Dịch vụ thi công lắp đặt cửa sắt chuyên nghiệp giá tốt

Cửa sắt là là loại cửa được nhiều công trình lựa chọn hiện nay. Chúng là những sản phẩm có độ bền cao và rất chắc chắn. Tuy nhiên, để tìm được công ty cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt cửa sắt chuyên nghiệp đảm bảo giá tốt không phải dễ dàng. Nếu chưa tìm được đơn vị phù hợp, hãy liên hệ Adichvu. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện những cánh cửa sắt một cách nhanh chóng.

thi-cong-lap-dat-cua-sat-1
Cửa sắt độ an toàn cao nên được nhiều công trình lựa chọn hiện nay

Dịch vụ thi thi công lắp đặt cửa sắt uy tín tại Adichvu

Trên thị trường hiện nay, đa phần các đối tượng có nhu cầu lắp đặt cửa sắt  đều mong muốn sở hữu những cánh cửa an toàn.  Tuy nhiên, để làm được điều này thì đơn vị thi công lắp đặt có cửa sắt cần tay nghề khéo léo và am hiểu những kỹ thuật lắp đặt cửa sắt. Với chi phí thi công cửa sắt cạnh tranh, đội ngũ nhân viên lành nghề, Adichvu sẽ là đơn vị giúp bạn hoàn thiện bộ phận cửa sắt này một cách dễ dàng. 

Tùy thuộc vào công trình cần lắp đặt cửa sắt là công trình nào, chúng tôi sẽ lựa chọn sản phẩm cửa có kích thước và kết cấu phù hợp nhất để thực hiện cho khách hàng. Các hạng mục thi công cửa từ khâu đo đạc đến việc lắp các phụ kiện đi kèm đều được chúng tôi thực hiện nhuần nhuyễn. Mục tiêu cuối cùng là mang lại những cánh cửa chắc chắn với chi phí tối ưu nhất.

thi-cong-lap-dat-cua-sat-2
Lắp đặt, thi công cửa sắt chuyên nghiệp

Quy trình thi công lắp đặt cửa sắt tại Adichvu

Để hạn chế tối đa tình trạng lắp đặt sai, lệch thì rất đơn vị thi công cần có một quy trình thi công lắp đặt chuyên nghiệp. Dưới đây là quy trình chuẩn mực gồm 4 bước mà Adichvu đã xây dựng.

Bước 1: Chuẩn bị trước khi lắp đặt

Quá trình chuẩn bị này bao gồm nhiều công đoạn khác nhau. Trong đó, quan trọng là chuẩn bị các thiết bị thi công, phương tiện vận chuyển cửa đến vị trí lắp đặt. Ngoài ra, trước bước lắp đặt thợ thi công cần phải kiểm tra vị trí lắp đặt đã đủ điều kiện thi công hay chưa.

Bước 2: Tiến hành lắp đặt cửa

Sau khi đã chuẩn bị hoàn tất tất cả mọi thứ liên quan đến việc lắp đặt, thợ thi công sẽ tiến hành lắp cửa theo vị trí định sẵn. Quá trình này được Adichvu thực hiện nhanh chóng và đúng kỹ thuật nhất.

Bước 3: Lắp phụ kiện cửa sắt đi kèm

Các phụ kiện đi kèm cửa như khóa cửa, bản lề,… sẽ được lắp đặt tiếp theo. Những phụ kiện này phải tương thích và đúng loại theo cánh cửa được lắp. Sau khi lắp đặt các phụ kiện, chúng tôi sẽ tiến hành vận hành thử. Điều này đảm bảo cửa và các phụ kiện vận hành tốt.

Bước 4: Kiểm tra, vệ sinh và bàn giao cửa cho khách hàng

Đây là bước cuối cùng trong khâu thi công lắp đặt loại cửa sắt này. Adichvu sẽ kiểm tra cửa đã được lắp thẳng hay chưa, có bị lệch hay không, vận hành ổn chưa. Sau khi kiểm tra xong, chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh khu vực lắp đặt và bàn giao.

thi-cong-lap-dat-cua-sat-3
Cửa sắt được hoàn thiện và bàn giao khách hàng

Ai nên sử dụng dịch vụ thi công lắp đặt cửa sắt?

Cửa sắt là sản phẩm được đánh giá cao về độ bền. Mặc khác, với nhiều kỹ thuật sản xuất tiên tiến hiện nay, cửa sắt còn khả năng chống rỉ sét tốt. Chính vì nhiều ưu điểm này, nên cửa sắt được ứng dụng cho nhiều công trình khác nhau.

