Vệ sinh sân bay

Vệ sinh sân bay với chức năng làm sạch tạo không khí thoáng mát cung cấp năng lượng làm việc cho nhân viên giúp tăng hiệu quả công việc đạt chất lượng cao nhất.

Vệ sinh sân bay là gì?

Vệ sinh sân bay là loại hình dịch vụ cung cấp nhân công và máy móc thực hiện chức năng làm sạch các vùng không gian khách yêu cầu trong thời gian nhanh, đảm bảo hiệu quả cao và an toàn.

Lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ vệ sinh sân bay

– Hiệu quả làm sạch cao: Dịch vụ vệ sinh sân bay của chúng tôi có hệ thống giám sát viên chuyên nghiệp, trung thực, nhân viên được đào tạo kỉ luật, tác phong công nghiệp và tính tự giác cao phối hợp với máy móc vệ sinh chuyên nghiệp nên cho hiệu quả vệ sinh cao.

– An toàn: Khi thực hiện vệ sinh sân bay dịch vục ủa chúng tôi sẽ sử dụng máy chà sàn ngồi lái có khả năng làm khô mặt sàn ngay sau khi lau đảm bảo không xảy ra sự cố trơn trượt, đồng thời, hóa chất sử dụng cho công trình không gây hại cho sức khỏe và ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

– Chăm sóc khách hàng chu đáo: Khi sử dụng loại hình dịch vụ vệ sinh sân bay của chúng tôi khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất với nhân viên tư vấn luôn lắng nghe, giải đáp thắc mắc và trả lời mọi thắc mắc của khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

– Gía thành và chi phí hợp lý

– Thời gian vệ sinh nhanh: Do sử dụng máy vệ sinh , dung dịch vệ sinh chuyên nghiệp nên dịch vụ tiến hành rất tiết kiệm thời gian, không ảnh hưởng đến hoạt động của sân bay.

ve-sinh-san-bay1

Dịch vụ vệ sinh sân bay có khả năng vệ sinh nhanh nhờ máy móc thiết bị hiện đại và chuyên nghiệp

Các gói dịch vụ vệ sinh sân bay

– Vệ sinh Khu vực công cộng bên ngoài

– Vệ sinh Khu vực sảnh đưa tiễn, đón khách

– Vệ sinh Khu vực check in, check out

– Vệ sinh Khu vực nhà chờ lên máy bay

– Vệ sinh Khu vực ống lồng dẫn lên máy bay

– Vệ sinh Khu vực công cộng bên trong như nhà vệ sinh, nhà hút thuốc

– Vệ sinh Khu vực băng tải hành lý

– Vệ sinh Khu vực văn phòng điều hành, quản lý

– Vệ sinh Khu vực đài kiểm soát.

Ngoài ra, dịch vụ vệ sinh sân bay uy tín của chúng tôi còn thực hiện dịch vụ theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh sân bay cho không gian sạch sẽ thoáng mát thể hiện tính chuyên nghiệp

Dịch vụ vệ sinh sân bay cho không gian sạch sẽ thoáng mát thể hiện tính chuyên nghiệp của sân bay

Hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi hiểu rằng một môi trường làm việc sạch, thoáng mát sẽ đem lại không khí và năng lượng làm việc cho mỗi nhân viên. Dịch vụ vệ sinh sân bay chúng tôi xin giới thiệu và cung cấp gói dịch vụ vệ sinh sân trên phạm vi cả nước với tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất.