Giặt thảm lối đi

Giặt thảm lối đi nếu biết cách thì tiến hành cực kì đơn giản, tiết kiệm sức lực thời gian mà có giá thành cực rẻ mà hiệu quả cực cao.

Tầm quan trọng của việc giặt thảm lối đi

Thảm lối đi thông thường được đặt ở lối đi kh bắt đầu vào nhà hoặc đại sảnh của tòa cao ốc… chính vì vị trí đặc biệt này nên thảm thường bị bám bẩn cao, chất bẩn khá đa dạng, và vì không thể thay liên tục nên vết bẩn thường bám lâu. Nếu không sử dụng cách giặt thảm lối đi hiệu quả thì thảm sẽ bị bẩn, nhìn mất mỹ quan.

Thảm lối đi hứng chịu những lượt đi lại nhiều lần nên nhanh chóng bị lì thảm, chịu ảnh hưởng và tác động của thời tiết bên ngoài nên nhanh bị mất màu và nhàu tã…nếu không sử dụng cách giặt thảm đúng các khiến chất lượng thảm suy giảm nghiêm trọng, tuổi thọ của thảm ngắn.

giat-tham-loi-di1

Nếu không sử dụng cách giặt thảm đúng cách khiến thảm bị bẩn lâu, mất hình ảnh của công ty và gia đình bạn. Chính vì thế việc sở hữu dịch vụ giặt thảm nhanh, hiệu quả là việc nên làm của mỗi nhà, mỗi công ty.

Ưu việt của dịch vụ giặt thảm lối đi

Dịch vụ giặt thảm lối đi là công ty chuyên thực hiện giặt thảm bằng các biện pháp hiện đại giúp cho hiệu quả giặt tẩy cao hơn.

Ưu việt của dịch vụ này là có hiệu quả giặt sạch, thời gian tiến hành nhanh và có thể tiến hành  ở những diện tích mặt sàn rộng, có độ bẩn cao, đông người đi lại. Đặc biệt hơn nữa là dịch vụ này có giá thành rẻ nên nhiều người yêu thích và sử dụng định kì.

giat-tham-loi-di

Dịch vụ giặt thảm ra đời giúp nhân viên vệ sinh giải phóng sức lao động đồng thời cũng là cách tốt nhất để bảo vệ mặt sàn khỏi tác động chà chải, hóa chất tẩy vết bẩn. Vơi lông bàn chải mềm mại của các loại máy chà sàn đơn, thảm được bảo vệ hiệu quả, tăng độ bền của thảm, thảm bền màu hơn.

Khi sử dụng dịch vụ giặt thảm lối đi bạn có thể kết hợp vệ sinh các bộ phận khác như ghế sofa, đệm, thảm cầu thang…