho những nơi có lượng thay giặt lớn

Dịch vụ giặt là có thể phục vụ số lượng lớn, thời gian nhanh, rất thích hợp cho những khách sạn, nhà nghỉ… giặt ga, khăn số lượng lớn.

Vì được giặt , là ủi trong nhiệt độ lớn nên dịch vụ này còn có khả năng giúp diệt khuẩn trong đồ đạc của bạn, việc làm này với việc giặt tay hoặc máy không thể làm được.

Dịch vụ giặt ủi bình dân có giá thành tương đối rẻ nên nhiều người có thể sử dụng dịch vụ lâu dài.

Đối tượng nên sử dụng dịch vụ giặt ủi

Dịch vụ giặt ủi rất thích hợp cho:

– Những khách hàng cá nhân bận rộn công việc không có thời gian giặt giũ

– Khách sạn, nhà nghỉ, thẩm mỹ viện, spa, bệnh viện…có nhu cầu giặt ủi số lượng lớn, thời gian nhanh.

– Vào mùa nồm, ẩm những gia đình có đông thành viên, lượng thay giặt lớn có thể sử dụng dịch vụ này để có quần áo khô ráo và thơm tho thay mặc mỗi ngày.

Dịch vụ giặt là còn rất thích hợp cho các gia đình vào mùa nồm ẩm, Dịch vụ giặt ủi

Dịch vụ giặt là còn rất thích hợp cho các gia đình vào mùa nồm ẩm

Cách tính giá của dịch vụ giặt ủi

Dịch vụ giặt ủi thường tính được tính giá theo kg. Tùy từng loại mặt hàng là quần áo hay chăn, ga…mà có cách tính giá khác nhau. Tuy nhiên, có thể khẳng định giá thành của dịch vụ là tương đối rẻ so với việc bạn bỏ công sức và đầu tư nguyên liệu để thực hiện công đoạn này.