Dịch vụ lắp bơm tăng áp nước nóng mang tiện nghi về từng mái ấm

Để giảm tải tình trạng nước yếu diễn ra khi sử dụng bình nước nóng tại mỗi gia đình thì lắp bơm tăng áp nước nóng là việc làm cần thiết. Để bơm tăng áp hoạt động hiệu quả không phải là đơn giản. Với dịch vụ lắp đặt bơm tăng áp cho nước nóng chuyên nghiệp tại Adichvu, khách hàng sẽ được trải nghiệm cuộc sống tiện nghi hơn. Mời bạn cùng tham khảo giải pháp tối ưu giúp bơm tăng áp hoạt động hiệu quả này của chúng tôi này sau đây. 

lap-bom-tang-ap-nuoc-nong-1
Lắp bơm tăng áp để giảm thiểu tình trạng nước yếu

Dịch vụ lắp bơm tăng áp nước nóng cho gia đình uy tín tại Adichvu

Bơm tăng áp là sản phẩm làm tăng áp lực của nguồn nước trong gia đình. Bằng việc lắp đặt bơm tăng áp nước nóng vào đường ống dẫn từ bồn nước nóng sẽ giúp nguồn nước này hoạt động mạnh mẽ. Điều này sẽ đáp ứng các sinh hoạt của nhiều gia đình hiện nay. Và đây cũng là dịch vụ được ưa chuộng thời gian qua tại Adichvu.

Máy bơm tăng áp tại Adichvu có nhiều chủng loại và công suất khác nhau. Chính vì vậy, dịch vụ của chúng tôi có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực, linh hoạt với từng ngân sách của từng gia đình. Bạn có thể lựa chọn phương án lắp đặt sau cho phù hợp. Ngoài ra, bằng những nguyên tắc kỹ thuật nhất, dịch vụ của chúng tôi đã giúp nhiều khách hàng giảm thiểu được chi phí sử dụng bơm tăng áp mà vẫn mang lại hiệu quả tối ưu.  

lap-bom-tang-ap-nuoc-nong-2
Lắp bơm tăng áp cho nước nóng tại Adichvu mang lại hiệu quả tối ưu

Quy trình lắp bơm tăng áp nước nóng tại Adichvu

Quy trình lắp đặt chuyên nghiệp là một trong những yếu tố tạo nên thành công của Adichvu. Quy trình này được chúng tôi xây dựng bao gồm 5 bước như sau:

Bước 1: Chọn vị trí đặt bơm tăng áp

Việc chọn vị trí đặt bơm rất quan trọng. Nó ảnh hưởng đến việc kết nối nguồn cấp và đầu ra nước của bơm có khả thi không. Vì vậy, bước này phải được khảo sát kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn cho máy bơm cũng như việc lấy nguồn điện cũng được thực hiện dễ dàng. 

Bước 2 : Thực hiện lắp bơm vào vị trí đã chọn

Lắp máy vào vị trí đã được chọn ở bước đầu tiên. Trong công đoạn này, tùy theo vị trí lắp đặt là trong nhà hay bên ngoài, bạn có thể sử dụng giá giá đỡ hoặc nắp chụp  để bảo vệ máy bơm.

Thực hiện lắp bơm tăng áp vào vị trí đã định sẵn

Bước 3 : Thực hiện kết nối nguồn nước vào cửa vào và ra của bơm tăng áp

Sau khi tiến hành lắp máy bơm vào vị trí ban đầu, thợ thi công sẽ thực hiện kết nối nguồn nước tại cửa vào và cửa ra của bơm tăng áp. Đây cũng là khâu quan trọng cần thợ thi công đảm bảo hiểu rõ nguyên lý hoạt động của máy bơm. 

Bước 4:  Kết nối nguồn điện cho bơm tăng áp

Trong bước này, bơm tăng áp sẽ được cấp điện để hoạt động. Nguồn điện sử dụng phải đảm bảo gần nhất. Nguồn này cũng cần đạt tiêu chuẩn cấp nguồn an toàn cho máy bơm tăng áp.

Bước 5: Lắp thêm CB cho bơm tăng áp và hoàn thiện

Việc lắp thêm CB này đóng vai trò khá quan trọng. Sự có mặt của CB sẽ giảm thiểu tình huống máy bơm rò rit điện gây nguy hiểm cho người sử dụng. Đây cũng là bước cuối cùng để hoàn thiện việc lắp bơm tăng áp. 

Ai nên sử dụng dịch vụ lắp bơm tăng áp nước nóng?

