Dịch vụ bảo trì hệ thống nhà xưởng chuyên nghiệp và uy tín

Nhà xưởng sau quá trình sử dụng sẽ bị hư hỏng hoặc xuống cấp và cần được bảo trì để có thể tiếp tục sử dụng. Đặc biệt là cần phải bảo trì để kéo dài tuổi thọ cho nhà xưởng và đảm bảo độ an toàn cho người lao động khi làm việc. bạn có nhu cầu bảo trì hệ thống nhà xưởng như không biết nên chọn đơn vị nào. Vậy hãy tham khảo dịch vụ bảo trì cho hệ thống nhà xưởng của chúng tôi qua bài viết sau đây.

Dịch vụ bảo trì hệ thống nhà xưởng tại Adichvu

Có nên sử dụng dịch vụ bảo trì nhà xưởng

Nhằm đảm bảo tuổi thọ cho hệ thống nhà xưởng có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng và sản xuất cho các doanh nghiệp thì hệ thống nhà xưởng cần được kiểm tra định kỳ. Điều này, giúp phát hiện các bộ phận bị hư hỏng cần được sửa chữa để đảm bảo nhu cầu sử dụng và tuổi thọ cho nhà xưởng. Chính vì thế, việc tìm kiếm một dịch vụ bảo trì nhà xưởng uy tín, chuyên nghiệp là điều mà các doanh nghiệp, công ty không thể bỏ qua.

Adichvu chuyên cung cấp các dịch vụ bảo trì hệ thống nhà xưởng trọn gói với các công trình như: Bảo trì hệ thống điện, quạt, hệ thống thoát nước thải, hệ thống điện. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận kiểm tra định kỳ 3 đến 6 tháng hoặc 12 tháng 1 lần.

Quy trình bảo trì hệ thống nhà tại Adichvu

Quy trình bảo trì nhà xưởng

Quy trình bảo trì cho hệ thống nhà xưởng của Adichvu bao gồm 7 bước như sau:

Bước 1: Khảo sát và đánh giá tổng quát

Các nhân viên sẽ tiến hành khảo sát và đánh giá tổng quan của nhà xưởng gồm có máy móc, dây chuyền sản xuất. Ngoài ra, các công trình trong và ngoài nhà xưởng cũng được xác nhân viên khảo sát và đánh giá.

Bước 2: Đánh giá chi tiết hiện trạng

Tiếp theo các nhân viên lên kế hoạch đánh giá chi tiến hiện trạng cần bảo trì hay các vật dụng sắp hết hạn của nhà xưởng.

Bước 3: Lên kế hoạch thi công bảo trì

Các nhân viên sẽ lên kế hoạch thi công bảo trì cho hệ thống nhà xưởng gồm: thời gian, tiến độ thi công, biện pháp thi công và độ an toàn trong quá trình bảo trì.

Bước 4: Tiến hành bảo trì

Công ty sẽ triển khai sắp xếp đội ngũ nhân viên bảo trì cho hệ thống nhà xưởng.

Bước 5: Đánh giá kết quả bảo trì

Đội ngũ nhân viên công ty tiến hành bảo trì và theo dõi đánh giá kết quả sau khi thực hiện xong việc bảo trì.

Bước 6: Lập hồ sơ lưu và bản gia

Lập hồ sơ bảo trì nhà xưởng và bàn giao cho khách hàng.

Vì sao nên chọn dịch vụ bảo trì hệ thống nhà xưởng của Adichvu?

Adichvu với đội ngũ nhân viên giỏi

Adichvu chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống nhà xưởng, vệ sinh đá hoa cương và các dịch vụ khác mà khách hàng có thể lựa chọn. Dưới đây là những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ bảo trì cho hệ thống nhà xưởng của Adichvu.

Đội ngũ nhân viên giỏi tay nghề

Đội ngũ nhân viên của Adichvu với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo trì nhà xưởng. Ngoài ra, chúng tôi còn có các trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp bạn bảo trì nhà xưởng một cách tốt nhất. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ bảo trì nhà xưởng của Adichvu.

Giá cả hợp lý, rõ ràng

Một trong những lo lắng của khách hàng là không biết giá của dịch vụ bảo trì nhà xưởng có đắt không. Tuy nhiên, khi đến với Adichvu khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ của chúng tôi bởi công ty sẽ cung cấp cho khách hàng bảng giá chi tiết và rõ ràng. Ngoài ra, Adichvu còn đưa ra mức giá bảo trì nhà xưởng cạnh tranh nhất thị trường.

Adichvu uy tín, chuyên nghiệp

Nếu bạn đang cảm thấy lo lắng không biết Adichvu có uy tín không? Điều này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi luôn lấy chữ tín làm đầu khi thực hiện dịch vụ bảo trì nhà xưởng. Khi khách hàng đến với dịch vụ bảo trì nhà xưởng của chúng tôi hoàn toàn có thể yên tâm về tính chuyên nghiệp cũng như độ uy tín của công ty.

Ai nên chọn dịch vụ bảo trì hệ thống nhà xưởng Adichvu?

Các doanh nghiệp nên chọn dịch vụ bảo trì nhà xưởng

Với quy trình bảo trì hệ thống nhà xưởng chúng ta có thể thấy đối tượng của dịch vụ này là các nhà xưởng, công trình xây dựng của các công ty, doanh nghiệp. Đặc biệt là các công trình công nghiệp thì nhu cầu bảo trì càng lớn nhằm đảm bảo độ an toàn và tuổi thọ cho công trình, nhà xưởng.

Việc bảo trì nhà xưởng giúp cho xưởng hoạt động tốt và đảm bảo an toàn cho người lao động trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, bảo trì nhà xưởng giúp doanh nghiệp có thể an tâm hơn khi thực hiện công việc từ đó giúp nâng cao lợi nhuận và hiệu quả công việc.

Cam kết của Adichvu về dịch vụ bảo trì hệ thống nhà xưởng

Adichvu cam kết phục vụ với giá cạnh tranh

Khách hàng thường lo lắng không biết sau khi thực hiện xong dịch vụ bảo trì nhà xưởng thì công ty có cam kết gì không? Dưới đây là những cam kết của Adichvu dành cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ này.

  • Chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá cho khách hàng và bảng báo giá đó sẽ không thay đổi trong suốt quá trình bảo trì.
  • Đội ngũ nhân viên công ty sẽ luôn phục vụ khách hàng một cách tận tình 24/7. Công ty sẽ cử nhân viên đến địa điểm mà khách hàng yêu cầu ngay sau khi nhận được cuộc gọi.
  • Adichvu sẽ ký kết hợp đồng với khách hàng trước khi tiến hành bảo trì nhà xưởng.
  • Adichvu sẽ hoàn lại mọi chi phí nếu không bảo trì nhà xưởng theo đúng những điều khoản ghi trong hợp đồng.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến khách hàng về dịch vụ bảo trì hệ thống nhà xưởng của Adichvu. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty bảo trì nhà xưởng uy tín, chuyên nghiệp thì đừng quên nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

Lý do khách hàng lựa chọn Adichvu

Mọi thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ vui lòng liên hệ tới hotline: 0989 434 558