Vệ sinh cao ốc

Vệ sinh cao ốc là dịch vụ vệ sinh làm sạch được nhiều doanh nghiệp quan tâm nhằm mang đến bộ mặt sang trọng, hiện đại cho toàn nhà đại diện của công ty mình.

Vệ sinh cao ốc là gì?

Vệ sinh cao ốc là dịch vụ có khả năng làm sạch tòa cao ốc theo yêu cầu khách hàng

Khi nào bạn nên vệ sinh cao ốc?

Để có tòa cao ốc sạch bóng, sáng thì mỗi năm các doanh nghiệp nên thực hiện vệ sinh 2 lần hoặc 4 tháng / lần.

Vệ sinh cao ốc có thể được thực hiện linh hoạt tùy theo nhu cầu của khách hàng, thông thường với những tòa cao ốc tọa lạc tại những con đường bụi thì thời gian vệ sinh định kì có thể rút ngắn lại.

Vệ sinh cao ốc thường niên giúp tăng hiệu quả thẩm mỹ của cao ốc

Vệ sinh cao ốc thường niên giúp tăng hiệu quả thẩm mỹ của cao ốc

Ưu điểm của dịch vụ vệ sinh cao ốc

– Hiệu quả làm sạch cao: Dịch vụ vệ sinh cao ốc là sự tập hợp của đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm vệ sinh tại nhiều tòa cao ốc, trang thiết bị được trang bị đầy đủ gồm máy móc, thiết bị bảo vệ, dung dịch vệ sinh hiệu quả nên đảm bảo sẽ có hiệu quả làm sạch cao , chất lượng sạch đảm bảo đến từng chi tiết nhỏ.

– Đảm bảo an toàn: Vì được đào tạo kĩ lượng về an toàn lao động nên các nhân viên ở đây sẽ thực hành nghiêm khắc nguyên tắc an toàn để đảm bảo an toàn cho bản thân và người xung quanh khi thực hiện dịch vụ vệ sinh cao ốc.

– Thời gian vệ sinh nhanh: Do có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc chuyên dụng, hóa chất tẩy rửa cùng với kinh nghiệm lâu lăm của nhân viên nên thời gian vệ sinh cao ốc khá nhanh, không ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc

– Chi phí hợp lý: Thông thường chi phí cho dịch vụ vệ sinh cao ốc giá rẻ không quá lớn, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể chi trả cho dịch vụ này vài lần / năm.

– Dịch vụ đa dạng: Không chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh cao ốc, thông dường dịch vụ này còn bao gồm cả lau dọn, chà sàn, bảo dưỡng cao ốc. Sự đa dạng về dịch vụ này giúp các tòa cao ốc sạch hoàn hảo, kéo dài tuổi thọ và tăng vẻ đẹp hình thức.

Vệ sinh cao ốc thường cung cấp dịch vụ đa dạng giúp tổng vệ sinh hiệu quả

Vệ sinh cao ốc thường cung cấp dịch vụ đa dạng giúp tổng vệ sinh hiệu quả

Quy trình thực hiện vệ sinh cao ốc

B1. Khách hàng liên hệ công ty

B2. Nhân viên đến khảo sát

B3. Lập phương án báo giá

B4. Thương thảo ký hợp đồng

B5. Triển khai dịch vụ theo quy trình

B6. Kiểm tra, nghiệm thu bàn giao

B7. Thanh quyết toán, thanh lý hợp đồng

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá và phục vụ tận tình nhất về dịch vụ vệ sinh cao ốc uy tín.