Giặt ghế sofa

Giặt ghế sofa uy tín không chỉ có tác dụng làm sạch thông thường mà còn có thể diệt khuẩn bảo vệ họa tiết trên ghế, thời gian tiến hành nhanh gọn và đơn giản.

Dịch vụ giặt ghế sofa là gì?

Khi chiếc ghế sofa nhà bạn bị bẩn hoặc thấm hóa chất, bạn không thể nào từ giặt chiếc ghế đó với những dụng cụ giặt, chải thông thường. Đó là khi bạn cần đến dịch vụ giặt ghế sofa. Dịch vụ này sẽ giúp bạn giặt và sấy khô ghế trong thời gian nhanh nhất và đặc biệt không hề tốn công sức.

Dịch vụ giặt ghế sofa có những lợi ích gì?

Rất nhiều người khi thấy chiếc ghế sofa bẩn mà không thể làm gì bởi không thể giặt nó trong điều kiện phòng giặt nhà mình quá nhỏ và sức khỏe cũng không cho phép. Một số người quyết tâm hơn thì đem cả chiếc ghế đó ra đổ nước, hóa chất và dùng bàn chải chà thật mạnh tay để làm sạch nó. Tuy nhiên, như vậy thì hiệu quả làm sạch không cao, tốn công sức, và gây tốn kém ( tiền nước và hóa chất).

Sử dụng giặt ghế sofa cũng là cách tốt nhất để làm sạch chiếc ghế sofa của bạn. Những cơ sở cung cấp dịch vụ này thường sử dụng bàn chải thích hợp với hơi nước nhiệt độ cao và hóa chất thích hợp để làm sạch chất liệu này, với nhiệt độ cao vừa có thể đánh tan vết bẩn vừa có khả năng diệt vi khuẩn, kể cá kí sinh trùng có trong ghế sofa nhà bạn.

giặt ghế sofa giờ đây tiến hành đơn giản nhưng cho hiệu quả làm sạch cao

giặt ghế sofa giờ đây tiến hành đơn giản nhưng cho hiệu quả làm sạch cao

Sử dụng dịch vụ này cũng là cách tốt nhất để bảo vệ ghế nhà bạn không bị xước, bong nỉ hoặc phai màu. Với kinh nghiệm nhìn nhận vết bẩn để chọn loại hóa chất và nhiệt độ thích hợp nên đảm bảo ghế không bị phai màu, mục vải hoặc lồi lõm ghế.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà thông thường đi kèm với dịch vụ giặt rèm, đệm rất tiện dụng bởi không phải mang đồ đạc đi mà nhân viên đến tận nhà để làm vệ sinh.

Làm sao để có thể sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa giả rẻ?

Để được phục vụ dịch vụ này khách hàng chỉ cần gọi điện đến các nhà cung cấp dịch vụ để được chăm sóc chu đáo.

 Quy trình thực hiện giặt ghế sofa

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Bước 2: Tìm hiểu những thông tin về vết bẩn cũng như chất liệu ghế

Bước 3: Chọn hóa chất và dụng cụ làm sạch thích hợp

Bước 4: Đến nhà khách hàng, kiểm tra chất liệu vải và vết bẩn lần nữa để sử dụng hóa chất thích hợp

Bước 5: Thực hiện giặt ghế sofa

Bước 6: Sử dụng hóa chất bảo quản sau khi giặt

Dịch vụ giặt ghế sofa giúp bạn bảo vệ sức khỏe tận hưởng cuộc sống

Dịch vụ giặt ghế sofa giúp bạn bảo vệ sức khỏe tận hưởng cuộc sống

Thông thường chỉ trong 1h30 phút là chiếc ghế sofa nhà bạn sẽ được làm sạch hoàn hảo, trả lại vẻ đẹp vốn có của nó. Có quá nhiều lợi ích đi kèm với dịch vụ này, vậy tại sao bạn còn chần chừ với dịch vụ này?