Dịch vụ bảo trì căn hộ tốt nhất hiện nay bạn cần biết

Một trong những hoạt động cần thiết để duy trì một không gian sống tốt nhất đó là bảo dưỡng, sửa chữa những khu vực xuống cấp do thời gian gây ra. Adichvu cung cấp dịch vụ bảo trì căn hộ với mong muốn hỗ trợ và đem đến cho khách hàng một không gian sống sạch sẽ, tươi mới nhất.

Dịch vụ bảo trì căn hộ của Adichvu

Trong thời gian gần đây, mọi người có xu hướng mua và thuê căn hộ để sinh sống, làm việc nhiều hơn so với nhà mặt đất. Nguyên nhân chính của hiện tượng này chính là sự tiện lợi mà căn hộ mang lại. Tuy nhiên, dù là chung cư hay nhà biệt thự thì sau một thời gian sử dụng, cùng với sự ảnh hưởng của thiên nhiên khắc nghiệt, chúng đều xuống cấp. Nếu không sửa chữa, bảo dưỡng kịp thời thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dùng, cũng làm giảm đi tính thẩm mỹ của căn hộ.

Nhiều căn hộ cũ cần được bảo trì

Nhận thấy được nhu cầu của mọi người, Adichvu cung cấp dịch vụ bảo trì căn hộ với nhiều hoạt động khác nhau, bao gồm: bảo trì hệ thống điện, hệ thống ánh sáng, sơn sửa tường,… Tùy vào tình trạng hiện tại của căn hộ mà chúng tôi sẽ tư vấn để đưa ra phương án bảo trì tốt nhất cho khách hàng.

Quy trình bảo trì căn hộ của Adichvu

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Adichvu tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng qua đường dây nóng hoặc qua văn phòng làm việc. Các bạn có thể cung cấp thông tin chính về tình trạng căn hộ của mình.

Bước 2: Khảo sát thực trạng

Adichvu cử đội ngũ thợ đến căn hộ của khách hàng để khảo sát thực trạng, kiểm tra những khu vực bị xuống cấp và tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến tình trạng đó.

Bước 3: Đưa ra phương án bảo trì

Sau khi khảo sát tình hình thực tế, chúng tôi đưa ra những phương án bảo trì cần thiết. Khách hàng lựa chọn gói bảo trì cùng mức giá tương ứng.

Bước 4: Tiến hành bảo trì

Adichvu tiến hành bảo trì căn hộ bởi đội ngũ thợ chuyên nghiệp cùng những trang thiết bị chuyên dụng, hiện đại.

Bảo trì hệ thống điện của căn hộ

Bước 5: Bàn giao, thanh toán

Khi hoàn thành giai đoạn bảo trì, chúng tôi bàn giao công trình lại cho khách hàng và nhận thanh toán. Đồng thời thực hiện những cam kết về bảo hành dịch vụ.

Vì sao nên chọn dịch vụ bảo trì căn hộ của Adichvu?

Cơ sở uy tín

Nói về những cơ sở uy tín trong lĩnh vực sửa chữa, lắp đặt xây dựng dân dụng ở Việt Nam thì không thể không kể đến Adichvu. Chúng tôi đã thực hiện thành công hơn 5000 công trình cho khách hàng trên toàn quốc từ khi mới thành lập và sau 5 năm hoạt động. Adichvu đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và luôn giữ vững uy tín trong lĩnh vực này.

Đội ngũ thợ chuyên nghiệp

Chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ bảo trì chuyên nghiệp, đã sửa chữa thành công nhiều công trình cũ, khoác cho chúng một cái áo mới khang trang hơn. Với tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, thợ của Adichvu luôn làm hài lòng tất cả khách hàng.

Đội ngũ thợ của Adichvu chuyên nghiệp

Trang thiết bị hiện đại

Các hoạt động của Adichvu đều được thực hiện bằng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất. Chúng tôi liên tục cập nhật những công nghệ mới để hỗ trợ cho quá trình bảo trì căn hộ trở nên hiệu quả hơn.

Ai nên sử dụng dịch vụ bảo trì căn hộ của Adichvu?

Thực tế, bảo trì căn hộ không phải là một hoạt động dễ dàng để người bình thường có thể tự thực hiện tại nhà. Bởi thông thường, hệ thống điện, ánh sáng và tường của căn hộ sẽ liên quan đến những hộ gia đình xung quanh, nên việc thực hiện bảo trì cần được nghiên cứu và thực hiện cẩn thận để tránh làm ảnh hưởng đến người khác. Đồng thời, sự an toàn của người sống trong căn hộ đó phải luôn được đảm bảo trong quá trình bảo trì diễn ra.

Do vậy, nếu bạn là người không có kiến thức, hiểu biết ít về kỹ thuật, xây dựng thì thực sự cần sử dụng dịch vụ bảo trì căn hộ của chúng tôi. Adichvu hỗ trợ cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Chỉ cần liên hệ qua đường dây nóng là chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Cam kết của Adichvu về dịch vụ bảo trì căn hộ

Cam kết về chất lượng

Chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ khi thực hiện bảo trì căn hộ, mọi hoạt động đều được thực hiện theo tiêu chuẩn nhất định. Từ đó, Adichvu muốn bảo đảm sự an toàn cho chính khách hàng của mình.

Adichvu đảm bảo mang đến một không gian sống mới thoải mái cho khách hàng

Cam kết về tiến độ

Căn hộ là nơi để mọi người nghỉ ngơi, sinh sống nên chúng tôi luôn thực hiện quá trình bảo trì nhanh nhất có thể, để không làm ảnh hưởng đến các hoạt động khác của khách hàng. Qua đó, Adichvu muốn mang đến cho các bạn một không gian sống mới đẹp nhất trong thời gian ngắn nhất.

Cam kết về giá thành

Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng để đưa ra một mức giá phù hợp nhất cho tất cả khách hàng. Các bạn không cần quá lo lắng vì sẽ có nhiều gói bảo trì tương ứng với chi phí khác nhau mà bạn có thể lựa chọn dựa trên tình trạng căn hộ của mình.

Nếu căn hộ của bạn đang có dấu hiệu xuống cấp thì đừng bỏ qua dịch vụ bảo trì căn hộ của chúng tôi. Adichvu chắc chắn sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề nhanh và hiệu quả nhất!

Lý do khách hàng lựa chọn Adichvu

Mọi thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ vui lòng liên hệ tới hotline: 0989 434 558