Vệ sinh nhà máy

Vệ sinh nhà máy là một trong những haotj động cần thiết nhằm đảm bảo sức khỏe cho công nhân và nâng cao hiệu quả công việc một cách tốt nhất.

Vệ sinh nhà máy là gì?

Vệ sinh nhà máy là loại hình dịch vụ cung cấp nhân viên và thiết bị giúp làm sạch các khuc vực của nhà máy theo yêu cầu của khách hàng.

Lợi ích thiết thực khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà máy

– Hiệu quả làm sạch ấn tượng: Dịch vụ làm sạch nhà máy của chúng tôi do tập hợp đội ngũ nhân công lành nghề, có kinh nghiệm cùng với hệ thống máy móc hiện đại, và hóa chất chuyên dụng nên cho hiệu quả làm sạch cao và thích hợp với mọi nhà máy của các doanh nghiệp.

Ví dụ đơn giản nhất là khi thực hiện chà sàn công ty sẽ sử dụng hệ thống máy chà sàn ngồi lái có khẳ năng tích hợp thêm hệ thống Ecoray® phát ra tia UV với bước sóng 260nm giúp chà sàn diệt khuẩn mà không cần sử dụng hóa chất. Hoặc máy hút bụi trang bị tầng lọc HEPA có thể giữ được hạt bụi có kích cỡ nhỏ đến 0,3μm (ví dụ như khói thuốc lá) giúp cải thiện không khí trong phòng.

– Đảm bảo an toàn: Do được đào tạo bài bản và kinh nghiệm thực tế lâu năm nên các hoạt động vệ sinh nhà máy đều được tiến hành tuân thủ nghiệm ngặt các tiêu chí an toàn lao động cho nhân viên nhà máy và nhân viên dịch vụ

– Thời gian tiến hành vệ sinh nhanh: Thời gian vệ sinh nhà máy tiến hành nhanh không ảnh hưởng đến quá trình làm việc của nhà máy.

ve-sinh-nha-may2

Các loại hình phục vụ của dịch vụ vệ sinh nhà máy

Dịch vụ thường xuyên trọn gói bao gồm

– Khu vực ngoại cảnh: Khu vực vành đai xung quanh nhà máy, lối xe chạy, bãi đậu xe, phòng bảo vệ

– Khu vực lối văn phòng: Lối vào, khu vực tiếp tân, sảnh chính, hành lang, pantry, nhà vệ sinh, phòng họp, khu vực văn phòng làm việc

– Khu vực sản xuất: Lối đi giữa các chuyền, dây chuyền sản xuất, nhà vệ sinh nhân viên, hệ thống máng đèn.

– Khu vực nhà kho

– Khu vực xuất hàng

-Khu vực kiểm hóa

– Phòng thí nghiệm

– Các khu vực đặc biệt: Phòng mẫu, cắt, đóng gói vô trùng

– Khu vực căng tin

Dịch vụ vệ sinh nhà máy theo yêu cầu

– Làm sạch bằng máy chà sàn với hóa chất chuyên dụng

– Làm sạch và phủ keo bảo vệ trên bề mặt sàn

– Quet mạng nhện tại xưởng sản xuất

– Tổng vệ sinh bao gồm: trần, tường, sàn , nhà vệ sinh…

Doanh nghiệp nên tiến hành vệ sinh nhà máy định kì

Doanh nghiệp nên tiến hành vệ sinh nhà máy định kì

Hiện tại, dịch vụ vệ sinh nhà máy giá rẻ của chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói cho nhà máy trên phạm vi cả nước hoặc các dịch vụ phát sinh theo yêu cầu đặc thù của khách hàng, dịch vụ của chúng tôi có ưu điểm là nhân công lành nghề, máy móc thiết bị hiện đại, hóa chất chuyên dụng giúp hiệu quả làm sạch cao, an toàn.