Dịch vụ quyết toán thuế

Dịch vụ quyết toán thuế là dịch vụ tiện ích,hiệu quả giúp các doanh nghiệp lớn nhỏ giải quyết vấn đề đơn giản,tiết kiệm mà không cần thuê kế toán viên hàng tháng.

Dịch vụ quyết toán thuế là gì?

Dịch vụ quyết toán thuế là dịch vụ cung cấp nhân viên có chuyên  môn giúp công ty / doanh nghiệp thực hiện quyết toán thuế một cách hiệu quả, trong thời gian nhanh nhất.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ quyết toán thuế

– Hiệu quả cao: Nhân viên dịch vụ quyết toán thuế của chúng tôi là những người được tiếp cận hàng ngày với những vấn đề bức xúc của doanh nghiệp, họ nắm rất rõ tình hình của doanh nghiệp và thậm chí có thể còn nắm rõ hơn nữa và đoán trước được lựa chọn mà doanh nghiệp phải thực hiện trong lĩnh vực thương mại, kinh doanh, tài chính, kế toán, thuế nên hoàn toàn có thể đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Thông qua các dịch vụ kế toán, các chuyên gia kế toán của các công ty kế toán, kiểm toán sẽ tư vấn cho các chủ doanh nghiệp lựa chọn mô hình tổ chức quản lý kinh doanh phù hợp, hiệu quả cũng như những vận dụng chính sách kinh tế, tài chính, thuế trong hoạt động của mình nhằm làm giảm chi phí, tăng thu nhập, nâng cao năng suất lao động và đảm bảo hiệu suất kinh tế cao nhất.

Thông qua các dịch vụ kế toán, kiểm toán sẽ giúp cho chủ doanh nghiệp và doanh nghiệp có được những thông tin chính xác, đảm bảo tin cậy cho việc đưa ra các quyết định về đầu tư kinh doanh, thương mại, về quản trị hiệu quả nhất.

– Tiết kiệm kinh tế: Ai đó đã nói rằng, khoản tiền mà các doanh nghiệp bỏ ra thuê dịch vụ kế toán nói chung là khoản đầu tư chứ không phải chi phí bởi tính tiết kiệm cũng như hiệu quả đầu tư về sau với doanh nghiệp.

Dịch vụ quyết toán thuế giúp doanh nghiệp quyết toán thuế nhanh và hiệu quả

Dịch vụ quyết toán thuế giúp doanh nghiệp quyết toán thuế nhanh và hiệu quả

Nội dung của dịch vụ quyết toán thuế

Nội dung dịch vụ

– Kiểm tra rà soát lại toàn bộ hiện trạng hệ thống kế toán của doanh nghiệp

– Tư vấn điều chỉnh , cân đối số liệu chứng từ kế toán, doanh thu, lãi lỗ.

– Tư vấn xử lý các vấn đề sai phạm về thuế.

– Nhập lại số liệu kế toán của cả năm, phân bổ hạch toán theo đúng chuẩn mực.

– Lập toàn bộ hệ thống sổ sách kế toán

– Lập báo cáo tài chính năm

– Đại diện doanh nghiệp giải trình hồ sơ quyết toán thuế.

Thực hiện sổ sách kế toán hàng tháng:

– Lập phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập xuất hàng hóa, phiếu kế toán….

-Sổ nhật ký chung

– Sổ cái các tài khoản

– Sổ quỹ tiền mặt

– Các sổ chi tiết như sổ chi tiết hàng tồn kho, sổ chi tiết công nợ, sổ chi tiết TSCĐ, sổ chi tiết công cụ, dụng cụ…Thực hiện hồ sơ đăng ký thuế đầu mỗi năm:

– Tờ khai thuế môn bài

– Tờ khai đăng ký hình thức kế toán

– Bảng đăng ký khấu hao TSCĐ

Dịch vụ quyết toán thuế gồm nhân viên kinh nghiệm giải quyết hiệu quả vấn đề

Dịch vụ quyết toán thuế gồm nhân viên kinh nghiệm giải quyết hiệu quả vấn đề

Được khách hàng đánh giá là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ quyết toán thuế giá rẻ những hiệu quả nhất, chúng tôi rất vui lòng được phục vụ và làm hài lòng tất cả khách hàng trên mọi miền cả nước. Ngay bây giờ khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được chăm sóc tốt nhất.