Dịch vụ bảo trì hệ thống cấp thoát nước đáng tin cậy nhất hiện nay

Hệ thống cấp thoát nước đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc duy trì hoạt động của mọi công trình hiện nay. Để đảm bảo chúng vận hành tốt thì việc bảo trì thường xuyên là điều cần thiết. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống cấp thoát nước chuyên nghiệp và uy tín thì hãy tham khảo dịch vụ của Adichvu chúng tôi sau đây.

dich-vu-bao-tri-he-thong-cap-thoat-nuoc-1
Để hệ thống cấp thoát nước vận hành tốt thì chúng cần được bảo trì thường xuyên

Dịch vụ bảo trì hệ thống cấp thoát nước của Adichvu

Trong mọi công trình đang hoạt động hiện nay, việc bảo trì hệ thống cấp thoát nước đúng định kỳ là một những công việc cần thiết không thể bỏ qua. Bằng dịch vụ sửa chữa, bảo trì hệ thống cấp thoát nước nhanh chóng và chuyên nghiệp của mình, Adichvu sẽ giúp mọi hoạt động của doanh nghiệp hay hộ gia đình được đảm bảo trơn tru.

Chúng tôi hỗ trợ bảo dưỡng định kỳ mọi hạng mục duy trì hoạt động của hệ thống cấp thoát nước như: kiểm tra và sửa chữa hệ thống đường ống, kiểm tra bảo trì hệ thống van khóa, bảo trì phao nổi, phòng bơm, máy bơm nước, đồng hồ đo áp lực nước, bao dưỡng bơm,… 

Ngoài ra, tùy từng công trình khác nhau, Adichvu sẽ hoàn thiện việc bảo trì các hạng mục liên quan như kiểm tra độ sạch của bể đựng nước,tủ điều khiển,…Quá trình bảo trì này được Adichvu  thực hiện một cách nhanh chóng và đảm bảo các điều kiện về an toàn, đảm bảo hệ thống cấp thoát nước hoạt động trơn tru và hạn chế sự cố.

dich-vu-bao-tri-he-thong-cap-thoat-nuoc-2
Dịch vụ bảo trì hệ thống cấp thoát nước chuyên nghiệp tại Adichvu

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống cấp thoát nước của Adichvu

Quy trình bảo trì cụ thể và chuyên nghiệp là một trong những yếu tố giúp Adichvu hoàn thành việc bảo trì nhanh chóng và chuẩn xác nhất. Quy trình của chúng tôi được xây dựng bằng 6 bước cụ thể sau đây.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Trong bước đầu tiên này, chúng tôi sẽ trao đổi cùng khách hàng để nhận được thông tin cụ thể về tình trạng sử dụng của hệ thống cấp thoát nước hiện tai. Từ thông tin này, Adichvu sẽ dễ dàng phát hiện những bất thường xảy ra với hệ thống cấp thoát nước của khách hàng. Cùng với đó, chúng tôi cùng sẽ hình dung được mạng lưới cấp thoát nước và nơi bố trí các thiết bị, ống dẫn bể chứa và dễ dàng thực hiện kiểm tra. 

dich-vu-bao-tri-he-thong-cap-thoat-nuoc-3
Trao đổi  thông tin với khách hàng

Bước 2: Kiểm tra chất lượng nguồn nước 

Khi kiểm tra hệ thống cấp thoát nước, chúng tôi sẽ sử dụng những kỹ thuật chuyên môn và những thiết bị chuyên dụng để đo đạc tốc độ lưu lượng chảy thực tế,  kiểm màu sắc, độ sủi bọt, dị vật  hoặc các mảng bám xuất hiện ở đầu vòi. Từ những nhận định về các dấu hiệu trên, Adichvu sẽ đánh giá được chất lượng hệ thống cấp thoát nước đang gặp vấn đề ở đâu và tiến hành xử lý sao cho phù hợp.

Bước 3: Thực hiện kiểm tra phần lộ thiên của hệ thống cấp thoát nước

Phần lộ thiên của hệ thống cấp thoát nước sẽ được kiểm tra bằng sự quan sát kỹ lưỡng của các nhân viên Adichvu. Nếu xuất hiện cong vênh, rỉ nước, trũng võng hay nứt vỡ thì chúng tôi sẽ dễ dàng nhận ra và xử lý triệt để trong bước này.

dich-vu-bao-tri-he-thong-cap-thoat-nuoc-4
Kiểm tra phần đường ống lộ thiên

Bước 4: Kiểm tra phần thiết bị chìm bằng thiết bị chuyên dụng

Bước kiểm tra các thiết bị chìm và âm dưới đất sẽ được thực hiện bằng thiết bị chuyên dụng đo áp suất ống kín. Thiết bị này sẽ giúp nhân viên bảo trì xác định được vị trí hư hỏng như rò rỉ, nứt vỡ, cong vênh hoặc biến dạng của hệ thống âm không kiểm tra được bằng mắt.

Bước 5: Kiểm tra các vị trí đấu nối có ổn định và chắc chắn hay không

Các vị trí tiếp nối của hệ thống cấp thoát nước rất quan trọng. Đặc biệt, các vị trí này thường nhạy cảm và dễ bị ảnh hưởng bởi nhiều tác động từ môi trường. Quá trình kiểm tra vị trí đầu nối này sẽ kịp thời phát hiện các sự cố có thể xảy ra và khắc phục để đảm bảo hệ thống duy trì hoạt động tốt.

Bước 6: Kiểm tra tổng quát, nghiệm thu và bàn giao cùng tư vấn sử dụng cho khách hàng.

Đây là bước cuối cùng trong quy trình bảo trì hệ thống cấp thoát nước. Adichvu sẽ cùng khách hàng kiểm tra và đánh giá. Sau khi thực hiện kiểm tra tổng quát, chúng tôi sẽ bàn giao và đưa ra gợi ý sử dụng, cho khách hàng.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ bảo trì hệ thống cấp thoát nước của Adichvu?

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống cấp, thoát nước. Tuy nhiên, với những ưu điểm vượt trội mà Adichvu sở hữu sau đây, chúng tôi sẽ là đơn vị bạn có thể tin cậy để cải thiện hệ thống cấp thoát nước cho công trình của mình.

Đội ngũ nhân viên bảo trì giàu kinh nghiệm thực tiễn

Đội ngũ nhân viên bảo trì tại Adichvu có nhiều năm kinh nghiệm bảo trì hệ thống cấp thoát nước tại nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau. Do đó, khi thực hiện bất cứ công trình nào, chúng tôi sẽ nhanh chóng phát hiện các sự cố và thực hiện bảo trì nhanh chóng và đảm bảo đúng lỗi, đúng phương pháp nhất hiện nay.

dich-vu-bao-tri-he-thong-cap-thoat-nuoc-5
Đội ngũ nhân viên bảo trì giàu kinh nghiệm

Chi phí bảo trì hệ thống cấp thoát nước cạnh tranh nhất thị trường

Để giảm thiểu tối đa chi phí cho mọi khách hàng của mình, Adichvu luôn đưa ra những phương án sửa chữa tối ưu. Cùng những công nghệ thông minh và tiên tiến nhất hiện nay, chi phí dịch vụ cuối cùng sẽ là hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường.

Quy trình bảo trì chuyên nghiệp, cụ thể

Với quy trình thực hiện được xây dựng bài bản từ đầu, Adichvu sẽ đảm bảo không bỏ sót lỗi xảy ra ở hệ thống cấp thoát nước khách hàng đang sử dụng. Ngoài ra, điều này cũng giúp rút ngắn thời gian thực hiện và hạn chế các sự cố khi bảo trì hệ thống cấp thoát nước cho mọi khách hàng.

Trang thiết bị Adichvu sử dụng đảm bảo chất lượng và hiện đại nhất

Để đảm bảo kiểm tra triệt để hệ thống cấp thoát nước thì sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng là vô cùng cần thiết. Chính vì vậy, Adichvu luôn đầu tư bài bản các thiết bị này để đảm bảo chất lượng cho công trình mình thực hiện. Khách hàng có thể an tâm về kết quả kiểm tra chúng tôi báo cáo luôn đảm bảo chính xác nhất.

Ai nên sử dụng dịch vụ bảo trì hệ thống cấp thoát nước của Adichvu?

Hệ thống cấp thoát nước là một trong những hạng mục quan trọng mà bất kỳ công trình nào dù lớn hay nhỏ cũng phải đảm bảo hoạt động tốt thì mới đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt của người sử dụng. Chính vì vậy, dịch vụ bảo trì hệ thống cấp thoát nước sẽ rất cần thiết cho các công trình dân sinh cho đến các tòa nhà, văn phòng, chung cư. Hơn nữa, các cơ sở hành chính, các công trình công cộng, việc sử dụng dịch vụ bảo trì cho hệ thống cấp thoát nước cần được thực hiện thường xuyên.

Ngoài ra, tại các nhà máy như nhà máy sản xuất gang thép, nhà máy sản xuất giấy, gỗ, cơ sở chế biến thực phẩm…thì các hoạt động xử lý nguồn nước thải cần được chú trọng hơn. Vì vậy, việc bảo trì, kiểm tra hệ thống cấp thoát nước là điều không thể bỏ qua.

Các nhà máy, xưởng sản xuất rất cần sử dụng dịch vụ bảo trì hệ thống cấp thoát nước

Cam kết của Adichvu về dịch vụ bảo trì hệ thống cấp thoát nước

Mỗi cá nhân và doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ bảo trì hệ thống cấp, thoát nước của bất kỳ đơn vị nào cũng đều mong muốn được trải nghiệm một dịch vụ chất lượng nhất. Với những cam kết của Adichvu sau đây, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn hảo ấy cho mọi khách hàng của mình:

  • Thái độ phục vụ: Mỗi nhân viên của Adichvu đều đặt những lợi ích của khách hàng lên đầu. Nên trong quá trình phục vụ, mỗi cá nhân đều cam kết có ý thức hoàn thiện công việc của mình một cách tốt nhất với thái độ tận tâm nhất.
  • Về chi phí: Với những quy trình thông minh được cải tiến bằng những phương pháp bảo trì hiện đại, chúng tôi sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được những khoản chi phí không đáng kể. Từ đó, mức chi phí cuối cùng chúng tôi cung cấp sẽ là cạnh tranh nhất, phù hợp nhất.
  • Thời gian thực hiện bảo trì: Để các hoạt động của khách hàng diễn ra trôi chảy và xuyên suốt, chúng tôi luôn cam kết thực hiện đúng tiến độ được giao với chất lượng đảm bảo.

Những cam kết khi thực hiện cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống cấp thoát nước cho khách hàng bên trên cũng đã kết thúc bài viết này của chúng tôi. Hy vọng, những thông tin bên trên sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị phù hợp duy trì tốt hệ thống cấp thoát nước của mình. Để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn, hãy nhanh chóng liên hệ Adichvu bạn nhé!

Lý do khách hàng lựa chọn Adichvu

Mọi thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ vui lòng liên hệ tới hotline: 0989 434 558