Dịch vụ bảo trì trọn gói uy tín với chi phí thấp nhất

Thông thường hệ thống điện, hệ thống nhà xưởng hay khách sạn sau một thời gian hoạt động thì cần phải bảo trì. Điều này, giúp đảm bảo sự an toàn và kéo dài tuổi thọ cho công trình đặc biệt là tránh xảy ra các sự cố đáng tiếc gây phiền toái cho doanh nghiệp. Hiểu được nhu cầu của các doanh dịch Adichvu cho ra đời dịch vụ bảo trì trọn gói uy tín với chi phí thấp nhất nhằm hạn chế tối đa mọi rủi ro cho doanh nghiệp.

Giới thiệu dịch vụ bảo trì trọn gói của Adichvu

Adichvu giúp tiết kiệm chi phí

Đến với dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ được phục vụ một cách nhanh chóng, nhiệt tình và tận tâm. Ngay sau khi nhận được thông tin của khách hàng chúng tôi sẽ cử nhân viên viên xuống kiểm tra sự cố. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ kiểm tra định kỳ của Adichvu, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp lựa chọn bảo trì trọn gói uy tín và tiết kiệm.

Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích khi lựa chọn gói dịch vụ bảo trì trọn gói.

  • Khi sử dụng dịch vụ bảo trì của chúng tôi khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian khi xảy ra sự cố.
  • Nếu sử dụng dịch vụ bảo trì định kỳ trọn gói doanh nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí.
  • Đến với Adichvu khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào tay nghề của đội ngũ nhân viên cùng trang thiết bị máy móc hiện đại đảm bảo sẽ tạo nên độ tin cậy cao cho khách hàng.

Quy trình bảo trì trọn gói với chi phí thấp nhất của Adichvu

Quy trình nhanh chóng

Việc bảo trì nhà xưởng, hệ thống điện nước là điều vô cùng quan trọng và cần thiết đối với các doanh nghiệp. Tuy nhiên, doanh nghiệp không thể tự mình thực hiện các quy trình bảo trì mà cần phải nhờ tới một dịch vụ bảo trì trọn gói với chi phí thấp. Điều này, giúp đảm bảo chất lượng lượng của hệ thống nhà xưởng, điện, nước và các vật dụng khác. Dưới đây là quy trình bảo trì của Adichvu.

Bước 1: Thẩm định đối tượng cần bảo trì

Một trong bước đầu tiên cần phải làm trong quy trình bảo trì trọn gói là kiểm tra đối tượng cần được bảo trì như: Nhà xưởng, hệ thống điện, nước, máy lạnh… Sau khi, kiểm tra xong các nhân viên của Adichvu sẽ lên kiểm tra chất lượng.

Bước 2: Kiểm tra chất lượng đối tượng cần bảo trì

Nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ xuống tận nơi để kiểm tra tình hình chất lượng lượng của đối tượng được bảo trì. Từ đó, đưa ra các dịch vụ cần được bảo trì cho khách hàng.

Bước 3: Báo giá cho khách hàng

Sau khi, kiểm tra chất lượng của các đối tượng cần được bảo trì Adichvu sẽ tiến hành báo giá cho dịch vụ cho bảo trì trọn gói. Tiếp theo, hai bên sẽ tiến hành thỏa thuận và ký kết hợp đồng bảo trì.

Bước 4: Nhân viên tiến hành bảo trì

Các nhân viên sẽ tiến hành bảo trì trọn gói theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi, bảo trì xong khách hàng nhân viên của công ty sẽ kiểm tra lại và bàn giao cho khách hàng.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi, công ty bàn giao khách hàng tiến hành kiểm tra lại dịch vụ bảo trì và tiến hành thanh toán cho Adichvu.

Vì sao nên chọn lựa chọn dịch vụ bảo trì trọn gói tại Adichvu?

Tiết kiệm chi phí

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì khiến khách hàng không biết nên chọn dịch vụ nào cho uy tín, chất lượng. Dưới đây là những lý do bạn nên chọn bảo trì trọn gói của Adichvu.

Tiết kiệm chi phí

Một trong những lý do khách hàng nên lựa chọn dịch vụ bảo trì của Adichvu là tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Chúng tôi sẽ lên kế hoạch chi tiết từng hạng mục cần phải bảo trì với giá cả hợp lý và tối ưu nhất cho khách hàng.

Đa dạng các gói bảo trì

Khách hàng có thể lựa chọn một trong các dịch vụ bảo trì của Adichvu. Hiện tại, chúng tôi chuyên cung cấp các các gói bảo trì trọn gói như: Bảo trì nhà xưởng, bảo trì hệ thống điện, nước, máy lạnh. Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác hiện có của Adichvu như: Vệ sinh ghế sofa, thảm, đá hoa cương…

Thời gian thực hiện nhanh chóng, đúng hợp đồng

Một trong những yếu tố làm nên thương hiệu Adichvu là chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ giờ nào. Ngoài ra, chúng tôi cam kết thực hiện bảo trì một cách nhanh chóng, đúng thời gian nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên, kỹ sư của Adichvu với trình độ chuyên môn cao, kèm theo nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo trì đảm bảo sẽ khiến khách hàng hài lòng. Kể cả khách hàng khó tính nhất.

Ai nên lựa chọn dịch vụ bảo trì trọn gói

Doanh nghiệp một nện sử dụng dịch vụ của Adichvu

Hiện nay, việc bảo trì trọn gói không còn quá xa lạ đối với mọi người. Đặc biệt là các công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng. Ngoài ra, hộ gia đình, khách sạn nhà hàng đều là những đối tượng cần sử dụng dịch vụ này để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng và kéo dài tuổi thọ cho công trình, nhà xưởng.

Cam kết của Adichvu về dịch vụ bảo trì trọn gói

Nhân viên sẽ có mặt khi khách hàng yêu cầu

Đến với dịch vụ bảo trì của Adichvu khách hàng sẽ được cam kết thực hiện một số nội dung sau đây:

  • Chúng tôi cam kết phục vụ bảo trì trọn gói với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Khách hàng sẽ được báo giá cụ thể trước khi tiến hành ký kết hợp đồng bảo trì.
  • Đội ngũ nhân viên phục vụ 24/7.
  • Adichvu luôn có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ bảo trì trọn gói của Adichvu. Nếu bạn cần thêm thông tin về dịch vụ bảo trì hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và báo giá một cách cụ thể. 

 

Lý do khách hàng lựa chọn Adichvu

Mọi thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ vui lòng liên hệ tới hotline: 0989 434 558