Dịch vụ bảo trì hệ thống đồ gỗ hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay

Bảo trì hệ thống đồ gỗ là một bước quan trọng để có thể kéo dài tuổi thọ của đồ dùng, thiết bị trong gia đình hoặc nơi làm việc. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu dịch vụ của Adichvu, đảm bảo hiệu quả nhất trên thị trường gần đây.

Dịch vụ bảo trì hệ thống đồ gỗ của Adichvu

Gỗ là chất liệu được nhiều người ưa chuộng sử dụng cho nội thất trong gia đình, văn phòng làm việc bởi nó mang tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, để luôn duy trì được vẻ đẹp của chất liệu này so với các loại thiết bị làm từ inox, sắt, thép,… khác, thì việc bảo trì hệ thống đồ gỗ thực sự quan trọng. Nó giúp đồ gỗ được làm sạch, không bị ẩm ướt, mốc meo trước khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam. Từ đó kéo dài tuổi thọ sản phẩm, giúp các đồ dùng vẫn giữ được vẻ sang trọng sau một thời gian dài sử dụng.

Đồ gỗ được sử dụng nhiều trong thời gian gần đây

Adichvu cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống đồ gỗ bao gồm những hoạt động như: sửa chữa lại những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng, vệ sinh, sơn lại đồ gỗ. Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, cùng hệ thống thiết bị hiện đại, chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Quy trình bảo trì hệ thống đồ gỗ của Adichvu

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu 

Adichvu tiếp nhận yêu cầu sửa chữa, bảo trì đồ gỗ thông qua đường dây nóng hoặc tại văn phòng làm việc. Khách hàng chỉ cần liên hệ và cung cấp thông tin cho chúng tôi, Adichvu sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Bước 2: Khảo sát thực trạng

Chúng tôi cử đội ngũ thợ đến cơ sở của khách hàng để kiểm tra tình hình của hệ thống đồ gỗ. Từ đó xác định xem phải áp dụng những phương pháp nào vào giai đoạn bảo trì.

Bước 3: Tiến hành bảo trì

Adichvu tiến hành bảo trì đồ gỗ với những hoạt động như: sửa chữa lại lỗ hổng, sơn lại toàn bộ đồ dùng bằng những dụng cụ chuyên dụng.

Bảo trì hệ thống đồ gỗ với nhiều phương pháp khác nhau

Bước 4: Bàn giao, thanh toán

Sau khi hoàn thành quá trình bảo trì, chúng tôi bàn giao sản phẩm cho khách hàng và nhận thanh toán. Đồng thời cũng sẽ thực hiện một số cam kết về bảo hành.

Vì sao nên chọn dịch vụ bảo trì hệ thống đồ gỗ của Adichvu?

Cơ sở uy tín

Adichvu là một trong những cơ sở uy tín nhất trên thị trường hiện nay trong lĩnh vực sửa chữa, lắp đặt xây dựng dân dụng, trong đó có dịch vụ bảo trì hệ thống đồ gỗ. Trải qua 5 năm thành lập và hoạt động, chúng tôi đã thực hiện thành công hơn 5000 công trình cho khách hàng trên toàn quốc và tự ghi danh vào top 5 cơ sở tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng về dịch vụ của chúng tôi.

Đội ngũ thợ lành nghề

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ thợ có tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm và đã thực hiện thành công nhiều công trình. Sự tỉ mỉ, cẩn thận của đội ngũ thợ Adichvu sẽ đem lại cho các bạn một hệ thống đồ gỗ đẹp và chất lượng nhất.

Đội ngũ thợ của Adichvu chuyên nghiệp trong công việc

Trang thiết bị hiện đại

Để giúp cho quá trình bảo trì hệ thống đồ gỗ trở nên hiệu quả, Adichvu luôn cập nhật những công nghệ mới để áp dụng vào quá trình thực hiện của mình. Đồng thời, chúng tôi trang bị một hệ thống thiết bị hiện đại để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Ai nên sử dụng dịch vụ bảo trì hệ thống đồ gỗ của Adichvu?

Quá trình bảo trì hệ thống đồ gỗ không phải là điều dễ dàng bởi nó đòi hỏi những ai phải hiểu biết về lĩnh vực này mới có thể thực hiện được. Nhiều người cho rằng có thể tự sửa đồ gỗ với những lỗi nhỏ bằng các dụng cụ cơ bản như búa, tua vít,… Nhưng với những lỗi lớn xuất hiện trên đồ gỗ như hỏng bản lề, hoặc cần dùng đến việc tháo dỡ lắp đặt… thì phải cần đến sự hỗ trợ của đội ngũ thợ chuyên nghiệp.

Trong trường hợp này, Adichvu sẵn sàng hỗ trợ để khách hàng có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu bảo trì hệ thống đồ gỗ và bạn đang ở bất cứ đâu trên toàn quốc thì đều có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Cam kết của Adichvu về bảo trì hệ thống đồ gỗ

Cam kết về chất lượng

Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu khi kinh doanh dịch vụ, mọi công đoạn bảo trì hệ thống đồ gỗ đều được đảm bảo thực hiện theo đúng tiêu chuẩn. Chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ của Adichvu.

Adichvu đảm bảo chất lượng tuyệt đối trong quá trình bảo trì đồ gỗ

Cam kết về tiến độ

Thời gian thực hiện bảo trì đồ gỗ của Adichvu luôn được đảm bảo theo đúng tiến độ để không làm ảnh hưởng đến các hoạt động khác của khách hàng.

Cam kết về giá thành

Adichvu đã nghiên cứu kỹ và cân nhắc để đưa ra một mức giá phù hợp nhất, từ đó tất cả đối tượng khách hàng đều có thể sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó, giá thành dịch vụ của chúng tôi cũng mang tính cạnh tranh cao so với các cơ sở khác.

Với những thông tin trên đây, chắc chắn các bạn không thể bỏ qua dịch vụ bảo trì hệ thống đồ gỗ của Adichvu. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng để đem đến một không gian thoải mái nhất cho người sử dụng!

Lý do khách hàng lựa chọn Adichvu

Mọi thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ vui lòng liên hệ tới hotline: 0989 434 558