 

Bạn có  thể bắt gặp những sản phẩm cửa sắt được bố trí cho nhà ở, nhà phố, hoặc các cửa hàng, kiot chợ,… Ngoài ra, cửa sắt còn được bố trí cho nhà kho, nhà xưởng, xí nghiệp vì mức độ an toàn tuyệt đối của nó.

Cửa sắt đẹp cho nhà biệt thự

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thi công lắp đặt cửa sắt của Adichvu?

Thời gian qua có nhiều đơn vị lắp đặt cửa sắt mọc lên trên thị trường. Nhưng Adichvu vẫn là cái tên nổi trội được nhiều người tìm đến. Đó là nhờ những ưu điểm vượt trội mà dịch vụ chúng tôi mang lại dưới đây:

Cửa sắt đảm bảo chất lượng cao, bền bỉ

Những sản phẩm cửa sắt được Adichvu dùng để thi công và lắp đặt cho khách hàng sẽ đảm bảo 2 tiêu chí là độ bền và tính thẩm mỹ. Chúng tôi luôn chọn những sản phẩm được sản xuất bằng các công nghệ tiên tiến hiện nay. Chính vì vậy, chúng có thể chống rỉ sét, chịu lực tốt, màu sơn bền bỉ, đảm bảo vận hành tốt.

Sản phẩm cửa sắt bền bỉ, chất lượng

Đội ngũ thi công tay lành nghề, am hiểu kỹ thuật lắp cửa

Adichvu sở hữu đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm. Chúng tôi am hiểu sâu về kỹ thuật lắp đặt. Nhờ đó, quá trình lắp đặt cũng diễn ra nhanh chóng hơn và đảm bảo hạn chế hư hỏng khi sử dụng thời gian dài.

Chi phí lắp cửa sắc đảm bảo hợp lý

Ngoài chất lượng đảm bảo, giá thành tốt cũng là một trong những điều khiến khách hàng dễ dàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Với nhiều ưu đãi được áp dụng thường xuyên, mức chi phí bạn bỏ ra khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ là tối ưu nhất.

Chế độ bảo hành rõ ràng

Những sự cố phát sinh sau khi lắp đặt sẽ được chúng tôi hỗ trợ trợ kịp thời theo đúng quy trình bảo hành của mình. Sau khi nhân viên tiếp nhận thông tin bảo hành, chúng tôi sẽ liên hệ kiểm tra và xử lý các sự cố trong thời gian sớm nhất.

Cam kết của Adichvu về dịch vụ thi công lắp đặt cửa sắt

Mỗi chủ nhà hay chủ doanh nghiệp khi lựa chọn đơn vị thực hiện lắp đặt cửa sắt cho mình đều có những tiêu chí lựa chọn riêng. Với 3 tiêu chí được Adichvu cam kết dưới đây, bạn sẽ an tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi:

  • Tiến độ thi công lắp đặt: Đây là một trong những tiêu chí chúng tôi luôn cam kết với khách hàng khi triển khai lắp đặt cửa sắt cho khách hàng. Vì Adichvu hiểu rằng, cánh cửa đóng vai trò rất quan trọng trong việc vận hành một ngôi nhà, một công trình.
  • Về chất lượng cửa sắt được bàn giao: Chất lượng cửa sắt là phần mà nhiều đơn vị bỏ qua khi thực hiện thi công cho khách hàng. Tuy nhiên, khi đến với Adichvu, chúng tôi cam kết sử dụng những sản phẩm cửa tốt nhất, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn.
  • Chi phí thực hiện tối ưu: Ngoài chất lượng thì giá thành chúng tôi đưa ra luôn được tham khảo, tìm hiểu và định hướng theo nhu cầu của từng khách hàng. Từ đó, mức chi phí khách hàng phải trả sẽ đảm bảo minh bạch và tối ưu nhất.

Một cánh cửa sắt chắc chắn sẽ giúp không gian của bạn được đảm bảo an toàn. Để hỗ trợ dịch vụ thi công lắp đặt cửa sắt chuyên nghiệp với giá tốt nhất, hãy nhanh chóng liên hệ với Adichvu chúng tôi. Đội ngũ thi công và tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Lý do khách hàng lựa chọn Adichvu

Mọi thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ vui lòng liên hệ tới hotline: 0989 434 558