Dịch vụ bảo trì hệ thống điện văn phòng trọn gói uy tín doanh nghiệp nên tìm đến

Hệ thống điện trong văn phòng đóng vai trò rất quan trọng trong việc duy trì hoạt động của doanh nghiệp. Bằng dịch vụ bảo trì hệ thống điện văn phòng trọn gói uy tín của mình, Adichvu sẽ giúp các công việc của mọi văn phòng luôn được duy trì hiệu quả mà không bị trì trệ. Dưới đây là những thông tin về dịch vụ của chúng tôi, mời bạn đọc cùng tham khảo.

bao-tri-he-thong-dien-van-phong-tron-goi-1
Hệ thống điện đóng vai trò rất quan trọng trong việc duy trì hoạt động của văn phòng

Dịch vụ bảo trì hệ thống điện văn phòng trọn gói tại Adichvu 

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của các doanh nghiệp kinh doanh trên thị trường ngày nay là sự phát triển của hệ thống văn phòng công ty. Để duy trì được quá trình hoạt động, kinh doanh thì hệ thống điện trong văn phòng đóng vai trò rất quan trọng. 

Và nhiệm vụ của Adichvu chúng tôi là giúp các doanh nghiệp bảo trì hiệu quả hệ thống điện của mình. Từ đó, mọi hoạt động của các thiết bị điện như hệ thống máy tính, mạng, camera, đèn chiếu sáng,… của từng doanh nghiệp đảm bảo hoạt động hiệu quả nhất.

Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc bảo trì hệ thống điện cho văn phòng, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp có thể sử dụng điện một cách an toàn, hiệu quả và đặc biệt và tiết kiệm chi phí. Mặc khác, nhờ dịch vụ bảo trì của Adichvu, doanh nghiệp sẽ hạn chế tối thiểu các hiện tượng rò rỉ điện và chập điện có thể xảy ra. Điều này giúp doanh nghiệp bảo vệ được sự an toàn của người và tài sản của mình.

bao-tri-he-thong-dien-van-phong-tron-goi-2
Vụ bảo trì hệ thống điện chuyên nghiệp cho văn phòng tại Adichvu

Quy trình thực hiện bảo trì hệ thống điện văn phòng trọn gói  tại Adichvu

Để hệ thống điện hoạt động hiệu quả và vận hành an toàn thì quá trình bảo trì tại Adichvu cần đảm bảo đúng kỹ thuật. Quá trình này được thực hiện theo quy trình gồm 4 bước như sau:

Bước 1:  Tiếp nhận thông tin cần bảo trì từ khách hàng

Sau khi được khách hàng liên hệ và cung cấp thông tin, Adichvu sẽ ghi nhận và liên hệ tư vấn và báo giá các hạng mục điện cần bảo trì. Khách hàng đồng ý với phương án báo giá thì chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện nhiệm vụ bảo trì của mình.

Bước 2 : Bảo trì hệ thống điện nhẹ tại văn phòng

Hệ thống điện nhẹ đóng vai trò quan trọng trong nhiều hoạt động của doanh nghiệp. Trong bước thứ 2 này, Adichvu sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng hoạt động và xử lý nếu phát hiện sự cố với các hạng mục điện như: mạng nội bộ, điện thoại, hệ thống camera, hệ thống thông báo công cộng,…

Bước 3:  Tiến hành bảo trì hệ thống cơ điện 

Bảo trì các thiết bị cơ điện là một hạng mục không thể bỏ qua trong việc bảo trì điện trong văn phòng. Trong bước này, Adichvu sẽ tiến hành kiểm tra, vệ sinh, bảo dưỡng hệ thống cơ điện như thực hiện kiểm tra nguồn điện, tủ điện cùng hệ thống đèn báo trên tủ điện và các thiết bị điện đi kèm. 

bao-tri-he-thong-dien-van-phong-tron-goi-3
Tiến hành bảo trì và kiểm tra tủ điện

Bước 4:  Kiểm tra tổng quát và hoàn thành

Sau khi tiến hành bảo trì toàn bộ hệ thống điện, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát để đảm bảo các hạng mục điện đã đảm bảo được kiểm tra và xử lý.  Kiểm tra kỹ lưỡng xong, chúng tôi sẽ hoàn thiện và kết thúc quá trình bảo trì.

