Khám sức khỏe công ty

Khám sức khỏe công ty là gói dịch vụ tiện lợi, chất lượng cao nhưng có giá thành rẻ rất hữu ích với nhiều công ty trong việc chăm sóc sức khỏe cho nhân viên.

Khám sức khỏe công ty là gì?

Khám sức khỏe công ty là dịch vụ y tế thực hiện kiểm tra và đánh giá tổng quát tình trạng sức khỏe của nhân viên trong công ty. Lưu ý khám sức khỏe chưa phải là khám để chữa bệnh lý.

Khám sức khoẻ công ty

Khám sức khoẻ công ty

Ưu điểm của dịch vụ khám sức khỏe công ty

– Đảm bảo sức khỏe cho nhân viên trong công ty: Việc khám sức khỏe công ty là việc làm nên tiến hành thường xuyên, định kì 2 lần / năm để đảm bảo sức khỏe cho anh chị em trong công ty. Khám sức khỏe không chỉ có ý nghĩa với cá nhân một thành viên mà còn có ý nghĩa quan trọng với tập thể nhân viên trong công ty bởi nếu mắc 1 số bệnh lây nhiễm có thể phát hiện điều trị khỏi dứt điểm không bị lây sang người xung quanh.

– Thể hiện sự quan tâm, chăm sóc với nhân viên: Thực hiện dịch vụ khám sức khỏe công ty là cách tốt nhất thể hiện những chính sách ưu đãi, quan tâm của công ty với nhân viên của mình, đây cũng là cách kích thích sự cống hiến và tận tâm của nhân viên với công ty, bởi 1 khi có đủ sức khỏe và thấu hiểu được sự quan tâm của công ty với bản thân, nhân viên sẽ có đủ điều kiện để đóng góp vì sự phát triển của công ty.

– Tính tiện dụng cao: Khi đăng kí tham gia loại hình dịch vụ khám sức khỏe công ty doanh nghiệp chỉ cần thực hiện đăng kí với dịch vụ của chúng tôi, nhân viên sẽ đến tận nơi tư vấn và tổng kết các nội dung khám sức khỏe , sau đó đội ngũ nhân viên y tế sẽ đến trực tiếp tại công ty để thực hiện thăm khám, lấy mẫu xét nghiệm.

Như vậy với loại hình dịch vụ khám sức khỏe công ty, nhân viên trong công ty không phải đến các trung tâm y tế để thăm khám, không ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Khám sức khỏe công ty bao gồm nội dung khám nào

– Tư vấn với bác sĩ ( tiền sử sức khỏe và bệnh lý )

– Khám lâm sàng ( khám tim phổi và bụng, hệ thần kinh , hệ cơ xương )

– Đo lường (Chiều cao, cân nặng, chỉ số BMI, huyết áp )

– Kiểm tra mắt ( kiểm tra thị lực, độ nhạy của thị giác, khả năng nhận biết màu, đo nhãn áp )

– Chuẩn đoán hình ảnh ( chụp X quang  phổi, siêu âm bụng )

– Kiểm tra thính giác:Đo khả năng nghe

– Tầm soát tiểu đường: Đường huyết, Haemoglobin, tổng lượng bạch cầu, tổng lượng hồng cầu, tiểu cầu, đếm tế bào máu có phân loại, phết máu ngoại biên, PCV, MCV, MCH, MCHC, tốc độ lắng máu

– Xét nghiệm nước tiểu: Tổng phân tích nước tiểu

– Tầm soát viêm gan: Kháng nguyên viêm gan B

Khám sức khỏe công ty sẽ kích thích sự đóng góp của nhân viên với công ty

Khám sức khỏe công ty sẽ kích thích sự đóng góp của nhân viên với công ty

Nếu còn băn khoăn, thắc mắc, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Khi sử dụng dịch vụ khám sức khỏe công ty của chúng tôi đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng và an tâm nhất.