Dịch vụ lắp bơm tăng áp cho  nước nóng hiện nay được cải tiến với nhiều ứng dụng khác nhau. Đặc biệt là trong các thiết bị gia đình, nhà hàng, khách sạn như vòi sen, máy giặt, nhà vệ sinh, nhà tắm, hệ thống  rửa tự động, hệ thống vê sinh…

Ngoài ra, trên thị trường có những loại bơm tăng áp có thể chịu được nhiệt độ cao hơn. Chúng có thể sử dụng cho máy nước nóng năng lượng mặt trời. Hoặc ứng dụng cho bơm cấp nước nóng trong công nghiệp như: các khu chế biến thực phẩm, các hoạt động sản xuất công nghiệp cần nước nóng.

Vì sao nên chọn dịch vụ lắp đặt bơm tăng áp nước nóng của Adichvu?

Để có được lòng tin từ khách hàng, chúng tôi luôn cải thiện chất lượng dịch vụ của mình. Với những ưu điểm từ dịch vụ của mình sau đây, Adichvu sẽ là đơn vị hỗ trợ lắp đặt bơm tăng áp hiệu quả mà bạn nên tìm đến. 

Adichvu đáp ứng những tiêu chuẩn kỹ thuật mà không phải công ty nào trên thị trường cũng làm được

Trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ lắp bơm tăng áp cho nước nóng. Tuy nhiên, đây là dịch vụ đòi hỏi những tiêu chuẩn kỹ thuật cao. Nên sẽ rất ít đơn vị đảm bảo thực hiện đúng tiêu chuẩn. Tại Adichvu, mỗi bước thực hiện sẽ được kiểm tra kỹ thuật bài bản. Từ đó, dịch vụ hoàn thiện sẽ đáp ứng chất lượng khách hàng yêu cầu.

Thợ lắp đặt Adichvu nắm rõ những nguyên lý hoạt động của máy bơm tăng áp

Việc nắm rõ kỹ thuật lắp đặt và nguyên lý hoạt động bơm tăng áp rất quan trọng trong quá trình lắp đặt bơm tăng áp. Nhờ kinh nghiệm lắp đặt của những người thợ lành nghề, Adichvu đảm bảo bơm tăng áp sẽ được lắp đặt đúng tiêu chuẩn. Bơm sẽ hoạt động tốt và hiệu quả mà không lo xảy ra các sự cố kỹ thuật.

lap-bom-tang-ap-nuoc-nong-4
Thợ lắp đặt Adichvu nắm rõ những nguyên lý hoạt động của bơm tăng áp

Máy bơm tăng áp Adichvu sử dụng đảm bảo chất lượng tốt, hoạt động bền bỉ

Sản phẩm bơm tăng áp Adichvu sử dụng để lắp đặt đảm bảo có chất lượng tốt. Chúng được chúng tôi chọn lọc và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi thực hiện lắp đặt. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng sản phẩm bền lâu.

Chi phí lắp bơm tăng áp nước nóng Adichvu phải chăng và hợp lý

Chi phí cạnh tranh là một trong những yếu tố khiến dịch vụ tại Adichvu được ưa chuộng thời gian qua. Với khả năng xử lý linh hoạt các công đoạn, phương án lắp đặt tối ưu, chúng tôi có thể giúp khách hàng tiết kiệm được ngân sách lắp đặt bơm tăng áp nước nóng này.

Cam kết của Adichvu khi lắp bơm tăng áp nước nóng

Bạn sẽ khá lo lắng nếu như công ty lắp đặt bơm tăng áp cho mình không có những cam kết gì về chất lượng dịch vụ. Để giải quyết những lo lắng này, Adichvu luôn có những cam kết rõ ràng với khách hàng khi thực hiện lắp đặt bơm tăng áp cho nước nóng như sau:

  • Về kỹ thuật: Chúng tôi cam kết lắp đặt đúng kỹ thuật, đảm bảo hoạt động của bơm tăng áp là chuẩn xác nhất.
  • Về chi phí: Adichvụ cam kết cung cấp dịch vụ với mức giá hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
  • Về chất lượng bơm tăng áp: Chúng tôi luôn đảm bảo chọn lọc máy bơm tăng áp tiên tiến, hiện đại và đảm bảo nhất hiện nay để phục vụ khách hàng. Quá trình sử dụng nếu có vấn đề với bơm, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa theo quy định bảo hành của mình.

Tóm lại, nếu nguồn nước nóng của gia đình bạn đang yếu, hãy sớm liên hệ với Adichvu chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng này với dịch vụ lắp bơm tăng áp nước nóng chuyên nghiệp của mình. Chúng tôi hy vọng sẽ sớm được mang lại sự tiện nghi này cho gia đình bạn trong thời gian tới.

Lý do khách hàng lựa chọn Adichvu

Mọi thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ vui lòng liên hệ tới hotline: 0989 434 558