Vệ sinh nhà ở

Vệ sinh nhà ở với việc thực thi chuyên nghiệp trong thời gian ngắn sẽ cho bạn không gian nhà ở thực sự sạch sẽ, ấm cúng đúng không gian của ngôi nhà lý tưởng.

Vệ sinh nhà ở là gì?

Vệ sinh nhà ở là dịch vụ cung cấp nhân lực phục vụ yêu cầu làm sạch nhà ở theo yêu cầu của khách hàng giúp bạn có không gian sạch sẽ, ngăn nắp.

Ưu điểm của dịch vụ vệ sinh nhà ở

– Đáp ứng tối đa nhu cầu làm sạch của bạn: Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa uy tín, tất cả mọi không gian và vị trí bạn yêu cầu làm sạch sẽ đều được thực hiện một cách tối ưu nhất. Không chỉ cho bạn không sạch sẽ, gọn gàng, dịch vụ của chúng tôi còn mang đến bạn không gian nhà ở ấm cúng đúng nghĩa một tổ ấm gia đình

– Hiệu quả làm sạch rộng và sâu: Không chỉ giúp bạn làm sạch từng chi tiết trong 1 căn phòng, dịch vụ làm sạch còn có thể đáp ứng nhu cầu làm sạch toàn diện trong căn nhà bạn cho hiệu quả làm sạch tối ưu nhất.

– Thời gian vệ sinh nhanh không ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình của khách hàng: Do sử dụng dụng cụ vệ sinh chuyên nghiệp cũng như nhân viên vệ sinh giàu kinh nghiệm nên dịch vụ vệ sinh thường chỉ mất 2-4h để làm vệ sinh, đảm bảo không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở đảm bảo làm sạch đến từng chi tiết trong ngôi nhà bạn

Dịch vụ vệ sinh nhà ở đảm bảo làm sạch đến từng chi tiết trong ngôi nhà bạn

Đối tượng phục vụ của vệ sinh nhà ở

Các gói dịch vụ của vệ sinh nhà cửa bao gồm 3 gói như sau:

– Gói toàn diện

Bao gồm các hoạt động vệ sinh như: vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh tổng quát để chuẩn bị cho những sự kiện trong gia đình (như đám cưới, hỏi, chuẩn bị đón Tết…).

– Gói định kỳ

Bạn có thể tùy nhu câu cũng như mức độ công việc cần làm để liên hệ với chúng tôi phân công nhân công đến vệ sinh nhà ở của bạn vào thời gian nhất định.

– Gói phục vụ theo yêu cầu

+Gói này nhân viên sẽ phục vụ theo yêu cầu của khách hàng ví dụ như sau:

+Trần: vệ sinh quét bụi và mạng nhện mặt trần, lau chùi xung quanh các máng đèn & các vật dụng trên trần.

+ Tường: làm sạch tường, chân tường, những khoảng bị dính bẩn.

+ Cửa gỗ, cửa kính & cửa sổ kính bên trong và bên ngoài…

+ Cầu thang bộ: làm sạch & lau các bậc thang, tay vịn cầu thang và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy.

+ Toilet: quét dọn, lau chùi những thiết bị vệ sinh và khử mùi.

+ Nhà bếp: làm sạch dầu mỡ, rỉ sét của nhà bếp.

+ Sàn: gạch, đá, gỗ…: chà, tẩy, phủ bóng các loại sàn bằng hóa chất phù hợp và máy chà sàn đa năng; thảm: giặt bằng máy chuyên dụng, tẩy mùi, khử mùi.

+ Nội thất: giặt salon, ghế, nệm…

+ Làm sạch không khí trong nhà, loại trừ men, mốc tại bếp, nhà tắm. Diệt muỗi định kì bằng hóa chất thân thiện với con người, môi trường và hoàn toàn không gây mùi khó chịu, dị ứng, độc hại.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở giúp bạn làm sạch mọi không gian trong ngôi nhà

Dịch vụ vệ sinh nhà ở giúp bạn làm sạch mọi không gian trong ngôi nhà

 Bất cứ khi nào cần sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được chăm sóc và phục vụ tốt nhất.