Dịch vụ vệ sinh đá hoa cương trọn gói đảm bảo chất lượng cao

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh đá hoa cương khiến cho khách hàng không biết nên chọn dịch vụ nào. Nếu bạn đang cảm thấy lo lắng chưa biết nên chọn dịch vụ nào cho việc vệ sinh mặt đá hóa cương thì hãy tham khảo công ty Adichvu qua bài viết sau đây. 

Dịch vụ vệ sinh đá hoa cương tại Adichvu

Adichvu chuyên vệ sinh các loại đá hoa cương

Đá hoa cương là một trong những loại vật liệu xây dựng phổ biến nhất hiện nay tại các công trình. Đá hoa cương được dùng để ốp lát sân nhà, cầu thang, bậc tam cấp. Ngoài ra, đá hoa cương còn được dùng làm vật liệu ốp bên ngoài mặt tiền công trình nhằm tạo nên vẻ đẹp và sự sang trọng cho không gian xây dựng.

Đá hoa cương đem đến cho con người những công dụng như trên. Chính vì thế, việc vệ sinh, đánh bóng và phục hồi đá hoa cương là việc rất cần thiết và quan trọng nhằm kéo dài tuổi thọ, vẻ đẹp cho đá. Tuy nhiên, không ai phải ai cũng có thể vệ sinh các loại đá hoa cương bởi khi vệ sinh cần phải có kỹ thuật và những công cụ nhất định. Chính vì vậy, bạn nên sử dụng dịch vụ vệ sinh này tại Adichvu để đá hoa cương luôn sáng đẹp.

Quy trình vệ sinh đá hoa cương tại Adichvu

Quy trình vệ sinh nhanh chóng, chất lượng

Nếu bạn đang thắc mắc không biết quy trình vệ sinh mặt đá hoa cương của Adichvu như thế nào thì hãy tham khảo các bước thực hiện dưới đây nhé!

Bước 1: Khảo sát và đánh giá tình trạng của đá hoa cương

Bước đầu tiên không thể bỏ qua của quy trình vệ sinh đá hoa cương là khảo sát và giá tình trạng của đá. Sau khi, đánh giá tình trạng của đá hoa cương đội ngũ nhân viên sẽ chuẩn bị máy móc, các hóa chất cần thiết để vệ sinh cho đá hoa cương.

Bước 2: Lên kế hoạch vệ sinh 

Sau khi, khảo sát, đánh giá tình trạng của đá chúng tôi sẽ đưa ra những phương án làm thế nào để việc vệ sinh mặt đá hoa cương đạt hiệu quả nhất. Điều này, giúp khách hàng giảm thiểu tối đa các khoản chi phí, thời gian trong quá trình vệ sinh.  

Bước 3: Tiến hành vệ sinh đá

Các nhân viên của Adichvu tiến hành vệ sinh bề mặt đá hoa cương. Nhân viên của công ty sẽ sử dụng hóa chất chuyên dụng và các máy móc tiên tiến, hiện đại để đánh bóng đá hoa cương. 

Sau khi, đánh bóng và làm sạch đá hoa cương chúng tôi sẽ phủ một lớp chống thấm cho đá. Khi lớp chống thấm khô các nhân viên của Adichvu tiến hành vệ sinh mặt đá hoa cương một lần nữa. Lần vệ sinh này giúp loại bỏ các hóa chất dư thừa như: Hóa chất, keo chống thấm… trong quá trình đánh bóng và phủ lớp chống thấm.

Bước 4: Kiểm tra và bàn giao công trình cho khách hàng

Sau khi, hoàn toàn quá trình vệ sinh đá hoa cương chúng tôi sẽ kiểm tra lại lần cuối và tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Vì sao bạn nên chọn vệ sinh đá hoa cương trọn gói của Adichvu?

Sử dụng dịch vụ của Adichvu giúp tiết kiệm thời gian

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết có nên chọn dịch vụ vệ sinh của chúng tôi hay không thì hãy tham khảo những ưu điểm mà Adichvu đem lại cho khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Vệ sinh các loại đá hoa cương đòi hỏi phải đúng kỹ thuật để tránh làm trầy xước đá trong quá trình thực hiện. Ngoài ra, vệ sinh mặt đá hoa cương tốn rất nhiều thời gian. Vì thế, bạn nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh của Adichvu nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức.

Sử dụng chất tẩy rửa an toàn

Adichvu luôn sử dụng các loại hóa chất an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Việc sử dụng các loại hóa chất an toàn giúp tăng tuổi thọ của đá hoa cương và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Đội ngũ nhân viên giỏi

Đội ngũ nhân viên của Adichvu luôn được đào tạo và huấn luyện một cách bài bản. Ngoài ra, các nhân viên của chúng tôi luôn vui vẻ, nhiệt tình và sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, Adichvu với máy móc trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian vệ sinh.

Ai nên sử dụng dịch vụ vệ sinh đá hoa cương Adichvu?

Khách sạn nên sử dụng dịch vụ này

Đá hoa cương là một trong những loại vật liệu được ưa chuộng nhất hiện nay cho các công trình xây dựng như: Nhà ở, cơ quan, xí nghiệp, văn phòng, khách sạn. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng tăng. Dưới đây là những ai nên sử dụng dịch vụ này.

  • Các gia đình ở thành phố.
  • Các công ty, nhà xưởng, xí nghiệp.
  • Trường học hoặc bệnh viện.
  • Các khách sạn, nhà hàng…

Cam kết của Adichvu về dịch vụ vệ sinh đá hoa cương

Chúng tôi cam kết đảm bảo đúng thời gian tiến độ

Đến với dịch vụ vệ sinh các loại đá hoa cương của Adichvu khách hàng sẽ được cam kết thực hiện các nội dung sau đây.

  •  Báo giá dịch vụ vệ sinh mặt đá hoa cương trọn gói một cách chi tiết cụ thể. Trong suốt quá trình thực hiện không phát sinh thêm khoảng chi phí nào khi thực hiện dịch vụ.
  • Adichvu với đội ngũ nhân viên giỏi làm việc một cách nhanh chóng, vệ sinh sạch sẽ trước khi tiến hành bàn giao cho khách hàng.
  • Cam kết thi công nhanh chóng, đảm bảo tiến độ và chất lượng.
  • Adichvu cam kết sử dụng các loại hóa chất vệ sinh đá an toàn cho sức khỏe con người.

Trên đây là tất cả những nội dung cần thiết liên quan đến dịch vụ vệ sinh đá hoa cương trọn gói của Adichvu. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ vệ sinh các loại đá hoa cương thì còn chần chờ gì nữa mà không gọi cho chúng tôi để được tư vấn một cách cụ thể chi tiết nhất.

Lý do khách hàng lựa chọn Adichvu

Mọi thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ vui lòng liên hệ tới hotline: 0989 434 558