Khám chữa bệnh tại nhà

Khám chữa bệnh tại nhà giúp người bệnh không mất nhiều thời gian chờ đợi, không phải đi lại nhiều lần đặc biệt với trẻ em và người già đảm bảo sức khỏe tốt nhất

Khám chữa bệnh tại nhà là gì?

Khám chữa bệnh tại nhà là dịch vụ cung cấp bác sĩ đến tận nhà khám và điều trị cho bệnh nhân giúp giảm quá trình đi lại, chờ đợi thường thấy ở các bệnh viện hiện nay.

Khám chữa bệnh tại nhà là dịch vụ được ưa chuộng những năm gần đây

Khám chữa bệnh tại nhà là dịch vụ được ưa chuộng những năm gần đây

Ưu điểm của dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà

Đảm bảo sức khỏe: Sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe bạn và người thân trong gia đình. Khi có thành viên trong gia đình với dịch vụ này bạn không chỉ tiết kiệm chi phí điều trị mà còn là sự tiện lợi.

Khi sử dụng dịch vụ này bạn hoàn toàn giải quyết những ” nỗi sợ kinh hoàng ” khi phải thực hiện khám ở các bệnh viện đó là thời gian chờ đợi, đi lại nhiều lần, nguy cơ lây chéo các bệnh khác.

Tiết kiệm thời gian: Khi sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà, chỉ cần có cuộc gọi của bạnh nhân viên y tế sẽ có mặt ngay thực hiện khám và điều trị ngay tại nhà, bạn không mất thời gian chờ đợi hoặc đi lại nữa

Chi phí hợp lý: thông thường chi phí khám chữa bệnh phụ thuộc vào mức độ điều trị, tuy nhiên khi sử dụng gói dịch vụ bạn sẽ được nhiều ưu đãi hơn vì gói dịch vụ này có thể thăm khám cho cả gia đình.

Tính tiện dụng cao: Không chỉ thăm khám trực tiếp, dịch vụ khám chữa bệnh còn có khả năng tư vấn qua điện thoại hoặc trả lời email của bệnh nhân khi có yêu cầu.

Dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà bao gồm các dịch vụ nào

Hiện tại, dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà của chúng tôi khi thực hiện dịch vụ khám theo lần và theo gói dịch vụ. Ở lần khám nào thì nhân viên y tế cũng thực hiện tối thiểu cũng đảm bảo các hoạt động sau:

Khám bệnh cho khách hàng ở mức độ tổng quát & kê đơnTư vấn chế độ chăm sóc, ăn uống cho người bệnh và cách phòng ngừa bệnh.

Trả lời những thắc mắc về sức khoẻ của người bệnh& gia đình qua điện thoại riêng của bác sĩ gia đình (bác sĩ trực tiếp theo dõi).

Giới thiệu đến bác sĩ chuyên khoa khi cần thiết

Trả lời tư vấn sức khỏe qua email, số điện thoại
Trong một số trường hợp nhân viên y tế sẽ lấy mẫu xét nghiệm và thực hiện xét nghiệm nhanh, trả kết quả và kết luận phương án điều trị cho bệnh nhân.
Khám chữa bệnh tại nhà có hiệu quả điều trị cao và chăm sóc tận tình

Khám chữa bệnh tại nhà có hiệu quả điều trị cao và chăm sóc tận tình

Đối tượng nên sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà

– Gia đình có người già hoặc trẻ em

– Gia đình có thành viên sức khỏe yếu

– Gia đình muốn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tốt nhất

Khi có nhu cầu khám chữa bệnh tại nhà khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất