Dịch vụ bảo trì trần vách thạch cao lựa chọn tối ưu cho mọi công trình

Trần, vách thạch cao là hạng mục nội thất được sử dụng rất nhiều cho nhiều công trình hiện đại ngày này. Để duy trì tính thẩm mỹ cùng chất lượng của chúng sau thời gian dài sử dụng thì việc bảo trì trần vách thạch cao thường xuyên là việc làm cần thiết. Để công việc bảo trì này đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí, Adichvu là một sự lựa chọn tối ưu.

bao-tri-tran-vach-thach-cao-1
Trần vách thạch cao được sử dụng trong nhiều công trình hiện đại

Dịch vụ bảo trì trần vách thạch cao chuyên nghiệp tại Adichvu 

Trần, vách làm từ tấm thạch cao xuất hiện phổ biến tại nhiều công trình là nhờ nhiều đặc tính ưu việt của chúng. Với khả năng cách nhiệt, cách âm và tiêu âm tốt thì sản phẩm có thể sử dụng để trang trí nội thất, loại bỏ các chi tiết thừa và giữ các thiết bị trên trần nhà hiệu quả. Để đảm bảo các đặc tính kỹ thuật của trần vách thạch cao được duy trì bền bỉ, đội ngũ nhân viên tại Adichvu sẽ có những bước kiểm tra và xử lý phù hợp.

Tùy từng tình trạng của trần vách thạch cao tại mỗi công trình khác nhau, Adichvu sẽ lựa chọn phương pháp sửa chữa hoặc thay mới trần vách bằng những vật tư và thiết bị bảo trì chuyên nghiệp của mình. Đến với Adichvu, mọi vấn đề hư hỏng, hoen ố,.. của trần vách thạch cao sẽ được xử lý dễ dàng.

bao-tri-tran-vach-thach-cao-2
Vụ bảo trì cho trần vách thạch cao chuyên nghiệp tại Adichvu

Quy trình thực hiện bảo trì trần vách thạch cao tại Adichvu

Để thực hiện bảo trì sản phẩm nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao nhất, nhân viên Adichvu sẽ thực hiện theo một quy trình chuẩn mực  dưới đây. Quy trình gồm 5 bước như sau:

Bước 1: Khảo sát, báo giá hiện trạng trần vách tại công trình

Trong bước đầu tiên này, đội ngũ thợ bảo trì Adichvu sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng trần vách thạch cao tại công trình của khách hàng. Từ bước khảo sát này, chúng tôi sẽ đưa ra những phương án xử lý cùng mức chi phí thực hiện phù hợp.

bao-tri-tran-vach-thach-cao-3
Tiến hành khảo sát hiện trạng trần thạch cao tại công trình

Bước 2: Xử lý các tác nhân gây hư hỏng trần vách thạch cao

Sau khi khách hàng đồng ý với phương án xử lý và báo giá, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý các tác nhân gây hư hỏng cho trần vách thạch cao. Các tác nhân này có thể xảy ra do việc mái trần rò rỉ nước hoặc khung trần bị cong vênh, hoen rỉ. Và tùy theo từng nguyên nhân được xác định từ trước chúng tôi sẽ thực hiện loại bỏ các yếu tố này một cách phù hợp.

Bước 3: Thay thế hoặc vá lại các tấm thạch cao

Sau khi đã loại bỏ các yếu tố gây hư hỏng trần vách thạch cao, Adichvu sẽ tiến hành bước và trần hoặc thay thế các tấm thạch cao đảm bảo những đặc tính kỹ thuật mà công trình yêu cầu.

Bước 4: Tiến hành sơn bả trần vách thạch cao

Sau giai đoạn thực hiện vá hoặc thay thế các tấm thạch cao bên trên, bằng bước sơn bả trần này, Adichvu sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cho trần và giúp bảo vệ chúng một cách hiệu quả.

Bước 5: Hoàn thiện, vệ sinh và bàn giao cho khách hàng

 

Đây là bước cuối cùng trong quy trình bảo trì trần và vách thạch cao tại Adichvu của chúng tôi. Sau khi tất cả các công đoạn bảo trì được hoàn thiện, chúng tôi  sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát, vệ sinh sạch sẽ khu vực thi công và bàn giao cho khách hàng.

Hoàn thiện trần vách thạch cao và bàn giao cho khách hàng

Ai cần cung cấp dịch vụ bảo trì trần vách thạch cao?

