Dịch vụ làm báo cáo tài chính

Dịch vụ làm báo cáo tài chính là dịch vụ giúp giải quyết mọi nỗi lo lắng về sổ sách, giấy tờ kế toán vào cuối năm mà không cần thuê nhân viên kế toán hàng tháng.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính là gì?

Dịch vụ làm báo cáo tài chính là dịch vụ cung cấp nguồn nhân lực có kinh nghiệm xử lý các vấn đề liên quan đến báo cáo tài chính giúp các công ty và doanh nghiệp hoàn thành tốt báo cáo tài chính khi có nhu cầu.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính

– Tiết kiệm chi phí: So vói việc bạn phải tri trả lương cho kế toán ( kế toán có kinh nghiệm mới có thể thực hiện làm báo cáo tài chính là không dưới 7tr /tháng, đó là chưa kể các khoản thưởng, đóng BHXH…) thì khi sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính giá rẻ của chúng tôi bạn chỉ mất từ 500 –  4.5000.ooo là đã có thể hoàn tất mọi việc.

– Hiệu quả làm việc cao: Với đội ngũ nhân viên kế toán có kinh nghiệm, nghiệp vụ cao, khả năng xử lý tình huống nhanh nhậy nên chúng tôi hoàn toàn có khả năng thực hiện hoàn hảo tất cả mọi yêu cầu của khách hàng về dịch vụ làm báo cáo tài chính.

– Uy tín: Khi sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính uy tín của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng công việc vì chúng tôi có nhân viên phục trách ổn định, thực hiện tất cả các công việc giải trình liên quan đến vấn đề chứng tử, sổ sạch với cơ quan thuế. Chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu thực hiện hạch toán sai so với quy định gây thất thoát cho doanh nghiệp.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính có nhiều ưu việt cho các doanh nghiệp

Dịch vụ làm báo cáo tài chính có nhiều ưu việt cho các doanh nghiệp

Đối tượng nên sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính

– Doanh nghiệp mới thành lập, tài chính eo hẹp.

– Công ty nhỏ kinh phí có hạn nên thuê các nhân viên kế toán ít kinh nghiệm để giảm thiết chi phí, nhân viên kế toán không có khả năng làm báo cáo tài chính tốt.

– Doanh nghiệp vào cuối năm chưa hoàn thiện kế toán tài chính.

Nội dung dịch vụ làm báo cáo tài chính.

1 Kiểm tra, rà soát, đối chiếu tờ khai thuế hàng tháng với chứng từ gốc (hóa đơn đầu ra, đầu vào…), thực hiện điều chỉnh ngay nếu phát hiện có sai sót về hóa đơn giả, hóa đơn khống hay lỗi do kê khai sai sót.

2 Tổ chức sắp xếp hoàn thiện và phân loại chứng từ trước khi lên các sổ sách(sổ chi tiết, tổng hợp, các bảng phân bổ…) và Báo cáo tài chính.

3 Hoàn thiện chứng từ cần thiết: Phiếu thu – chi, phiếu nhập – xuất…

4 Thông báo cho doanh nghiệp kịp thời các vấn đề về quỹ tiền mặt, ngân hàng, hàng tồn kho, công nợ, chi phí các loại….

5 Tư vấn các chính sách, văn bản về thuế, kế toán và các vấn đề xử phạt thuế khi làm sai để doạnh nghiệp nắm bắt.

 6 Chỉ ra cho doanh nghiệp những vấn đề tồn đọng trong các vấn đề về kế tóa tài chính năm qua và đưa ra các giải pháp khắc phục

7 Cân đối lãi lỗ, tư vấn các vấn rủi ro cho doanh nghiệp( cân đối doanh thu chi phí, cân đối các khoản thuế, cân đối hàng hóa, chi phí lợi nhuận, cân đối dòng tiền cho doanh nghiệp)

8 Chốt số liệu, lập các báo cáo tài chính hoàn chỉnh ( bộ báo cáo tài chính, quyết toán thuế…)

 9 In sổ sách, chứng từ bàn giao đầy đủ cho doanh nghiệp

Với nhân viên dịch vụ làm báo cáo tài chính chuyên nghiệp công ty bạn hoàn toàn yên tâm

Với nhân viên dịch vụ làm báo cáo tài chính chuyên nghiệp công ty bạn hoàn toàn yên tâm

Ngay giờ đây bạn có thể nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để được chăm sóc và phục vụ tốt nhất về dịch vụ làm báo cáo tài chính giá rẻ, hiệu quả nhát.