Giặt ghế văn phòng

Giặt ghế văn phòng sạch sẽ tạo không gian làm việc lý tưởng, tăng cảm giác thoải mái khi làm việc, từ đó giúp hiệu quả công việc tăng hơn hẳn.

Tầm quan trọng của giặt ghế văn phòng

Dịch vụ giặt ghế văn phòng ra đời đã giúp các công ty, văn phòng, rạp chiếu phim… giải quyết được bài toán  khó về việc vệ sinh ghế đảm bảo nhanh – sạch – giá thành rẻ.

Thông thường những địa điểm như các công ty, văn phòng, rạp chiếu phim…thường có đối tượng sử dụng ghế khá đông và phức tạp, ý thức bảo vệ và giữ gìn vệ sinh cho ghế không cao dẫn đến việc ghế thường có độ bẩn cao, mùi khó chịu. Nếu không thường xuyên sử dụng dịch vụ này khiến ghế ở các địa điểm mất vệ sinh, là nơi bắt bụi, lây nhiễm bệnh…

giặt ghế văn phòng giúp bạn có không gian làm việc sạch sẽ đồng thời bảo vệ sức khỏe tốt nhất

giặt ghế văn phòng giúp bạn có không gian làm việc sạch sẽ đồng thời bảo vệ sức khỏe tốt nhất

Ghế văn phòng thường có số lượng lớn nên sử dụng dịch vụ giặt ghế văn phòng vừa giúp tiết kiệm thời gian và tài chính vừa giúp tăng hiệu quả làm sạch đáng kể.

Dịch vụ giặt ghế văn phòng có sạch không?

Quy trình giặt ghế văn phòng thường gồm 4 bước

Bước 1: chuẩn bị

  • Lắp ráp và kiểm tra độ an toàn của thiết bị.
  • Đặt biển báo.
  • Kiểm tra tình trạng vải bọc và các vết bẩn, nếu thấy có vấn đề như bị rách, tuột chỉ, ố mốc hoặc phai màu thì phải thông báo ngay cho khách hàng biết.
  • Hút bụi trên ghế, đệm.
  • Thử trước hóa chất tẩy, nếu phù hợp thì tẩy các vết bẩn trên ghế, đệm.
  • Pha hóa chất giặt theo tỷ lệ thích hợp rồi thử trước hóa chất xem có làm hỏng vải bọc không, nếu phù hợp thì đổ vào bình chứa của máy giặt hoặc bình phun

Bước 2: giặt ghế bằng hóa chất

Bước 3: làm khô ghế

Bước 4: Xử lý các bộ phận khác của ghế: Dùng khăn và hóa chất làm sạch rồi đánh bóng tay vịn và chân ghế. Sau cùng lau xung quanh chỗ vừa vệ sinh.

Giặt ghế văn phòng

giặt ghế văn phòng là một trong những biện pháp vệ sinh văn phòng hiệu quả nhất

Hy vọng quy trình giặt ghế trên đây giúp bạn đọc hình dung quá trình giặt ghế văn phòng tại các dịch vụ này chuyên nghiệp và khẳng định được chất lượng sạch của quy trình này.

Việc giặt ghế văn phòng có giá thành tương đối rẻ nên nếu thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe của bản thân và đồng nghiệp tốt nhất.