Hiện nay, trần vách thạch cao được sử dụng rộng rãi trong nhiều kiến trúc hiện đại khác nhau. Nhờ các ưu điểm về độ thẩm mỹ và tính tiện đợi của loại trần này nên hầu hết văn phòng, biệt thự, nhà nhà, khu chung cư, các trung tâm tài chính,…có kiến trúc hiện đại.

Sau quá trình sử dụng tại các công trình này, các tấm trần vách thạch cao có thể xuất hiện các vết hoen ố, ẩm mốc do rò rỉ nước, hoặc hệ khung trần bị cong vênh, gãy hay han rỉ,…. Để lấy lại thẩm mỹ vốn có, các trường hợp này nên sử dụng dịch vụ bảo trì trần vách thạch cao. Ngoài ra, nhiều chủ nhà có nhu cầu lắp đặt một số thiết bị cũng cần sử dụng dịch vụ này.

Trần vách thạch cao được sử dụng tại những công trình hiện đại

Tại sao nên chọn dịch vụ bảo trì trần vách thạch cao của Adichvu?

Trần vách thạch cao muốn được bảo trì đúng kỹ thuật và hoàn hảo thì rất cần một công ty bảo trì chuyên nghiệp. Và Adichvu là đơn vị sẽ đáp ứng được điều này với những ưu điểm sau đây.

Quy trình bảo trì chuyên nghiệp, rõ ràng

Để hạn chế các lỗi kỹ thuật xảy ra và giải quyết nhanh chóng các công việc bảo trì, Adichvu đã xây dựng cho mình một quy trình vệ sinh chuyên nghiệp. Nhờ đó, chất lượng tấm thạch cao sau khi thực hiện bảo trì sẽ đảm bảo hoạt động tốt và bền bỉ.

Vật tư sử dụng bảo trì trần vách thạch cao chất lượng

Để trần vách thạch cao đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật như cách nhiệt, cách âm và tiêu âm hiệu quả thì chất lượng chúng cần phải được đảm bảo. Và Adichvu luôn cam kết với khách hàng điều này vì vật tư chúng tôi sử dụng đều được kiểm định nghiêm ngặt.

Đội ngũ thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm

Tại Adichvu, chúng tôi luôn lựa chọn những người thợ lành nghề và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực trần vách thạch cao để nhanh chóng giải quyết những hư hỏng từ phía khách hàng. Hơn nữa, đây là những người có trách nhiệm trong công việc cao. Vì vậy, quá trình bảo trì sẽ được hoàn thiện nhanh chóng và đảm bảo chất lượng nhất.

Đội ngũ bảo trì Adichvu là những người thợ lành nghề

Giá thành bảo trì chuyên nghiệp

Đi đôi với chất lượng đảm bảo đó chính là chi phí dịch vụ của chúng tôi. Mức chi phí chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo ở mức tối ưu nhất, rõ ràng nhất và hạn chế tối đa các phát sinh gây tốn kém cho khách hàng về sau.

Cam kết của Adichvu về dịch vụ bảo trì trần vách thạch cao

Để mang đến cho khách hàng những sản phẩm trần vách thạch cao chất lượng và đảm bảo thẩm mỹ, trong quá trình thi công của mình, Adichvu có những cam kết sau đây:

  • Chất lượng: Những sản phẩm trần vách thạch cao mà Adichvu hoàn thiện sẽ đảm bảo những tiêu chuẩn chất lượng cần có để công trình đảm bảo đẹp và hoạt động bền bỉ.
  • Giá cả: Dịch vụ bảo trì của chúng tôi luôn cam kết có mức giá cạnh tranh trên thị trường và phù hợp với túi tiền của người sử dụng.
  • Thái độ phục vụ: Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và trung thực của Adichvu sẽ cam kết mang đến cho mọi khách hàng sự hài lòng và tin tưởng trong quá trình phục vụ của mình.

Bên trên là những thông tin hữu ích với những khách hàng muốn thực hiện bảo trì trần vách thạch cao. Hãy nhanh chóng liên hệ Adichvu để nhận tư vấn và báo giá giá chi tiết về dịch vụ này. Chúng tôi hy vọng sớm được hỗ trợ bạn bằng dịch vụ chuyên nghiệp của mình.

Lý do khách hàng lựa chọn Adichvu

Mọi thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ vui lòng liên hệ tới hotline: 0989 434 558