DỊCH VỤ SỬA NHÀ


DỊCH VỤ SỬA NHÀ CỦA CÔNG TY ADICHVU

LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CHÚNG TÔI:

1. HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM
Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng công ty luôn áp dụng công nghệ mới biện pháp thi công an toàn hiệu quả để rút ngắn tối đa thời gian thi công dự án là mục tiêu mang lại lợi nhuận và sự phát triển của công ty.
2. ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN
Đội ngũ kiển trúc sư thợ kỹ thuật giàu kinh nghiệm Tận tâm, tận tình, tận lực để cho ra các sản phẩm có chất lượng, giá tốt nhất.
3. HƠN 1000 DỰ ÁN
Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa nhà chúng tôi đã thi công hơn 1000 dự án lớn nhỏ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận
4. QUY TRÌNH LÀM VIỆC
Khi nhận được các hạng mục công việc của nhân viên khảo sát, phòng kỹ thuật sẽ lập dự toán chi tiết khối lượng và báo đơn giá cho khách hàng.
5. GIÁ SỬA CHỮA NHÀ
Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất đúng với giá trị thực của nó luôn thấp hơn so với thị trường từ 10-30% từ công nghệ mới ,biện pháp thi công sáng tạo rút ngắn thời gian bàn giao đưa công trình vào khai thác sử dụng.
6. BẢO HÀNH DÀI HẠN
Công ty ADICHVU cam kết bảo hành dài hạn từ 1 đến 7 năm tùy theo từng hạng mục công việc

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

1. KHẢO SÁT
Nhận được yêu cầu chúng tôi sẽ cử nhân viên giàu kinh nghiệm đến để khảo sát, tư vấn, lên phương án tại chỗ và đưa ra phương án
2. LẬP DỰ TOÁN
Khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng, sau 1h chúng tôi sẽ cử nhân viên đến để khảo sát thực tế, lập dự toán thi công phù hợp.
3. KÍ KẾT HỢP ĐỒNG
Lập dự toán chi phí, báo giá cho khách hàng, 2 bên thống nhất, ký hợp đồng và triển khai công việc.
4. THỰC HIỆN HỢP ĐỒNG
Ngay sau khi ký hợp đồng chúng tôi tuyển thợ kỹ thuật đúng chuyện môn theo các hạng mục công việc, cử kỹ thuật thường xuyên giám sát vật tư đầu vào và thợ trực tiếp thi công theo đúng hợp đồng đã ký.
5. KIỂM ĐỊNH
Nhiệm thu công việc hoàn thành Chúng tôi sẽ nhiệm thu nội bộ trước khi báo nhiệm thu với khách hàng ( chủ đầu tư) các hạng mục công việc vị trí bị che khuất sẽ được lưu bằng hình ảnh gửi cho khách hàng ( chủ đầu tư).
6. THANH LÝ HỢP ĐỒNG
Sau khi thực hiện ,hoàn thiện theo hợp đồng đã ký và đúng yêu cầu của khách hàng ( chủ đầu tư) được như ý . Hai bên tổng hợp khối lượng được thanh toán, khối lượng đã tạm ứng và thanh toán nốt số tiền còn lại, làm biên bản bàn giao đưa vào sử dụng.


LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG:

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và đội ngũ kiến trúc sư, thợ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm.
Sử dụng vật tư chính hãng thương hiệu sẽ cho ra sản phẩm như ý nhất.
Có sự hậu mãi sau khi thanh lý hợp đồng và thanh toán tài chính thời gian bảo hành dài hạn nhất so với thị trường.
Cam kết bảo hành sau khi đưa công trình vào khai thác sử dụng.
Hợp đồng sửa chữa nhà rõ ràng, bàn bạc sòng phẳng.

Căn phòng trước khi được sửa chữa
Căn phòng trước khi được sửa chữa
Căn phòng sau khi được sửa chữa
Căn phòng sau khi được sửa chữa