Diệt mối tận gốc

Diệt mối tận gốc thực ra không hề khó nhưng mọi người nghĩ, thêm nữa chi phí lại rất tiết kiệm. Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn vẫn sống chung với mối với bao phiền toái?

Tầm quan trọng của việc diệt mối tận gốc

Mối có khả năng xông cả một con đê lớn, khiến thân đê mục ruỗng, khi nước tràn về không còn khả năng ngăn nước, khiến cả vùng ngập lụt. Mối xông nhà tre, tranh khiến cuộc sống của cư dân bất ổn, tốn kém về công sức và tài chính để xây dựng lại…Đó là những câu chuyện ngày xưa về mối.

Thời hiện đại, mối còn có khả năng xâm nhập vào những ngôi nhà xây dựng kiên cố bê tông cốt thép; thâm nhập đường hầm cáp, nhà xưởng, nhà kho, thuỷ điện, gây chập mạch điện, ảnh hưởng các công trình kỹ thuật. Để khắc phục hậu quả, mỗi công trình phải cần kinh phí hàng chục triệu đồng để sữa chửa. Đặc biệt là các vật tư, nguyên liệu quí hiếm, các lưu trữ, các thư tịch cổ, các hiện vật bảo tồn, bảo tàng, giá trị không thể tính bằng tiền bạc.

Diệt mối không khó nhưng để diệt mối tận gốc thì không phải đơn giản và không phải ai cũng làm được. Chính điều này đã khiến cho dịch vụ diệt mối tận gốc có bảo hành ra đời.

Diệt mối tận gốc

Diệt mối tận gốc cần đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tài sản của chủ nhân

Diệt mối tận gốc an toàn

Tiêu chí diệt mối an toàn không chỉ là trên cơ thể và sức khỏe con người mà còn là an toàn với đồ đạc của gia đình bạn. Chính vì lý do đó, thuốc diệt mối phải đảm bảo diệt mối tận gốc nhưng an toàn. Thông thường, các loại thuốc diệt mối đều được bào chế từ nguyên liệu thiên nhiên.

Diệt mối tận gốc quan trọng nhất là khâu rắc thuốc đúng cách để mối không nhiễm thuốc chết ngay tại chỗ mà có khả năng mang thuốc về mồi, nhử mối chúa và đồng loại ăn để tiêu diệt cả tổ, không cho chúng có khả năng sinh sối nảy nở trở lại. Như vậy phương pháp diệt mối tận gốc này là có cơ sở thuyết phục chứ không như việc bạn diệt mối bằng các hình thức dùng bình phun, gõ cho mối chạy ra hoặc nhử mối bằng thuốc độc mà không biết cách…

Để diệt mối tận gốc các chuyên gia sẽ tiếp tục phun thuốc lần 2 để tiêu diệt 100% các con mối còn xót lại và hướng dẫn gia chủ phòng chống mối.

Diệt mối tận gốc giá thành rẻ

Diệt mối tận gốc nếu thực hiện đúng cách và đúng thuốc cho hiệu quả ấn tượng

Diệt mối tận gốc nếu thực hiện đúng cách và đúng thuốc cho hiệu quả ấn tượng

Diệt mối tận gốc nếu thực hiện đúng cách và đúng thuốc cho hiệu quả ấn tượng

Thực tế cho thấy diệt mối nếu biết cách và sử dụng đúng thuốc thì rất đơn giản, rất nhàn, chính vì thế các dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín thường cung cấp dịch vụ này có giá thành rẻ để tạo uy tín cũng như lòng tin. Đây cũng là cách các dịch vụ này thu hút khách hàng, bởi hầu hết những  gia đình được diệt mối tận gốc thấy hài lòng đều giới thiệu cho bạn bè và người thân.