Vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh công nghiệp là giải pháp hoàn hảo để không gian sinh hoạt, làm việc của mình trở nên sạch sẽ và an toàn hơn,bảo vệ sức khỏe để trải nghiệm cuộc sống.

Vệ sinh công nghiệp là gì?

Vệ sinh công nghiệp hiện nay có 2 cách hiểu như sau:

Vệ sinh công nghiệp là hình thức hình thức vệ sinh truyền thống kết hợp với máy móc hiện đại, công nhân chuyên nghiệp, hóa chất chuyên dụng cùng những phương pháp tối ưu, quy trình xử lý khoa học…nhằm đem lại hiệu quả làm sạch cao nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí. Vệ sinh công nghiệp mang đến một môi trường sống và làm việc tiện nghi, sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Bên cạnh đó, một số người cho rằng vệ sinh công nghiệp là vệ sinh nhà xưởng, nhà kho, nhà máy, khu công nghiệp….sản xuất công nghiệp.

Tuy nhiên, vệ sinh công nghiệp hiểu đúng là khái niệm thứ nhất, khái niệm thứ 2 không sai nhưng đó chỉ là 1 chức năng của vệ sinh công nghiệp mà thôi.

Đối tượng nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp

– Công trình công nghiệp:

Tòa nhà, cao ốc, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, công xưởng, nhà máy, nhà xưởng, khu chế biến…

– Công trình cá nhân

Căn hộ, biệt thự, vườn cây…

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu vệ sinh của khách hàng

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu vệ sinh của khách hàng

Các loại hình dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín thường có 2 loại hình dịch vụ phục vụ khách hàng như sau:

– Vệ sinh trọn gói: tổng vệ sinh công trình (làm sạch toàn bộ công trình từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, bao gồm cả lau kính, khung nhôm, tường mặt trong, mặt ngoài…), vệ sinh công nghiệp nội thất (vệ sinh sàn, đánh bóng sàn, phủ bóng sàn, giặt thảm, ghế, rèm, nệm…)

– Vệ sinh định kỳ, vệ sinh theo giờ: làm sạch, vệ sinh từng phần hoặc toàn bộ công trình đang sử dụng, hoạt động mang tính chất lặp lại theo gói thời gian.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp

– Hiệu quả làm sạch cao: Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tức là khách hàng đang sử dụng một trong những dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Với hệ thống máy móc là máy chà sàn, máy đánh bóng công nghiệp, máy hút bụi công nghiệp, thiết bị máy móc và hóa chất khác phù hợp với từng mục đích làm sạch nên cho hiệu quả làm sạch cao nhất có thể.

– Thời gian vệ sinh nhanh: Với sự hỗ trợ của máy móc cũng như kinh nghiệm của nhân viên vệ sinh nên thời gian tiến hành vệ sinh sẽ nhanh chóng hơn bao giờ hết, không ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như thời gian làm việc của gia đình, xí nghiệp.

Nội dung thực hiện vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh trần nhà, đèn, quạt treo tường, làm sạch tường cửa ra vào và cửa sổ

– Vệ sinh cầu thang, lan can, tay vịn, các thiết bị trang trí

– Vệ sinh bàn ghế, giường tủ, thiết bị văn phòng

– Vệ sinh toilet, các thiết bị vệ sinh

– Giặt thảm, giặt ghế nội thất, rèm cửa

– Vệ sinh khu vực công cộng hành lang, lối đi

– Chăm sóc vườn cây cảnh

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín sử dụng máy móc và thiết bị vệ sinh chuyên dụng hiện đại

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín sử dụng máy móc và thiết bị vệ sinh chuyên dụng hiện đại

Vệ sinh công nghiệp thực sự là dịch vụ tiện ích cho hiệu quả cao, đừng chần chừ hãy liên hệ ngay với chúng tôi – 1 trong những nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín nhất, đáp ứng hoàn hảo nhất nhu cầu vệ sinh của khách hàng để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất.