Sửa điều hòa, tủ lạnh

Sửa điều hòa, tủ lạnh giá rẻ và chất lượng tốt cho mọi gia đình và doanh nghiệp,chất lượng phục vụ tận tình chuyên nghiệp, làm hài lòng khách hàng trên cả nước

Dịch vụ sửa điều hòa tủ lạnh là gì?

Sửa điều hòa tủ lạnh là dịch vụ giúp bạn khắc phục những lỗi của điều hòa và tủ lạnh giúp bạn sử dụng chúng lại như bình thường để phục vụ sinh hoạt của gia đình mình.

Sau khi tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng 30 phút nhân viên sửa chữa , Sửa điều hòa, tủ lạnhsẽ có mặt tại nhà bạn

Sau khi tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng 30 phút nhân viên sửa chữa sẽ có mặt tại nhà bạn

Ưu điểm của dịch vụ sửa điều hòa, tủ lạnh

– Khắc phục hỏng hóc nhanh: Dịch vụ sửa chữa điều hòa tủ lạnh thường tập hợp đội ngũ nhân viên có trình độ kĩ thuật cao và kinh nghiệm sửa chữa lâu năm nên có khả năng khắc phục lỗi hỏng hóc cực nhanh, cực hiệu quả.

– Giá thành rẻ: Dịch vụ sửa chữa điều hòa tủ lạnh có mức giá phụ thuộc vào tình trạng hỏng hóc từng trường hợp, khi cần thay thế phụ kiện quan trọng giá thành sẽ cao hơn.

– Chăm sóc chu đáo: Bởi đặc trưng là loại hình dịch vụ nên dịch vụ sửa chữa điều hòa tủ lạnh có chính sách chăm sóc khách hàng tốt, đây chính là thế mạnh của dịch vụ nói chung. Thông thường chỉ sau 30 phút sau cuộc gọi của khách hàng nhân viên sửa chữa sẽ có mặt và khắc phục lỗi hỏng hóc.

– Độ bền cao: Khi cần thay thế những phụ kiện hoặc bộ phận nào của máy nhân viên sẽ thông báo cho khách hàng và cung cấp phụ kiện chính hãng để đảm bảo độ bền của các vật dụng này.

Đối tượng của dịch vụ sửa điều hòa, tủ lạnh

– Hộ gia đình khi gặp các vấn đề khiến điều hòa, tủ lạnh không sử dụng được

– Văn phòng, công ty bị hỏng các thiết bị, điều hòa

– Hộ gia đình và văn phòng, công ty có điều hòa, tủ lạnh hỏng hóc nhưng hết bảo hành của nhà sản xuất.

– Đối tượng khách hàng có nhu cầu sửa điều hòa, tủ lạnh trong thời gian ngắn với giá thành rẻ

Sửa chữa điều hòa, tủ lạnh chuyên nghiệp có thể khắc phục sửa chữa trong thời gian ngắn

Sửa chữa điều hòa, tủ lạnh chuyên nghiệp có thể khắc phục sửa chữa trong thời gian ngắn

Các bước sử dụng dịch vụ sửa điều hòa, tủ lạnh

– Bước 1: Nhận cuộc gọi yêu cầu thông báo của  khách hàng

– Bước 2: Nhân viên sửa chữa của dịch vụ đến địa chỉ khách hàng thông báo sau 30 phút , tìm hiểu nguyên nhân và sửa chữa.

– Bước 3: Nhân viên thông báo với khách hàng lỗi của điều hòa, tủ lạnh và đưa ra phương án sửa chữa. Khách hàng đồng ý thì mới tiến hành sửa chữa.

– Bước 4: Khách hàng tiếp nhận sản phẩm đã sửa, kiểm tra và thanh toán.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa, tủ lạnh của chúng tôi do sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ kĩ thuật cao, kinh nghiệm lâu năm nên hoàn toàn có thể khắc phục, sửa chữa nhanh chóng hiệu quả. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo này.