Bí quyết chọn dịch vụ lắp camera tại nhà tốt và nhanh chóng

Dịch vụ lắp camera tại nhà là dịch vụ phổ biến hiện nay. Có rất nhiều công ty, cũng như cá nhân, tổ chức nhỏ lẻ sẵn sàng cung ứng loại hình này. Nhưng lựa chọn gửi gắm tin tưởng ở đơn vị nào không phải là điều dễ dàng phải không?

Dịch vụ lắp camera tại nhà tốt nhất trong năm

Trong quá trình phát triển, không ngừng mở rộng quy mô với hơn 1000 công trình được thi công khắp mọi miền. Adichvu đã làm nên tên tuổi nhờ luôn đảm bảo chất lượng, cũng như hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh các dịch vụ thiết kế, thi công, sửa chữa thì việc lắp đặt các tiện ích đi kèm như dịch vụ lắp camera tại nhà của Adichvu được khách hàng phản hồi rất tốt. Các thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống camera chất lượng với hậu mãi hiệu quả luôn là những điểm cộng để khách hàng ngày càng tin tưởng lựa chọn.

Với đội ngũ kỹ sư, nhân công có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tay nghề cao sẽ tư vấn kỹ càng chi tiết các vị trí, số lượng cũng như loại camera cần lắp đặt giúp bạn tối ưu hóa chi phí, tận dụng hiệu quả công năng của camera nhất.

Các giải pháp dịch vụ lắp camera tại nhà của Adichvu luôn linh hoạt, đa dạng – Ảnh: Internet

Adichvu cung cấp đầy đủ tất cả các thiết bị camera cũng như thi công lắp đặt trọn gói cho các văn phòng, căn hộ, chung cư, tòa nhà, nhà xưởng, các công trình đòi hỏi phức tạp cao.

Các gói dịch vụ thi công, lắp đặt đa dạng, linh hoạt phù hợp với nhiều không gian cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt các thiết bị đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, các giải pháp thi công luôn ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất.

Quy trình cung cấp dịch vụ lắp camera tại nhà chuyên nghiệp nhất

Để có được những thành công, luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các dịch vụ lắp camera tại nhà, Adichvu đã đưa ra quy trình cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera quan sát tại nhà hãy liên hệ đến công ty top 5 toàn quốc Adichvu. Sau khi tiếp nhận nhu cầu của khách hàng, nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn các bước thực hiện dựa trên yêu cầu của quý khách.

Bước 2: Khảo sát địa điểm cần lắp đặt

Đối với những căn hộ nhỏ, phạm vi yêu cầu quan sát của quý khách không lớn thì nhân viên Adichvu sẽ hướng dẫn chụp ảnh thực tế toàn cảnh ngôi nhà. Đối với các công trình lớn, phạm vi quan sát phức tạp Adichvu sẽ cử kỹ sư xuống trực tiếp để khảo sát thực tế và đưa ra các giải pháp thi công hợp lý, linh hoạt nhất để quý khách tham khảo.

Dịch vụ lắp camera tại nhà của Adichvu là giải pháp an toàn cho ngôi nhà của bạn – Ảnh: Internet

Bước 3: Thống nhất phương án thi công, báo giá chi tiết hạng mục

Sau khi quý khách thống nhất giải pháp thi công lắp đặt camera, Adichvu sẽ gửi báo giá chi tiết thiết bị cũng như chi phí lắp đặt, cùng các dịch vụ đi kèm để quý khách xem xét, tham khảo.

Bước 4: Ký hợp đồng, tạm ứng một phần hợp đồng

Sau khi đã thống nhất các chi phí, cũng như giải pháp thi công, địa điểm, thời gian thực hiện đôi bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Đồng thời khách hàng sẽ tạm ứng một phần hợp đồng tùy theo giá trị từng công trình.

Bước 5: Tiến hành lắp đặt

Đến thời gian đã thỏa thuận, Adichvu sẽ cử kỹ sư cùng kỹ thuật viên cùng trang thiết bị xuống trực tiếp lắp đặt đảm bảo đúng tiến độ đã thỏa thuận.

Bước 6: Nghiệm thu, bàn giao, bảo hành

Sau khi lắp đặt hoàn tất, Adichvu sẽ vệ sinh dọn dẹp mặt bằng sạch sẽ để quý khách kiểm tra chất lượng, đồng thời nghiệm thu, bàn giao thanh toán khối lượng còn lại của công trình. Dịch vụ thi công lắp đặt camera tại Adichvu luôn được bảo hành dài lâu tùy vào loại thiết bị và hạng mục thi công của quý khách.

