Phun thuốc diệt muỗi

Phun thuốc diệt muỗi là cách tốt nhất để bảo vệ cả gia đình bạn tránh được những khó chịu do muỗi đem lại đồng thời đẩy lùi căn bệnh sốt xuất huyết, góp phần bảo vệ môi trường.

Phun thuốc diệt muỗi là gì?

Phun thuốc diệt muỗi là sử dụng hóa chất để tiêu diệt và xua muỗi ra khỏi vùng có sử dụng thuốc. Trong xã hội hiện đại ngày nay, khi nhắc đến phun thuốc diệt muỗi người ta nghĩ ngay đến 1 loại hình dịch vụ.

Phun thuốc diệt muỗi là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe và giải quyết phiền toái

Phun thuốc diệt muỗi là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe và giải quyết phiền toái

Phun thuốc diệt muỗi an toàn và hiệu quả

Một trong những băn khoăn lớn nhất của những gia đình muốn sử dụng dịch vụ này hiện nay là tính an toàn của dịch vụ phụ thuốc diệt muỗi với sức khỏe con người, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Các loại thuốc phun diệt muỗi ở các dịch vụ uy tín đều nhập khẩu thuốc từ nước ngoài, chủ yếu là Anh và Đức nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Thuốc diệt muỗi không chỉ có khả năng tiêu diệt hoàn toàn muỗi mà còn giúp xóa sạch ruồi, gián, kiến, nhện, bọ chó, rận, ong, bướm, và nhiều côn trùng khác.

Như vậy ngay sau khi phun thuốc diệt muỗi bạn và gia đình đã có một không gian hoàn toàn sạch côn trùng, là lớp vỏ bảo vệ không cho côn trùng xâm nhập, làm phiền hoặc lây bệnh cho mọi thành viên trong gia đình.

Phun thuốc diệt muỗi an toàn cho sức khỏe con người

Phun thuốc diệt muỗi an toàn cho sức khỏe con người chứ không độc hại như nhiều người nghĩ

Phun thuốc diệt muỗi giá rẻ

Tùy thuộc vào diện tích và loại thuốc sử dụng mà mỗi dịch vụ phun thuốc diệt muỗi có cách tính và thu giá khác nhau. Chuyên mục xin đưa ra bảng giá tham khảo như sau:

+ Tổng diện tích mặt sàn dưới 50m2: chi phí trọn gói là 300.000đ.
+ Tổng diện tích mặt sàn từ 50m2 đến 100m2: chi phí trọn gói là 400.000đ.
+ Tổng diện tích mặt sàn từ 100m2 trở lên: đơn giá là 4.000đ/m2.

Ngoài chi phí nêu trên, khách hàng không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Phun thuốc diệt muỗi chính là việc làm thiết thực nhất cho mọi gia đình để có cuộc sống thoải mái, dễ chịu và bảo vệ sức khỏe tốt nhất. Thêm nữa, đây cũng là dịch vụ an toàn và rẻ nên mỗi gia đình hoàn toàn có thể thực hiện định kì.