Giặt thảm tại nhà

Giặt thảm tại nhà ngày nay đã trở thành dịch vụ thiết yếu của nhiều công ty và các hộ gia đình bởi tính tiện dụng, hiệu quả cao và giá thành rẻ phù hợp với thu nhập của nhiều người.

Dịch vụ giặt thảm tại nhà là gì?

Có thể hiểu nôm na dịch vụ giặt thảm tại nhà là nhân viên của dịch vụ vệ sinh thảm sẽ đến tại địa chỉ của khách hàng thực hiện giặt thảm, khách hàng không cần mang thảm đến địa chỉ giặt là như trước nữa.

giat-tham-tai-nha

Dịch vụ giặt thảm tại nhà có ưu điểm gì?

Dịch vụ giặt thảm tại nhà ra đời đã giúp nhiều hộ gia đình giải phóng sức lực và tiết kiệm tài chính một cách hiệu quả.

Nếu không có dịch vụ này, rất nhiều gia đình bạn cho cả thảm và nhà tắm hoặc nhà vệ sinh hoặc dùng vòi phun , phun nước, cho xà phòng, chà/ chải , xả lại nước đến khi nào sạch. Một lần giặt thảm như vậy trung bình mất khoảng 2h. Với công việc giặt thảm thủ công như thế này bạn vừa tốn công sức lại vừa tài chính bởi chi phí cho nước và xà phòng. Khi sử dụng dịch vụ giặt thảm tại nhà tất cả việc bạn cần làm là gọi thợ và nghiệm thu sản phẩm.

Qúa trình giặt thảm tại nhà khá nhanh và đơn giản. Nhân viên vệ sinh chỉ cần bơm nước và hóa chất lên mặt thảm, chà và hút nước sơ, sấy khô. Qúa trình này mất khoảng 40 phút – 1h là trả lại bạn mặt thảm sạch sẽ, khô ráo.

giặt thảm tại nhà cho bạn không gian sạch sẽ

giặt thảm tại nhà cho bạn không gian sạch sẽ

Các nhân viên của dịch vụ giặt thảm tại nhà sẽ giúp bạn kết hợp việc chà thảm sạch sẽ nhưng cũng kết hợp luôn bảo dưỡng mặt sàn, giúp mặt sàn mềm mại, mượt. Đây chính là điểm khác biệt khi sử dụng dịch vụ và việc tự thực hiện chà sàn tại nhà. Nếu như thông thường chúng ta chà sàn, khiến sàn thảm bị xù lông, phai màu thì khi sử dụng dịch vụ này mặc dù chải bằng bàn chải quay với tốc độ cao nhưng mặt sàn không bị hư hỏng.

Giặt thảm tại nhà cũng là cách tiết kiệm chi phí cho việc vệ sinh cơ bản này.  Việc tiết kiệm chi phí không chỉ dựa trên giá thành dịch vụ rẻ mà còn dựa trên việc so sánh chi phí mua dụng cụ vệ sinh và thiết bị giặt giũ cần có khi giặt thảm.

Cách sử dụng dịch vụ giặt thảm tại nhà

Không khó để sử dụng dịch vụ này, bạn chỉ cần nhấc máy và gọi điện đến nhà cung cấp dịch vụ, ngay sau đó sẽ có nhân viên vệ sinh đến thực hiện giặt thảm. Khi sử dụng dịch vụ này bạn có thể kết hợp làm sạch rèm , ghế sofa, đệm…