Vì sao nên chọn dịch vụ lắp camera tại nhà của Adichvu

Hơn 5 năm qua, khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ lắp camera tại nhà của Adichvu cũng bởi các nguyên nhân sau:

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất trên thị trường

Adichvu có quy trình làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm, luôn đảm bảo các giải pháp thi công lắp đặt có hiệu quả và chất lượng tốt nhất trên thị trường. Thiết bị camera lắp đặt luôn là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ, rõ ràng.

Các vật liệu hỗ trợ cho thi công luôn lựa chọn những loại tốt nhất, sử dụng công nghệ tiên tiến trong lắp đặt tăng độ bền, giảm hao mòn, hạn chế bị ngoại lực tác động làm ảnh hưởng đến đường truyền tín hiệu.

Dịch vụ lắp camera tại nhà của Adichvu luôn chuyên nghiệp, hiệu quả – Ảnh: Internet

Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, có trách nhiệm, có tay nghề

Adichvu hội tụ đội ngũ kỹ sư thiết kế, nhân lực thi công có tay nghề, có kinh nghiệm, tận tâm trong công việc cùng với sự hỗ trợ đầy đủ của trang thiết bị máy móc đảm bảo hoàn thành tiến độ nhanh nhất, đạt hiệu quả cao nhất.

Chi phí tốt nhất, chế độ bảo hành ưu việt

Đội ngũ nhân công lành nghề, có kinh nghiệm; máy móc trang thiết bị hiện đại, đầy đủ; áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất. Ngoài ra, các thiết bị camera, vật liệu hỗ trợ nhập trực tiếp từ công ty không qua trung gian. Chính những điều này giúp giá thành lắp đặt, thi công của Adichvu tốt nhất trên thị trường.

Đặc biệt, chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ cực kỳ tốt. Các phương án, giải pháp, thiết bị lắp đặt camera của Adichvu luôn được hỗ trợ tư vấn, bảo hành miễn phí mà không mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác.

Ai nên sử dụng dịch vụ lắp camera tại nhà

Adichvu với quy mô lớn, đội ngũ nhân công đông đảo trải dài khắp mọi miền đất nước sẵn sàng đưa ra các giải pháp thi công cho các cá nhân, tổ chức sử dụng dịch vụ lắp camera tại nhà dù bạn ở bất kỳ đâu.

Các phương án thi công, lắp đặt camera Adichvu cung cấp cho các ngôi nhà, chung cư, văn phòng, quán ăn, quán bar, cửa hàng, các công trình nhà xưởng, công ty phức tạp.

Adichvu sẽ hỗ trợ tư vấn, đưa ra nhiều giải pháp linh hoạt, phù hợp với từng không gian. Các kỹ sư của Adichvu sẽ khảo sát đưa ra số lượng camera cần sử dụng, vị trí lắp đặt phù hợp với các yêu cầu của quý khách, đảm bảo sự riêng tư, bảo mật nhất.

Cam kết về dịch vụ lắp camera tại nhà của Adichvu

Để giữ vững được danh hiệu công ty top 5 toàn quốc trong lĩnh vực thiết kế, thi công, sửa chữa cũng như các tiện ích đi kèm như dịch vụ lắp camera tại nhà, Adichvu cam kết những điều sau:

Cam kết về chất lượng:

Chất lượng các giải pháp thi công, lắp đặt luôn được Adichvu đặt lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết các thiết bị sử dụng luôn là hàng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng. Các giải pháp thi công, lắp đặt camera của chúng tôi luôn đảm bảo độ bền vững, giảm tính hao mòn, đảm bảo đường truyền ổn định nhất. Các chính sách tư vấn, hỗ trợ sử dụng sẽ được áp dụng xuyên suốt trước và cả sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Các cam kết về dịch vụ lắp camera tại nhà của Adichvu luôn được thực hiện nghiêm túc – Ảnh: Internet

Cam kết về chi phí

Adichvu cam kết các chi phí trong hạng mục thi công lắp đặt luôn được công khai minh bạch. Không bao giờ có tình trạng nâng giá so với giá công ty, không có bất kỳ khoản phụ phí nào được thu thêm ngoài các khoản chi phí đã thống nhất trong hợp đồng.

Cam kết an toàn, bảo mật và tiến độ thi công

Adichvu cam kết mang lại các biện pháp thi công lắp đặt hoàn hảo nhất, sẽ luôn có độ bảo mật, riêng tư, an toàn nhất cho quý khách hàng. Tiến độ thi công được đảm bảo nhanh nhất như thời gian đã ký kết trong hợp đồng.

Do đó, nếu bạn cần dịch vụ lắp đặt camera tại nhà chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí nhưng đảm bảo hiệu quả cao nhất hãy trải nghiệm dịch vụ đến từ công ty top 5 Việt Nam, Adichvu.

Lý do khách hàng lựa chọn Adichvu

Mọi thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ vui lòng liên hệ tới hotline: 0989 434 558