Dịch vụ bảo trì và dán giấy dán tường chất lượng tốt nhất

Dán giấy dán tường và thực hiện bảo trì thường xuyên là một hoạt động cần thiết để giữ vệ sinh không gian sống cũng như kéo dài tuổi thọ của bức tường lâu hơn. Adichvu cung cấp dịch vụ bảo trì và dán giấy dán tường cho các khách hàng trên cả nước với mong muốn mang đến cho các bạn một môi trường sống và làm việc tốt nhất.

Dịch vụ bảo trì và dán giấy dán tường của Adichvu

Trong thời gian gần đây, nhiều gia đình, nhiều cơ quan đã lựa chọn giấy dán tường thay vì sơn tường. Điều này vừa đem lại thẩm mỹ cho không gian bởi có nhiều loại giấy dán tường với nhiều họa tiết, màu sắc và phong cách khác nhau, vừa đảm bảo được sự lâu bền của bức tường trước sự ảnh hưởng của thời tiết nóng ẩm Việt Nam. Tuy nhiên, để duy trì sự bền đẹp của giấy dán tường thì việc bảo trì và dán giấy dán tường là thực sự cần thiết.

Giấy dán tường được sử dụng nhiều trong thời gian gần đây

Adichvu nhận dán tường bằng nhiều loại giấy khác nhau do khách hàng lựa chọn. Các loại giấy dán tường đều được cung cấp bởi Adichvu kết hợp với cơ sở sản xuất giấy dán tường uy tín. Đồng thời, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì giấy dán tường để kéo dài tuổi thọ của bức tường tại không gian mà khách hàng yêu cầu. 

Quy trình bảo trì và dán giấy dán tường của Adichvu

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ khách hàng qua đường dây nóng hoặc qua văn phòng làm việc. Các bạn có thể nêu mong muốn của mình về sử dụng loại giấy dán tường nào, theo phong cách gì và dán ở những khu vực nào tại không gian của mình.

Bước 2: Khảo sát thực trạng

Adichvu thực hiện khảo sát thực trạng, nghiên cứu không gian tổng quát và những đồ dùng xung quanh để hỗ trợ khách hàng lựa chọn ra được loại giấy dán tường tốt nhất. Đối với dịch vụ bảo trì, chúng tôi tiến hành kiểm tra khu vực nào có sự hỏng hóc, xuống cấp để tìm ra phương án bảo trì phù hợp.

Bước 3: Tiến hành dán giấy, bảo trì

Thực hiện dán loại giấy mà khách hàng đã lựa chọn, tiến hành bảo trì những khu vực xuống cấp bằng các phương tiện, thiết bị chuyên dụng.

Thực hiện bảo trì, dán giấy dán tường bằng phương tiện chuyên dụng

Bước 4: Bàn giao, thanh toán, bảo hành

Sau khi hoàn thiện dán giấy dán tường và bảo trì, Adichvu bàn giao công trình cho khách hàng và nhận thanh toán. Đồng thời thực hiện những cam kết bảo hành cho khách hàng.

Vì sao nên chọn dịch vụ bảo trì và dán giấy dán tường của Adichvu?

Cơ sở uy tín

Adichvu đang là một trong những cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa, lắp đặt xây dựng dân dụng. Sau 5 năm thành lập và phát triển, chúng tôi đã thực hiện thành công hơn 5000 công trình cho nhiều khách hàng trên toàn quốc. Adichvu nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng và chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của các bạn về quá trình bảo trì và dán giấy dán tường.

Đội ngũ thợ chuyên nghiệp

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ thợ chuyên nghiệp, đã thực hiện thành công nhiều công trình dán giấy dán tường, đồng thời sửa chữa, bảo trì giấy dán tường nếu có hiện tượng xuống cấp.

Sản phẩm đa dạng

Adichvu giới thiệu cho khách hàng rất nhiều loại giấy dán tường khác nhau, đa dạng về màu sắc, họa tiết và phong cách. Các bạn có thể lựa chọn thoải mái cho không gian của mình.

Sản phẩm giấy dán tường luôn đa dạng, đáp ứng mọi không gian

Ai nên sử dụng dịch vụ bảo trì và dán giấy dán tường của Adichvu?

Nhiều người cho rằng dán giấy dán tường là điều đơn giản và người bình thường cũng có thể tự thực hiện tại nhà. Nhưng thực tế, khi áp dụng giấy dán tường cho một bức tường lớn thì việc căn chỉnh khổ giấy sao cho đều nhau là rất khó. Và phải là những người thợ chuyên nghiệp mới có thể thực hiện được.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm đẹp cho không gian sống và làm việc của mình thì hãy sử dụng dịch vụ bảo trì và dán giấy dán tường của chúng tôi. Adichvu nhận cung cấp dịch vụ cho nhiều không gian khác nhau như: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng làm việc,…

Cam kết của Adichvu về dịch vụ bảo trì và dán giấy dán tường

Cam kết về chất lượng

Mọi hoạt động bảo trì hay dán giấy dán tường của Adichvu đều được đảm bảo đúng tiêu chuẩn tuyệt đối bởi chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Adichvu đảm bảo chất lượng dịch vụ tuyệt đối

Cam kết về tiến độ

Chúng tôi thực hiện bảo trì hoặc dán giấy dán tường theo đúng tiến độ để không làm ảnh hưởng đến các hoạt động khác của khách hàng. Tùy vào từng độ rộng của khu vực mà bạn dán giấy hoặc bảo trì mà thời gian thực hiện sẽ khác nhau, nhưng Adichvu vừa đảm bảo chất lượng dịch vụ vừa rút ngắn thời gian thực hiện nhanh nhất có thể.

Cam kết bảo hành

Adichvu cam kết thực hiện các chế độ bảo hành theo những gì đã thỏa thuận với khách hàng. Nếu có bất kỳ sai sót nào cũng sẽ được chúng tôi kiểm tra lại và sửa chữa để đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Nếu bạn đang muốn tân trang lại không gian sống của mình thì đừng quên dịch vụ bảo trì và dán giấy dán tường của chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ được tận hưởng một không gian thoải mái nhất với Adichvu!

Lý do khách hàng lựa chọn Adichvu

Mọi thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ vui lòng liên hệ tới hotline: 0989 434 558