Sửa điện gia dụng

Sửa điện gia dụng là dịch vụ sửa điện đa năng có thể thực hiện sửa chữa tất cả mọi vật dụng điện, rất tiện lợi, tiết kiệm thời gian và tài chính cho chủ nhà

Dịch vụ sửa điện gia dụng là gì?

Sửa chữa điện dân dụng là dịch vụ có khả năng sửa chữa khắc phục các sự cố về mang điện, thiết bị điện trong gia đình bạn, dịch vụ có thể sửa chữa tại nhà khách hàng.

Ưu điểm của dịch vụ sửa điện gia dụng

– Khắc phục lỗi hỏng hóc hiệu quả: Với dịch vụ là chuyên sửa điện gia dụng nên hầu hết những nhân viên kĩ thuật của dịch vụ đều là những thợ lành nghề, được đào tạo kĩ lưỡng, chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm nên xử lý vấn đề nhanh và hiệu quả. Với các chuyên viên của dịch vụ không bó tay trước lỗi hỏng hóc nào của bất cứ loại máy nào.

– Thời gian sửa nhanh chóng: Do có kinh nghiệm và chuyên môn nên khi thấy những dấu hiệu hỏng hóc nhân viên kĩ thuật sẽ đoán ngay ra bệnh và thực hiện sửa chữa do vậy tiết kiệm thời gian, giúp sinh hoạt của gia đình bạn nhanh chóng trở lại bình thường.

Dịch vụ sửa điện dân dụng có khả năng sửa tất cả các sản phẩm điện năng

Dịch vụ sửa điện dân dụng có khả năng sửa tất cả các sản phẩm điện năng

– Dịch vụ đa dạng: Không chỉ có chức năng sửa chữa, dịch vụ sửa chứ điện dân  dụng còn có thể lắp đặt, tư vấn lắp đặt và bảo dưỡng những thiết bị điện trong gia đình bạn giúp máy móc hoạt động ổn định và bền hơn.

– Tiện dụng: Dịch vụ sửa chữa điện dân dụng cử nhân viên đến sửa chữa tại nhà khách hàng nên khách hàng không mất thời gian và công sức mang thiết bị điện cồng kềnh đến địa điểm sửa chữa.

Đối tượng phục vụ của dịch vụ sửa chữa điện gia dụng

– Khi nhà bạn có thiết bị điện bị hỏng: tủ lạnh, điều hòa, bóng điện, …

– Khi các thiết  bị điện nhà bạn bị hỏng nhưng không còn hạn bảo hành

– Khi bạn có nhu cầu lắp đặt, bảo dưỡng các thiết bị điện

Quy trình thực hiện dịch vụ sửa điện gia dụng

Bước 1: Nhận yêu cầu sửa chữa của khách hàng

Bước 2: Nhân viên đến địa chỉ của khách hàng cung cấp kiểm tra và thông báo lỗi

Bước 3: Thực hiện sửa chữa và thông báo thay thế phụ kiện nếu cần

Bước 4: Bàn giao sản phẩm sửa thành công và thanh toán.

Dịch vụ sửa điện dân dụng cho gia đình bạn cuộc sống tiện nghi

Dịch vụ sửa điện dân dụng cho gia đình bạn cuộc sống tiện nghi

Chúng tôi tin, khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được hài lòng hoàn toàn với tài năng của đội ngũ nhân viên và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.