Quét vôi

Thực tế cho thấy dịch vụ quét vôi không phải đơn giản, dễ thực hiện, mà để có màu vôi đẹp và nét cần đội ngũ thi công có tay nghề cao, kĩ thuật chuẩn

Dịch vụ quét vôi là gì?

Quét vôi là một trong những dịch vụ cuối để hoàn thiện công trình, đây là loại hình dịch vụ trang trí cho ngôi nhà, giúp ngôi nhà của bạn có màu sắc đẹp hơn.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ quét vôi

Khi sử dụng dịch vụ quét vôi này bạn sẽ nhận được những ưu điểm sau đây

– Tường nhà có màu sắc đẹp , đều màu: Do hội tụ những thợ quét vôi lành nghề, tay nghề cao lại có kinh nghiệm nên khi tiến hành thi công những công nhân này quét đều tay, nhận diện từng loại tường để có cách xử lý thích hợp khiến vôi bám tốt hơn. VD: Với lớp lót ở tường cần đưa chổi theo chiều ngang tường, còn trần thì cần đưa chổi theo chiều vuông góc với cửa đi. Quét lớp vôi cuối thì cần phải đưa chổi theo chiều dọc tường khi quét, còn trần tường thì đưa chổi theo chiều song song với cửa. Nên quét trần tường trước, quét tường sau, cần quét từ dưới lên, lớp sau phải vuông góc với lớp trước.

Dịch vụ quét vôi cho bạn những màu sắc mới cho ngôi nhà của bạn

Dịch vụ quét vôi cho bạn những màu sắc mới cho ngôi nhà của bạn

– Thời gian tiến hành nhanh: Do tập hợp đội ngũ thợ có kinh nghiệm nên thời gian quét vôi tiến hành nhanh hơn, tút ngắn thời gian hoàn thiện cho ngôi nhà của bạn.

– Tiết kiệm tài chính: Thông thường dịch vụ quét vôi có giá thành khá rẻ nên được nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng. Với dịch vụ quét vôi, đội ngũ nhân công sẽ có tất cả đồ nghề thiết yếu liên quan đến nghề chính vì thế gia đình không cần sắm đồ dùng 1 lần rồi vứt đi gây lãng phí như khi tự quét vôi nữa.

– Tư vấn miễn phí: Thông thường dịch vụ quét vôi sẽ có khả năng tư vấn giúp chủ nhà chọn vôi phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của gia chủ, cung cấp luôn các loại vôi đó nên giúp chủ nhà thuận tiện hơn khi quét vôi, không mất công đi lại, mua sắm nhiều lần.

Dịch vụ quét vôi dành cho đối tượng nào?

– Dịch vị quét vôi rất thích hợp cho những ngôi nhà xây lâu năm nay muốn trát lại nhà và quét màu ve mới cho căn hộ thêm nổi bật

– Dịch vụ quét vôi còn dành cho những gia đình xây mới có nhu cầu quét ve.

Thế nào là dịch vụ quét vôi tốt?

Bề mặt vôi cùng màu, không ố, không tụ vôi ở ranh giới giữa các diện tích sơn mà thể hiện độ sắc gọn. Trên mặt tường phải không có vết loang nổ làm mất độ bỏng của tường. Bề mặt tường phải mịn, đồng màu, không có vết chảy, tụ vôi hoặc đứt đoạn về màu sắc.

Dịch vụ quét vôi cần được tiến hành bởi những thợ có kinh nghiệm, Quét vôi

Dịch vụ quét vôi cần được tiến hành bởi những thợ có kinh nghiệm

 Dịch vụ quét vôi nếu được tiến hành bởi những đội ngũ kĩ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề sẽ cho màu sắc và hình thức đẹp không khác mấy so với sơn. Hãy liên hệ ngay với dịch vụ quét vôi đẹp của chúng tôi để nhận được sự chăm sóc tư vấn tốt nhất.