Huấn luyện sơ cấp cứu

Dịch vụ huấn luyện sơ cấp cứu ra đời giúp bạn xử lý tình huống nhanh nhất khi có sự cố xảy ra với bản thân và người xung quanh hạn chế thấp nhất thiệt hại về sức khỏe

Dịch vụ huấn luyện sơ cấp cứu là gì?

Huấn luyện sơ cấp cứu là dịch vụ cung cấp những kiến thức cơ bản và hướng dẫn thực hành sơ cấp cứu giúp người học được trang bị kiến thức, kĩ năng đúng để bảo vệ mình và người xung quanh.

Lợi ích thiết thực của dịch vụ huấn luyện sơ cấp cứu

– Chủ động ứng phó với sự cố: Khi có bất cứ tình huống bị thương vong nào bạn đều có thể bình tĩnh chủ động ứng phó với sự cố, hạn chế tối đa thương vong và sự cố đáng tiếc nếu không sơ cấp cứu kịp thời.

– Bảo vệ tính mạng bản thân và người xung quanh: Sau khi tham gia khóa học này khi bị thương hoặc tai nạn bạn hoàn toàn có thể giúp đỡ người khác giảm thiểu thương vong, với 1 số tai nạn nhẹ như bỏng, đứt tay…hoàn toàn có thể sơ cứu và tự rửa vết thương…

– Với các doanh nghiệp , khi cho nhân viên tham gia khóa học này sẽ giúp hạn chế thiệt hại và chi phí bồi thường: sơ cấp cứu đúng cách sẽ giúp giảm nhẹ tổn thương do tai nạn nhờ đó giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục và doanh nghiệp giảm chi phí bồi thường.

Tham gia khóa huấn luyện sơ cấp cứu là việc làm cần thiết để hạn chế thương vong cho mình và người thân

Tham gia khóa huấn luyện sơ cấp cứu là việc làm cần thiết để hạn chế thương vong cho mình và người thân

Nội dung khóa huấn luyện sơ cấp cứu

– Khái niệm và nguyên tắc sơ cấp cứu ban đầu: Cung cấp khái niệm, mục đích và tầm quan trọng của sơ cấp cứu ban đầu. Các nguyên tắc cơ bản trong cấp cứu ban đầu.

– Phương pháp cấp cứu các trường hợp tai nạn thường gặp: Cung cấp lý thuyết và thực hành từng bước sơ cứu nạn nhân trong các trường hợp: nghẹt, điện giật, ngất xỉu, hạ đường huyết, hạ canxi máu, bỏng, gãy xương, chấn thương cột sống cổ, gãy xương đùi….

– Thực hành: Thực hành thao tác một số kỹ năng sơ cấp cứu cơ bản

Đối tượng của dịch vụ huấn luyện sơ cấp cứu

– Doanh nghiệp, công ty muốn xây dựng đội ngũ nòng cốt sẵn sàng ứng phó và xử lý sự cố có thể xảy ra ở công ty

– Cá nhân có nguyện vọng theo học để bảo vệ mình và người thân trước những sự cố bất ngờ có thể xảy ra khi đi trên đường hoặc tai nạn.

– Trường học muốn phổ cập những kiến thức huấn luyện sơ cấp cứu cho học sinh, sinh viên, nâng cao khả năng phòng vệ và cứu giúp người khác khi gặp tình huống.

Khóa huấn luyện sơ cấp cứu không chỉ hướng dẫn lý thuyết mà còn hướng dẫn thực hành tỉ mỉ

Khóa huấn luyện sơ cấp cứu không chỉ hướng dẫn lý thuyết mà còn hướng dẫn thực hành tỉ mỉ

Với thông tin mang tính thực tiễn cao, khả năng chắt lọc thông tin dễ hiểu, cách truyền tải khoa học đảm bảo tính trực quan sinh động bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và đăng kí khóa học tại trung tâm của chúng tôi. Sau khi học học viên được cấp chứng chỉ tham gia lớp huấn luyện.