Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán trọn gói là giải pháp tiết kiệm nhưng hiệu quả giúp daonh nghiệp giải quyết mọi khó khăn, vướng mắc về sổ sách một cách triệt để và an toàn.

Kế toàn trọn gói là gì?

Kế toán trọn gói là dịch vụ cung cấp nhân viên giúp công ty bạn thực hiện các công việc liên quan đến kế toán trọn vẹn hiệu quả nhất, trong thời gian ngắn nhất mà không cần phải thuê nhân viên kế toán thường trực và lâu dài.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói

– Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ kế toán công ty bạn chỉ phải chi trả 1 khoản tiền nhất định ngoài ra không phải tuyển nhân viên, chi trả chi phí BHXH, BHYT, khen thưởng và trợ cấp cho người lao động. Ngoài ra, bạn cũng không phải trả các phí ban đầu như: phần mềm kế toán, bàn ghế cho kế toán viên, máy in, máy vi tính, văn phòng phẩm, điện, nước, chi phí đi lại… có liên quan như sử dụng kế toán viên.

– Xử lý tình huống kế toán nhanh, hiệu quả: Dịch vụ kế toán uy tín đảm bảo cập nhật kịp thời về những điều luật, nghị định, công văn của Tổng cục thuế và chế độ kế toán hiện hành mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp

– Tư vấn các vấn đề kế toán mà doanh nghiệp thắc mắc chưa tìm ra hướng giải quyết cả thuế và nội bộ, giúp doanh nghiệp vững bước phát triển.

– Tính uy tín cao: Khi sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ bởi nhân viên kế toán giàu kinh nghiệm xử lý số liệu và tài liệu, nhanh, chính xác. Dịch vụ sẽ chịu trách nhiệm giải trình trực tiếp với cơ quan thuế chủ quản, chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại khi làm sai và chậm thời gian dịch vụ gây ảnh hưởng tới doanh nghiệp

Dịch vụ kế toán trọn gói giúp bạn xử lý mọi vấn đề kế toán hiệu quả nhất

Dịch vụ kế toán trọn gói giúp bạn xử lý mọi vấn đề kế toán hiệu quả nhất

Đối tượng phục vụ của kế toán trọn gói

– Công ty mới thành lập, chưa có nhân viên kế toán đủ trình độ, kinh nghiệm và năng lực để xử lý sổ sách, chứng từ kế toán, khai thuế…

– Công ty nhỏ chưa không cần nhân viên kế toán thường xuyên xử lý số liệu , chỉ cuối năm mới cần dịch vụ kế toán trọn gói

Nội dung thực hiện của dịch vụ kế toán trọn gói

1. Nhận chứng từ, sổ sách của DN để thực hiện và xử lý công việc. Thông báo tình hình số liệu kế toán, các tồn đọng rủi ro hàng tháng. Báo cáo tổng kết số liệu với DN theo quý, năm.

2. Thiết lập và xây dựng hệ thống sổ sách kế toán ban đầu.

3. Khai thuế môn bài hàng năm.

4. Lập các báo cáo thuế gửi cho cơ quan thuế hàng tháng theo quy định.

5. Kiểm tra các chứng từ đầu vào, đầu ra cho phù hợp với quy định của pháp luật.

6. Phân loại, sắp xếp, đóng chứng từ kế toán.

7. Thực hiện hạch toán và ghi sổ kế toán các chứng từ, các giao dịch theo quy định.

8. Lập các báo cáo kế toán: Cân đối kế toán, kết quả kinh doanh, lưu chuyển tiền tệ …

9. Thông báo với doanh nghiệp các vấn đề phát sinh trong tháng và các vấn đề liên quan đến doanh thu, chi phí.

10. Đại diện cho Doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế chủ quản.

11. Lập báo cáo tài chính cuối năm.

12. Lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp hàng năm.

12. Lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân.

14. Hoàn thiện hệ thống chứng từ cho công ty.

Ngoài ra, dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ của chúng tôi còn nhận xử lý giấy tờ và thực hiện công việc theo yêu cầu cảu khách hàng.

Dịch vụ kế toán trọn gói có khả năng xử lý vấn đề kế toán rộng và sâu

Dịch vụ kế toán trọn gói có khả năng xử lý vấn đề kế toán rộng và sâu

Bất cứ khi nào có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói uy tín của chúng tôi khách hàng đều có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi và đón nhận sự phục vụ tận tình, chu đáo, hiệu quả nhất.