Dịch vụ bảo trì điện nước chuyên nghiệp

Hiện nay, nhu cầu sử dụng điện nước của người dân, nhà xưởng, xí nghiệp ngày càng tăng cao kéo theo đó là hàng loạt công ty dịch vụ bảo trì điện nước ra đời. Điều này, khiến người sử dụng không biết nên chọn dịch vụ nào cho uy tín, chuyên nghiệp. Nắm bắt được tình hình đó dịch vụ bảo trì hệ thống điện nước của Adichvu ra đời đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ này.

Dịch vụ bảo trì điện nước tại Adichvu

Dịch vụ bảo trì hệ thống nước của Adichvu

Adichvu chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa bảo trì hệ thống điện nước với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo sẽ khiến khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Các dịch vụ bảo trì hệ thống điện nước của Adichvu gồm có:

  • Nhận sửa chữa, khắc phục các sự cố về hệ thống điện như: Chập, cháy, nổ. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thay đường điện âm tường và các thiết bị điện gia dụng khác.
  • Nhận bảo trì toàn bộ hệ thống điện nước tại nhà xưởng, công ty, xí nghiệp, hộ gia đình.

Adichvu ra đời với phương châm “Tiết kiệm chi phí – An toàn và hiệu quả cho khách hàng”. Chính vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi mà không cần phải lo lắng về giá cả, chất lượng và độ an toàn cho việc bảo trì điện nước.

Quy trình bảo trì điện nước tại Adichvu

Quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng

Đến với dịch vụ bảo trì điện nước của Adichvu khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tín chuyên nghiệp của quy trình làm việc. Dưới đây là chi tiết quy trình làm việc của công ty chúng tôi.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Adichvu tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng về việc bảo trì điện nước. Sau đó, nhân viên công ty sẽ tiến hành phân tích xử lý, phân loại các hạng mục cần được bảo trì theo yêu cầu của khách hàng và chuyển thông tin qua bộ phận nhân viên kỹ thuật.

Bước 2: Khảo sát, phân tích công trình

Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới địa điểm mà khách hàng yêu cầu theo đúng thời gian đã hẹn. Nhân viên kỹ thuật của Adichvu sẽ tiến hành khảo sát, phân tích để từ đó lên kế hoạch bảo trì và báo giá cho khách hàng.

Bước 3: Ký hợp đồng và tiến hành bảo trì

Chúng tôi tiến hành ký kết hợp đồng giữa Adichvụ và khách hàng. Nhân viên kỹ thuật của công ty tiến hành thi công bảo trì điện nước theo đúng hợp đồng với khách hàng.

Bước 4: Nghiệm thu

Hai bên tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao cho khách hàng.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ bảo trì điện nước của Adichvu?

Nhân viên giỏi tay nghề

Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên chọn dịch vụ bảo trì cho hệ thống điện nước hay không thì hãy tham khảo những lý do bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi.

Tư vấn và phục vụ khách hàng 24/7

Khi hệ thống điện nước bị hư hỏng hoặc có nhu cầu bảo trì bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi vào bất cứ thời gian nào. Mọi yêu cầu của bạn sẽ được Adichvu tiếp nhận và tư vấn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Giá cả cạnh tranh nhất thị trường

Adichvu luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức giá mà công ty đưa ra. Bạn có thể tham khảo mức giá bảo trì điện nước trên thị trường trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ của Adichvu.

Adichvu uy tín, chất lượng

Độ uy tín, chất lượng đã làm nên tên tuổi của Adichvụ trên lĩnh vực bảo trì điện nước. Adichvu đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty. Adichvu cam kết đem đến cho khách hàng các dịch vụ tốt, an toàn với giá cả cạnh tranh.

Quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp

Đến với Adichvu khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về phong cách phục vụ của nhân viên. Bên cạnh đó, quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

Khi nhận được thông tin của khách hàng, công ty sẽ cử ngay nhân viên xuống công trình để khảo sát tình hình. Sau đó, chúng tôi sẽ đưa ra phương án giải quyết cho khách hàng một cách nhanh chóng.

Ai nên chọn dịch vụ bảo trì điện nước Adichvu?

Dịch vụ bảo trì hệ thống điện nước

Dịch vụ bảo trì hệ thống điện nước của Adichvu thích hợp với các công ty, doanh nghiệp. Ngoài ra, dịch vụ này còn thích hợp với các loại hình như: Khách sạn, nhà hàng, hộ gia đình, văn phòng…

Cam kết của Adichvu về dịch vụ bảo trì điện nước

Nếu bạn lo lắng không biết sau khi sử dụng dịch vụ của công ty về dịch vụ bảo trì điện nước mà vẫn bị hư hỏng thì có được bảo đảm hay không? Dưới đây là những cam kết của Adichvu dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ này.

Adichvu cam kết bảo hành dịch vụ bảo trì hệ thống điện nước 

  • Luôn đem đến cho khách hàng quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lượng.
  • Trong quá trình thực hiện hợp đồng giá cả của dịch vụ không bị thay đổi. Nếu có sự thay đổi thì chúng tôi sẽ bàn bạn với khách hàng và được sự đồng ý của khách hàng.
  • Adichvu luôn dành cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ bảo trì cho hệ thống điện nước.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ bảo trì điện nước của Adichvu. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống điện nước uy tín, chất lượng hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi. Đảm bảo khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng các dịch vụ của Adichvu.

Lý do khách hàng lựa chọn Adichvu

Mọi thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ vui lòng liên hệ tới hotline: 0989 434 558