Ai nên sử dụng dịch vụ bảo trì hệ thống điện văn phòng trọn gói?

Hệ thống điện trong văn phòng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Nếu sử dụng trong thời gian dài mà không tiến hành kiểm tra thì các sự cố về điện có thể xảy ra.

Cũng chính vì điều này, mọi văn phòng ở bất kỳ công trình nào cũng nên sử dụng dịch vụ này. Và như vậy, dịch vụ có thể áp dụng vào các văn phòng kinh doanh trong tòa nhà, văn phòng tại các nhà xưởng, văn phòng của các cơ quan hành chính, văn phòng tại các cơ sở kinh doanh khác,…

Hệ thống điện trong văn phòng của tòa nhà cần được bảo trì thường xuyên

Vì sao nên chọn dịch vụ bảo trì hệ thống điện văn phòng trọn gói của Adichvu?

Để vượt qua những đơn vị khách trên thị trường và nhận được sự tín nhiệm từ nhiều đơn vị, Adichvu đã định hướng phát triển theo hướng uy tín và chuyên nghiệp. Nó thể hiện qua những ưu điểm sau của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên bảo trì điện có kiến thức chuyên môn tốt

Để có thể kiểm tra hệ thống điện và lường trước các sự cố có thể xảy ra một cách chuyên nghiệp thì đội ngũ nhân viên của Adichvu luôn đảm bảo có kiến thức chuyên môn tốt. Họ điều được đào tạo bài bản để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình.

Đội ngũ nhân viên bảo trì điện có kiến thức chuyên môn tốt

Quy trình bảo trì chuyên nghiệp

Quy trình bảo trì rõ ràng và cụ thể là điều giúp các hạng mục điện cần được bảo trì được thực hiện nhanh chóng và hạn chế nhất sơ sót xảy ra. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể yên tâm nhất khi sử dụng dịch vụ tại Adichvu chúng tôi.

Chi phí bảo trì phải chăng và hợp lý

Giá thành dịch vụ phải chăng luôn là mong muốn của nhiều doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ bảo trì điện trong văn phòng trọn gói. Chính vì vậy, để khách hàng có thể hài lòng nhất, chúng tôi luôn cung cấp mức giá hợp lý và tối ưu. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa chi phí để sở hữu một hệ thống điện an toàn nhất.

Cam kết của Adichvu về dịch vụ bảo trì hệ thống điện văn phòng trọn gói 

Để khách hàng có thêm niềm tin về dịch vụ của chúng tôi, khi thực hiện bảo trì hệ thống điện cho văn phòng của quý khách, chúng ta sẽ đưa ra những cam kết nhất đinh. Đó là những cam kết sau đây:

  • Đảm bảo an toàn điện: Đây là một tiêu chí quan trọng mà bất kỳ văn phòng doanh nghiệp nào cũng cần. Chúng tôi cam kết hoàn thành trọng trách của những nhân viên kỹ thuật điện chuyên nghiệp. Đó chính là mang đến sự an toàn tối đa cho hệ thống điện của doanh nghiệp của bạn.
  • Thái độ phục vụ: Đội ngũ nhân viên của Adichvu luôn cư xử với khách hàng một cách chuẩn mực. Chúng tôi đảm bảo sẽ hoàn thành công việc của mình một cách tận tâm và có trách nhiệm nhất.
  • Giá thành phải chăng: Để doanh nghiệp có thể tiết kiệm nhất chi phí bảo trì điện để tập trung vào những giá trị khác, chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ được cung cấp với mức giá tối ưu.

Bên trên là những thông tin về dịch vụ bảo trì hệ thống điện văn phòng trọn gói của Adichvu. Nếu bạn muốn được hỗ trợ bất kỳ thông tin nào xung quanh dịch vụ này, bạn chỉ cần liên hệ với Adichvu chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ ban.

Lý do khách hàng lựa chọn Adichvu

Mọi thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ vui lòng liên hệ tới hotline: 0989 434 558