Khám sức khỏe định kỳ

Khám sức khỏe định kỳ chính là việc làm tốt nhất, tiết kiệm nhất để bảo vệ sức khỏe của chính bản thân, đừng để đến khi bệnh nặng mới hối hận nói ” biết thế”

Khám sức khỏe định kỳ là gì?

Khám sức khỏe định kỳ là dịch vụ kiểm tra và đánh giá tổng quát tình trạng sức khỏe của bạn.

Lợi ích khi thực hiện khám sức khỏe định kỳ

Các chuyên gia y tế khuyến cáo, việc khám sức khỏe cần thực hiện định kỳ 6 tháng/lần. Khám sức khỏe tổng quát, định kỳ sẽ giúp chúng ta ngoài việc nắm bắt rõ tình trạng sức khỏe của bản thân, có điều chỉnh phù hợp trong thói quen sinh hoạt nhằm phòng bệnh cũng như điều trị bệnh mà còn phát hiện một số bệnh sớm, tiến hành điều trị sơm, việc điều trị sớm có ý nghĩa quan trọng giúp điều trị dễ dàng, ít đau đớn và có khả năng khỏi bệnh hoàn toàn.

Khám sức khỏe định kỳ có ý nghĩa quan trọng, một mặt hoạt động này giúp chúng ta biết rõ cơ thể đang cần gì, cần bổ sung cũng như hạn chế gì. Đồng thời, khám sức khỏe định kỳ đảm bảo phát hiện bệnh ở giai đoạn khởi phát, tránh tình trạng để bệnh tiến triển nặng và gây khó khăn cho điều trị cũng như tốn kém về chi phí. Ngoài ra, khám sức khỏe định kỳ giúp chúng ta loại bỏ các yếu tố làm tăng nguy cơ nhiễm bệnh, phòng tránh bệnh an toàn.

 

kham-suc-khoe-dinh-ki

Mọi lứa tuổi và giới tính đề nên sử dụng dịch vụ khám sức khỏe định kỳ để có sức khỏe tốt nhất

Đối tượng phục vụ của khám sức khỏe định kỳ

– Cá nhân ở mọi độ tuổi và giới tính có nhu cầu chăm sóc sức khỏe tốt, muốn phòng và điều trị sớm các bệnh nếu có

– Doanh nghiệp muốn thực hiện khám sức khỏe cho nhân viên, đảm bảo nhân viên có sức khỏe tốt để cống hiến cho công ty, thể hiện chế độ ưu đãi của công ty với nhân viên.

– Trường học đăng kí khám cho học sinh, sinh viên.

Nội dung khám sức khỏe định kỳ

Khám sức khỏe định kì bao gồm 17 nội dung, tuy nhiên tùy theo yêu cầu và giới tính mà lựa chọn nội dung khám thích hợp. Nội dung khám tối thiểu theo thông tư quy định bao gồm 13 mục trong 17 mục sau:

1- Kiểm tra thông số chung

2- Kiểm tra thị lực

3- Khám lâm sàng

4- Công thức máu

5- Đường huyết

6- Mỡ trong máu

7- Creatinine

8- Viêm gan B

9- Kháng thể (HbsAb)

10- Kiểm tra men gan (AST,ALT,GGT…

11- Tổng phân tích nước tiểu

12- Chụp X-quang phổi thẳng

13- Siêu âm tổng quát

14- Đo điện tâm đồ

15- PSA

16- Pap smear

17- Khám ngực và chụp nhũ ảnh

Khám sức khỏe định kì là cách bảo vệ sức khỏe hiệu quả và tiết kiệm nhất

Khám sức khỏe định kì là cách bảo vệ sức khỏe hiệu quả và tiết kiệm nhất

Chọn dịch vụ khám sức khỏe định kỳ của chúng tôi thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho bạn và mọi người thân dể giúp bạn có những trải nghiệm thoải mái. Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo mang đến bạn kết quả chính xác, nhanh và kín đáo nhất.