Vận chuyển người bệnh

Vận chuyển người bệnh với ưu điểm nhanh chóng, thực hiện sơ cứu ngay trên xe đã giúp cấp cứu hiệu quả an toàn nên nhận được sự tín nhiệm của người dân.

Vận chuyển người bệnh là gì?

Vận chuyển người bệnh là dịch vụ chuyên cung cấp dịch vụ và hỗ trợ chuyên môn y tế như: vận chuyển người bệnh bằng xe cứu thương chuyên dùng khi người bệnh có nhu cầu, tư vấn nhu cầu vận chuyển người bệnh, hỗ trợ thủ tục đăng kí khám chữa bệnh, chuyển và nhập viện

Xe vận chuyển người bệnh có tính cơ động cao

Xe vận chuyển người bệnh có tính cơ động cao

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển người bệnh

– Tính nhanh gọn và cơ động: Xe vận chuyển người bệnh của chúng tôi đạt chuẩn quốc tế, có thể phục vụ 24/ 24h, với đội ngũ bác sĩ y tá trực 24/ 24h giúp đảm bảo đến chỗ bệnh nhân trong thời gian nhanh nhất, giúp bệnh nhân ổn định tình trạng ngay trên xe trước khi đến bệnh viện.

– Đảm bảo sức khỏe: Xe vận chuyển bệnh nhân của chúng tôi có bác sĩ và ý tá đảm bảo sơ cấp cứu trước và trong khi trên xe. Nhiều trường hợp không phải tới bệnh viện vì bác sĩ và nhân viên y tế thực hiện sơ cứu đã giúp bệnh nhân vượt khỏi cơn nguy kịch. Sử dụng loại hình vận chuyển người bệnh có nhiều điểm tích cực hơn hẳn khi bạn tự vận chuyển người bệnh đến bệnh viện.

Xe vận chuyển bệnh nhân cũng rất phù hợp với bệnh nhân sau điều trị vì xe vận hành êm ái, có nhân viên y tế chăm sóc trên xe, phòng sự cố trong quá trình vận chuyển bệnh nhân về nhà.

– Gía thành hợp lý: Thông thường dịch vụ đưa đón bệnh nhân có giá thành không quá cao, so với hiệu quả của dịch vụ và ưu điểm của nó thì giá thành có thể nói là rẻ.

Dịch vụ vận chuyển người bệnh bao gốm loại hình vận chuyển nào?

– Từ nhà đến các cơ sở y tế

– Từ cơ sở y tế về nhà

– Từ Hà Nội đi các tỉnh, thành phố trên toàn quốc

– Từ các tỉnh về Hà Nội

Đối tượng sử dụng dịch vụ vận chuyển người bệnh

– Những bệnh nhân sau khi điều trị tại bệnh viện có nhu cầu xuất viện về nhà. Xe hồi sức cấp cứu của bệnh viện cũng có thể giúp chuyển bệnh nhân xuất viện nhưng vẫn cần sự chăm sóc của bác sĩ, y tá đi cùng về nhà.

– Những trường hợp gặp sự cố bất ngờ về sức khỏe: ngất, tai nạn, sinh nở, ….

van-chuyen-benh-nhan

Vận chuyển người bệnh có khả năng sơ cấp cứu người bệnh ngay trên xe

Khi có nhu cầu vận chuyển người bệnh hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ nhanh nhất, hiệu quả nhất và được chăm sóc tốt nhất.